6 kiểu vợ muôn đời không được TÔN TRỌNG, chồng thản nhiên ngoại tình chẳng đắn đo, bất hạnh ráng chịu

Phụ nữ ai cũng mong muốn được yêu thương, trân quý, nhưng có những kiểu phụ nữ không bao giờ được đàn ông tôn trọng như thế này.

Phụ nữ ai cũng mong muốn được yêu thương, trân quý, nhưng có những kiểu phụ nữ không bao giờ được đàn ông tôn trọng như thế này.

Sự tôn trọng luôn là điều mà một phụ nữ mong đợi nhất ở người đàn ông của mình. Tất nhiên ai cũng có quyền được tôn trọng nhưng chị em phải biết rằng để được người khác tôn trọng thì bản thân phải xây dựng lòng tự trọng cho chính mình. Và đã là một người phụ nữ, xin đừng làm những việc sau nếu muốn được người đàn ông của mình trân trọng:

1. Kiểu phụ nữ dễ dãi

Thường thì cái gì có được càng dễ dàng, người ta sẽ càng không biết trân trọng. Đúng như vậy, quy luật ở đời thường là như thế. Đàn ông thường có bản năng thích chinh phục, càng khó khăn, họ càng mong muốn chiếm giữ. Vì thế những người phụ nữ dễ dàng có được, đàn ông thường cả thèm chóng chán dù cho có đẹp cỡ nào đi chăng nữa.

Người phụ nữ dễ dàng để đàn ông chiếm giữ trái tim mình thường là người thiếu kinh nghiệm trong tình yêu, người tự ti và không có nhiều mong muốn trong cuộc sống.

Nếu muốn được tôn trọng trong mắt người khác, phụ nữ cần biết giá trị của mình nằm ở đâu và càng “đắt giá” sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ và thèm khát bạn nhiều hơn.

2. Phụ nữ ham mê vật chất

Những cô nàng này thường bị vật chất làm mờ mắt, đa phần có tư tưởng ỷ lại muốn hưởng chứ không muốn làm. Các cô gái dạng này khi gặp đối tượng tiềm năng với hàng hiệu dát trên người sẽ dễ dàng bật tín hiệu xanh, sẵn sàng đánh đổi bản thân để mưu lợi vật chất.

Kiểu phụ nữ này đàn ông có tiền sẽ chỉ chọn chơi bời, chán chê rồi bỏ chứ chắc chắn không có ý định lâu dài.

3. Bắt cá hai tay

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì cũng có nhu cầu được đối phương yêu thương, chủng thủy. Dù tình yêu trong người đàn ông lớn đến mấy, sự bao dung trong họ rộng đến bao nhiêu thì chỉ cần một lần lừa dối, một hành động có xu hướng phản bội của nửa kia cũng đủ để đẩy họ ra xa.

Đàn ông coi việc bị lừa dối là nỗi nhục lớn nhất đời. Cho dù anh không nói ra hoặc cũng có lúc chính anh là người từng lừa dối, nhưng tâm lý chung của phái mạnh là không thể chấp nhận một người phụ nữ gian dối.

4. Người phụ nữ quá lụy tình

Những người phụ nữ quá lụy tình sẽ khiến đàn ông cảm thấy khinh rẻ. Bởi vì chính họ không biết tôn trọng bản thân mình.

Những người này thường chấp nhận hy sinh, đánh đổi tất cả vì 1 người đàn ông. Mặc cho người đó tốt hay xấu, một khi đã yêu thì kiểu phụ nữ lụy tình sẽ bất chấp để người đó dày vò, hành hạ.

Người ta thường nói nếu chính mình không biết tôn trọng mình thì đừng mong người khác tôn trọng mình. Bởi vậy, kiểu phụ nữ này không bao giờ được tôn trọng.

Một người phụ nữ thông minh, đừng vội trói buộc mình vào những mối tình chưa thực sự xứng đáng, cũng đừng vì 1 người đàn ông mà hy sinh cả cuộc đời. Trước tiên nên sống cho bản thân và gia đình mình trước. Nếu bản thân sống tốt, sống hạnh phúc thì những điều tốt đẹp sẽ đợi chờ mình phía trước.

5. Phụ nữ có ham muốn thể xác cao

Kiểu phụ nữ sẵn sàng với đàn ông khi vừa quen biết cũng khiến đàn ông dè chừng. Phụ nữ dạng này thường thích thử nghiệm những điều mới lạ với nhiều người khác nhau, vô tình lại là miếng mồi ngon cho những kẻ sở khanh thích chăn “rau”. Chị em đừng để phần “con” át phần “người” mà quá dễ dàng bung xõa nhé, dễ mắc bẫy như chơi đấy, chỉ thiệt thân mình thôi.

6. Phụ nữ quá cứng rắn

Phụ nữ được ưu ái đặt cho cái tên là phái yếu. Tuy phụ nữ hiện đại cần mạnh mẽ, bản lĩnh, nhưng không có nghĩa lúc nào, ở đâu cũng cần tỏ ra cứng rắn hơn cả đấng nam nhi.

Đừng nghĩ như vậy là phụ nữ sẽ được tôn trọng. Ngược lại, một người phụ nữ quá cứng rắn, sẽ luôn đặt người khác cao hơn mình, nghĩa là lo cho lợi ích của người khác trước khi lo cho bản thân mình.

Người như vậy, sẽ không được người khác che chở, vuốt ve. Đặc biệt, phụ nữ nên nhớ rằng, càng tốt với đàn ông bao nhiêu, người ta càng nghĩ đó là trách nhiệm của bạn, họ sẽ không còn trân trọng bạn nữa.

Người tốt quá đôi khi không phải là người được yêu quý. Trong cuộc sống, người tốt có khi vì người khác mà lại tự làm tổn thương chính mình. Khi đó, họ cũng sẽ không tôn trọng bạn.

Rốt cục, bạn nên yêu bản thân mình trước khi yêu thương người khác, hãy nghĩ tới mình trước khi nghĩ tới người khác. Vì chỉ có như thế, bạn mới được tôn trọng mà thôi.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô