5 con giáp nữ có GIÁC QUAN THỨ 6, chồng đừng hòng giấu diếm kẻo không còn đường về

Người xưa vẫn thường nói: “Trực giác của phụ nữ không bao giờ sai” là hoàn toàn đúng. Phụ nữ sinh ra đã vô cùng nhạy cảm, chỉ một thay đổi nhỏ cũng không thể nào qua được mắt họ. Đặc biệt có 3 con giáp nữ này trời sinh đã có giác quan thứ 6 cực kỳ mạnh mẽ.

Người xưa vẫn thường nói: “Trực giác của phụ nữ không bao giờ sai” là hoàn toàn đúng. Phụ nữ sinh ra đã vô cùng nhạy cảm, chỉ một thay đổi nhỏ cũng không thể nào qua được mắt họ. Đặc biệt có 3 con giáp nữ này trời sinh đã có giác quan thứ 6 cực kỳ mạnh mẽ. Họ có thể hiểu thấu tâm tư của chồng, nhận ra sự thay đổi và linh cảm chuyện gì sắp xảy ra. Nếu có vợ thuộc những con giáp này thì tốt hết là những ông chồng đừng tìm cách lấp liếm vì kiểu gì họ cũng biết sự thật mà thôi, lúc ấy có hối hận cũng chẳng còn đường quay về đâu!

1. Tuổi Mùi

Có thể nói trong 12 con giáp, giác quan thứ 6 của những người tuổi Mùi là mạnh nhất. Trực giác của những phụ nữ tuổi Mùi vô cùng chính xác, thậm chí có thể hiểu được người khác đang có tâm tư gì.

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm họ vô cùng chung thủy, khi đã yêu thì yêu sâu đậm. Vì vậy, giác quan thứ 6 trong vấn đề này cũng nhạy cảm hơn bao giờ hết. Trong hôn nhân, một khi họ đã nghi ngờ thì chắc chắn chuyện đó có vấn đề. Thậm chí có những bí mật của chồng họ thừa biết nhưng vẫn giả vờ làm ngơ vì không muốn ông xã khó xử.

Thế nhưng đừng nghĩ thế mà có thể qua mặt tuổi Mùi nhé, biết nhiều thì càng đau nhiều, một khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn họ sẽ “đá phăng” những kẻ dối lừa mà chẳng mảy may hối tiếc.

2. Tuổi Hợi

Những phụ nữ thuộc tuổi Hợi luôn cho người khác cảm giác trưởng thành và vô cùng an toàn. Họ rất bình tĩnh khi đưa ra quyết định gì, vì vậy tuổi Hợi luôn khiến người khác phải dè chừng với mình.

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Hợi

Không những thế, trực giác của chị em tuổi này cực kì chính xác, tuy nhiên đó không hẳn là tự nhiên mà là do tuổi Hợi có khả năng phân tích và đánh giá mọi thứ xung quanh.

Trong hôn nhân cũng vậy, chỉ cần chồng có bí mật gì, dù không nói ra nhưng từ ánh mắt, biểu hiện, lời nói, suy nghĩ, tuổi Hợi đều đọc được một cách rõ rằng. Vì vậy nếu anh nào muốn giấu diếm tuổi Hợi điều gì thì tốt nhất là nên từ bỏ ý định vì chị em tuổi này đã biết được hoàn toàn câu chuyện rồi

3. Tuổi Tỵ

Có thể nhiều người còn nghi ngờ, nhưng sự thật là giác quan thứ 6 của chị em tuổi Tỵ cực kỳ mạnh mẽ. Trước khi làm việc gì họ đều dự cảm vô cùng chính xác, phân tích, phán đoán một cách tỉ mỉ khiến người khác kinh ngạc.

