2h sáng vợ lao ra đường đánh ghen vì quá PHẪN UẤT: “Con tao bé, đang ốm ở nhà mà mày ác với tao thế!”

Thương quá các mẹ ạ. Đúng lúc con đang ốm thì chồng lại bỏ mặc, đi vui vẻ sung sướng bên nhân tình, vợ lao ra giữa đường đánh ghen lúc 2 giờ sáng thì phải biết là phẫn uất đến thế nào rồi đấy!

Thương quá các mẹ ạ. Đúng lúc con đang ốm thì chồng lại bỏ mặc, đi vui vẻ sung sướng bên nhân tình, vợ lao ra giữa đường đánh ghen lúc 2 giờ sáng thì phải biết là phẫn uất đến thế nào rồi đấy!

Em xem clip, nghe lại câu chuyện của chị vợ mới thấy tủi thay chị ấy, lại càng căm phẫn cái lũ ngoại tình. Ngoại tình đến mức không còn nhân tính, ngay giữa lúc đứa con nhỏ đang ốm, đang cần sự chăm sóc của bố nhất thì không thể dung thứ được.

Nhưng nhiều người lại cho rằng cách đánh ghen của chị vợ có phần thiếu văn minh, các mẹ xem rồi cho ý kiến xem ai đúng ai sai với ạ? Em thì nghĩ là do chị vợ uất ức quá, trong tình huống như thế không nổi điên mới lạ, trước khi trách cũng nên đặt mình vào vị trí của chị ấy để hiểu…

Đoạn clip dài hơn 1 phút này ghi lại cảnh đánh ghen của vợ và “đồng minh” giữa đường phố lúc 2h sáng đang khiến cư dân mạng xôn xao. Ai cũng thương cảm cho người vợ có chồng lăng nhăng bồ bịch nhưng đồng thời cũng có ý kiến không đồng tình với cách đánh ghen thiếu văn minh này. Vụ việc được cho là xảy ra tại phố Hàng Giầy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong clip, chị vợ (mặc áo đen) vừa túm tóc, vừa ghì sát cô bồ (mặc váy) xuống đất vừa liên tục mắng chửi: “Mày có biết tao con nhỏ ở nhà hay không?”. Lúc này, bồ nhí khóc lóc van xin: “Em không có biết“. Mặc cho cô gái van xin, người vợ nhờ người đi cùng giữ hộ, đồng thời chỉ thẳng tay vào mặt chồng (mặc quần áo màu trắng) trách móc: “Mày có biết con Kem ở nhà đang ốm không? Hả? Hai đứa con mà tại sao mày nhục thế? Mày ác thế?”.

vo-danh-ghen-giua-duong-2h-sang-con-tao-be-ma-may-ac-voi-tao-the-04

Ảnh cắt từ clip

Anh chồng cũng ra sức can ngăn vợ khi thấy nhân tình bị đánh đập và xung quanh có nhiều người đang theo dõi nhưng bất thành. Người vợ không kiềm chế được cơn giận, tiếp tục chửi: “Mày giải thích đi, tại sao mày lại cặp với chồng tao? Hả? Con tao bé như thế mà mày ác với tao như thế, hai đứa chúng mày? Tại sao chúng mày lại nỡ đối xử với tao như thế?”. Tức quá, chị vợ còn lấy sức đạp và tát vào người nhân tình của chồng mặc cô ta kêu gào van xin. Mặc dù bị đánh đập, cô bồ nhí không dám đánh trả mà chỉ nói “Em không có, em không cố ý”.

vo-danh-ghen-giua-duong-2h-sang-con-tao-be-ma-may-ac-voi-tao-the-03

Ảnh cắt từ clilp

Lúc này, nhiều người lạ chứng kiến cũng lao vào cùng anh chồng ra sức can ngăn chị vợ đồng thời khuyên cô bồ nhanh chóng rời đi. Người vợ không thể bình tĩnh gào lên: “Em không thể chịu được“. Cuối cùng, nhiều người đã giữ được chị vợ còn cô bồ nhanh chân chạy thoát thân.

Sau khi clip vợ ra đường đánh ghen lúc 2 giờ sáng phát tán, rất nhiều chị em đã để lại bình luận cảm thông cho chị vợ bị “cắm sừng”, đồng thời tỏ thái độ căm phẫn người chồng và cô nhân tình trơ trẽn:

“Chẳng được câu xin lỗi mà ra sức can ngăn vợ đánh ghen thì chị ấy không sôi máu mới lạ. Đời thuở nào, vợ đã sinh cho mình 2 đứa con, giờ chúng còn đang ốm ở nhà mình lại an nhiên đi chơi với bồ. Bỏ đi chị, hy sinh cho hắn ta quá nhiều rồi!”, tài khoản B.H bức xúc viết.

“Chị vợ nói cảm giác như nghẹn đắng cổ họng rồi. Đúng là lấy chồng như đi đánh bạc. Thắng thì không sao chứ thua là khổ cả đời”, N.N than thở.

“Cũng thương cho chị vợ nhưng đánh đấm giữa đường này chẳng được điều gì bởi kiểu gì vợ chồng cũng sẽ chia tay thì tại sao không để nó diễn ra êm đẹp. Càng làm càng loạn thôi chị, mình cứ thương con mà sống”, tài khoản L.Y viết.

“Khỏi lấy chồng làm gì cho khổ thân. Thời con gái độc thân tự do phây phây xinh đẹp tươi tắn chăm lo cho ba mẹ”, T.H bình luận.

“Nói chung cũng do chồng mà ra chứ không hẳn lỗi ở cô bồ, nhưng chị đi ít quá. Rủ đông đông người đi đánh sấp mặt cả chồng cả bồ luôn rồi về ly hôn”, T.B nói.

Các mẹ thì thấy sao ạ? Thằng đàn ông phụ bạc và loại đàn bà lăng loàn thế này mà có người vẫn bênh được sao? Mẹ nào có con ốm mới hiểu, lúc ấy cần người chồng, người cha ở cạnh biết bao nhiêu. Thà bận công này việc nọ thì đành thôi, chứ lại bỏ đi sung sướng hú hí với bồ thì các mẹ có chịu nổi không ạ?

Theo Phụ nữ Thủ đô