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Tỵ

Tuy rằng thỉnh thoảng phụ nữ tuổi Rắn thích sự bình yên, không ồn ào nhưng không có nghĩa là họ không biết gì, chỉ là họ không muốn nói ra mà thôi. Trong hôn nhân, chỉ cần có điều gì không ổn, thì đột nhiên họ sẽ có cảm giác bất an
ngay lập tức. Khi ông xã định làm điều gì dù chưa kịp thực hiện, phụ nữ tuổi Rắn đã đoán được tất cả khiến chồng phải kinh ngạc bất ngờ. Tốt nhất là những ông chồng đừng nghĩ tới chuyện lấp liếm bí mật gì nữa, có ngày hối hận chẳng kịp đâu!

4. Tuổi Tuất

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất luôn thận trọng trong mọi chuyện. Họ có thể nhìn thấy nguy hiểm từ bất cứ điều gì trong cuộc sống vì thế họ thường khá bảo thủ và cẩn trọng. Khả năng quan sát tuyệt vời giúp tuổi Tuất đưa ra những phán đoán nhanh chóng, kịp thời trong cuộc sống. Họ nhận biết được những người thế nào sẽ mang lại may mắn cho họ. Tuổi Tuất có những dự cảm vô cùng tốt. Họ dự cảm được những vấn đề sắp sửa xảy ra vô cùng chính xác. Đây chính là khả năng thiên bẩm tuyệt vời mà không phải ai cũng có được.

5. Tuổi Dậu

Giác quan thứ sáu của các chị em tuổi Dậu sẽ giúp họ đoán tính cách của người đối diện rất dễ dàng. Tuổi Dậu có khả năng liên kết các hành vi, cách trò chuyện hay cả ánh mắt của người khác để biết được họ là người như thế nào. Đây là điểm mạnh nhất mà tuổi Dậu đang sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Dậu

Một khi tuổi Dậu đã biết được tính cách của ai thì họ sẽ luôn thông cảm và thấu hiểu suy nghĩ hay cảm xúc của người đó. Họ thường quan tâm mọi người nghĩ gì và cố gắng không làm người khác buồn. Đó cũng chính là lý do người tuổi Dậu giao tiếp rất tốt và nhận được nhiều sự yêu mến. Tuổi Dậu phải luôn tự hào khi mình sở hữu giác quan thứ sáu vô cùng lợi ích này nhé.

Theo phunuthudo

Xem thêm: 3 con giáp nữ giỏi chịu đựng nhưng không bao giờ thiệt thòi, tài vận và phúc đức dồi dào thịnh vượng

Người xưa có câu: “Người không vì mình trời tru đất diệt”, có nghĩa là mỗi người đều phải biết giới hạn của mình ở đâu, không được vì người khác quá nhiều mà mang về thiệt thòi cho bản thân mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống vẫn có những người phụ nữ giàu đức hy sinh, họ bằng lòng chịu đựng tất cả với ước mong đem đến hạnh phúc cho gia đình, nhưng họ hoàn toàn không thiệt thòi bất cứ điều gì, ngược lại chính vì sự hy sinh và chịu đựng đó đã giúp tài vận, phúc đức của họ ngày càng thịnh vượng hơn. Những người như thế về hậu vận lại càng an nhàn, tha hồ hưởng phước con cháu. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có tính cách đặc trưng đó nhưng không phải ai cũng biết. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

3 con giáp nữ giỏi chịu đựng nhưng không bao giờ thiệt thòi, tài vận và phúc đức luôn dồi dào thịnh vượng

Ai nấy đều biết tuổi Sửu là những con giáp cần cù, chăm chỉ, mỗi ngày mở mắt ra chỉ biết cắm mặt làm việc để tích góp và xây dựng cuộc sống đầy đủ. Họ là những người hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống, tuổi Sửu cho rằng nếu mình không tự làm chủ bản thân thì chẳng thế chăm lo và yêu thương bất cứ ai. Tuy nhiên, đức hy sinh và chịu đựng của tuổi Sửu cũng khiến người khác ngưỡng mộ, chuyện gì phải chịu đựng thì họ vẫn luôn sẵn sàng chấp nhận, bên cạnh đó tuổi Sửu cũng mạnh dạn chống lại những điều bất công. Tuổi Sửu thường không màn cuộc sống giàu sang, họ chỉ cần mỗi ngày trôi qua đều vui vẻ, không lo lắng mệt mỏi bất cứ điều gì đã là quá đủ. Nhờ vậy mà phúc đức và tài vận của tuổi Sửu dần được tích góp và bùng nổ khi bước qua giai đoạn trung niên. Câu nói: “Tính cách làm nên số phận” rất hợp với tuổi Sửu, bởi vì họ đã cho đi mà không cần nhận lại nên sẽ được bù đắp vô cùng xứng đáng.

2. Tuổi Thìn

3 con giáp nữ giỏi chịu đựng nhưng không bao giờ thiệt thòi, tài vận và phúc đức luôn dồi dào thịnh vượng

Tuổi Thìn vốn dĩ rất mạnh mẽ và ý chí, nhưng bên trong họ vẫn tồn tại một trái tim ấm áp và cũng dễ xúc động. Tuy nhiên, đối với những chuyện bất công, tuổi Thìn cũng không ngần ngại đứng lên đấu tranh, đòi lại công bằng. Họ là những con Rồng biết nhìn xa trông rộng, biết định hướng tương lai sau này nên dù có phải chịu đựng khó khăn vất vả trăm ngàn lần mà đạt được mục đích thì cũng bằng lòng. Vốn dĩ tuổi Thìn sinh ra là phải chịu vất vả rồi sau đó cuộc sống mới thịnh vượng muôn đời, hiểu được chân lý đó, tuổi Thìn đã sức nỗ lực và cố gắng với hy vọng hoàn thiện được chính mình, từ đó mới dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Nhìn chung, thời hoàng kim của tuổi Thìn sẽ đến với họ vào khoảng từ 25 – 30 tuổi, họ càng khiêm tốn, biết chịu đựng hy sinh thì sẽ càng giàu có và sung túc hơn. Bất kể là trong hoàn cảnh nào, tuổi Thìn cũng đều vượt qua mọi chuyện một cách thuận lợi.

3. Tuổi Hợi

3 con giáp nữ giỏi chịu đựng nhưng không bao giờ thiệt thòi, tài vận và phúc đức luôn dồi dào thịnh vượng

Nếu nói về phúc đức thì không ai qua được những người tuổi Hợi. Dù biết thế tuổi Hợi vẫn là những người tuyệt vời, tốt bụng và không bao giờ khiến người khác đau khổ. Tính cách của tuổi Hợi khá đơn thuần, họ chỉ suy nghĩ cho người khác và hoàn toàn không nghĩ cho bản thân mình. Nhờ vậy mà mọi may mắn trên đời này đều đến với tuổi Hợi, chỉ có số ít người gặp phải những biến cố khó khăn trong cuộc sống nhưng họ đều có quý nhân giúp đỡ và dễ dàng vượt qua mọi thứ. Có thể nói cuộc sống tuổi Hợi chỉ có khổ tâm nhưng không bao giờ phải lo lắng về tài vận. Họ sinh ra là để sung sướng, là quý nhân cho những người xung quanh. Đối với những người mà mình thương yêu, tuổi Hợi luôn biết lắng nghe, hy sinh và sẵn sàng làm mọi việc để họ được hạnh phúc, vì vậy mà mà tuổi Hợi luôn gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt về hậu vận, tuổi Hợi lại càng giàu có và càng nhiều phúc khí hơn. Nhưng cũng đừng vì thế mà mất cảnh giác, may mắn là thế nhưng xung quanh tuổi Hợi vẫn tồn tại tiểu nhân, đề phòng việc bị họ lợi dụng và làm tổn thương.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Phụ Nữ Thủ Đô