7 CHIÊU cực độc để chồng răm rắp NGHE LỜI mà khỏi cần nói nhiều, vợ được yêu, được chiều, hạnh phúc hưởng trọn

Không nên nghĩ rằng chuyện chàng chiều bạn là điều đương nhiên. Vẫn cần có chiến thuật, diệu kế để chàng răm rắp nghe lời bạn. Nếu muốn phát huy, bạn cần phải tỏ thái độ... biết ơn anh ấy.

Không nên nghĩ rằng chuyện chàng chiều bạn là điều đương nhiên. Vẫn cần có chiến thuật, diệu kế để chàng răm rắp nghe lời bạn. Nếu muốn phát huy, bạn cần phải tỏ thái độ… biết ơn anh ấy.

Bạn muốn chàng yêu bạn, ngoan ngoãn nghe theo lời bạn và khi bạn có đòi hỏi thì anh ấy nhiệt tình đáp ứng? Điều đó phụ thuộc và sự tế nhị, khéo léo cũng như “trình độ” đòi hỏi của bạn. Thực tế là không quá khó đâu!

1. Nói chính xác những gì bạn muốn

Chẳng hạn bạn muốn được tặng một món quà, thì những câu gợi ý khéo như “Ôi, hãng này mới ra chiếc di động dành riêng cho nữ đẹp lắm!”, “Đứa bạn em mới sắm chiếc túi trông xinh ghê cơ!”… là cách “vào đề” kinh điển, tuy cũ song luôn có tác dụng. Chúng khiến cánh mày râu biết chính xác được điều bạn đang mong muốn. Và ở góc độ nào đó, những lời tán tụng kia giống như sự khiêu khích với chàng rằng: “Hãy tìm cách làm cho cô ấy thỏa mãn đi!”. Không nên vòng vo tam quốc khiến bạn mất thời gian mà chàng thì chẳng “ngộ” được ra vấn đề.

Kết quả hình ảnh cho 7 CHIÊU cực độc để chồng răm rắp NGHE LỜI mà khỏi cần nói nhiều,

2. Không bao giờ ép buộc

Phụ nữ luôn muốn được đàn ông chiều chuộng và đáp ứng mọi nhu cầu, nhưng xin nhắc nhở, bạn chỉ nên gợi ý khéo như trên chứ đừng bao giờ ép buộc anh ấy. Kể cả bạn có thỏ thẻ: “Anh mua cho em chiếc điện thoại kia nhé!”, nó cũng đã biến sự “khiêu khích tự nhiên” thành một dạng “trách nhiệm ép buộc”.

Hình ảnh có liên quan

Tương tự, chẳng hạn bạn muốn anh ấy không đi chơi về sớm mà lại thét lên rằng “Anh mà về muộn thì đừng có trách!” thì chả giải quyết được vấn đề gì. Tốt nhất, hãy tế nhị thủ thỉ: “Anh đừng đi quá khuya nhé. Chừng nào anh chưa về là em không yên tâm đi ngủ được”. Câu nói dịu dàng đó sẽ làm chàng thoải mái và hiệu quả hơn.

Tóm lại, cái gì đã ép buộc thì đều không tốt.

3. Đôi khi phải “làm hàng”

Ai bảo đàn ông không dò xét, để ý. Nhất là trong giai đoạn mới yêu, nhiều anh chàng sẵn sàng đưa ra một vài miếng “mồi” nhỏ để thử phản ứng của bạn. Ví dụ, chàng nói: “Anh mua cho em chiếc iPhone đời mới nhé!”. Dù rất ưng rồi nhưng nếu khôn ngoan thì bạn đừng bao giờ gật đầu ngay. Nên “làm hàng” chút xíu. Chẳng hạn giãi bày rằng: “Tiền để làm nhiều việc khác cần hơn. Em thích lắm nhưng em sẽ tiết kiệm dần rồi mua sau”.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên hãy yên tâm, sự “biết điều” của bạn chắc chắn sẽ khiến anh ấy nể phục, và sau này còn muốn dâng hiến cho bạn nhiều hơn thế.

4. Biết ơn

Không nên nghĩ rằng chuyện chàng chiều bạn là điều đương nhiên. Vẫn cần có chiến thuật lâu dài. Nếu muốn phát huy nó thì bạn cần phải tỏ thái độ… biết ơn anh ấy. Đương nhiên không phải bằng lời cảm ơn hay gương mặt rưng rưng xúc động. Bạn chỉ cần ngọt ngào tán dương chàng, dùng một vài câu “thảo mai” xu nịnh theo kiểu: “Người yêu em là nhất!” hay ríu rít thơm vào má chàng chùn chụt. Điều đó sẽ làm chàng khoái cực độ và thấy rằng sự chiều chuộng của chàng là hoàn toàn xứng đáng.

5. Biết “trả lễ”

Ngoài ra, đừng có quen chỉ được nhận mà không chịu cho. Khi anh ấy thường xuyên quan tâm, tặng quà cho bạn thì bạn cũng nên thi thoảng “trả lễ” cho chàng. Tất nhiên, không cần món đồ quá xa xỉ, chỉ một chiếc cà vạt, đôi tất hay đơn giản như cái móc chìa khóa thôi cũng đủ khiến chàng mãn nguyện rồi. Vì điều đó giúp đối phương biết rằng, bạn cũng hết sức quan tâm tới anh ấy.

6. Luôn giữ thể diện

Bạn không thích thú lắm khi ngồi cùng cà đám nam giới bạn chàng ăn nhậu. Tuy nhiên, anh ấy thì vẫn đang say sưa với 1.001 đề tài trên trời dưới bể. Phải làm sao để cắt đứt mạch câu chuyện và bắt chàng đứng dậy đưa bạn về?

Hình ảnh có liên quan

Không nên mặt mày xưng xỉa, thể hiện mình đang khó chịu rồi đột ngột ra lệnh cho anh ấy trước đám đông: “Anh ơi, muộn rồi đưa em về thôi!”. Như thế sẽ biến bạn thành cô nàng đỏng đảnh, không biết cách cư xử, khiến mọi người mất hứng và anh ấy thì khó xử.
Nên tỏ vẻ bình thường, vui vẻ góp chuyện. Mặt khác, âm thầm nhắn tin cho anh ấy: “Em mệt quá, anh có thể đưa em về được không?”. Lúc đó, chàng sẽ hiểu mình phải làm gì và ngoan ngoãn làm theo ý bạn.

7. Dịu dàng và ghê gớm đan xen

Hiền quá thì bạn sẽ bị đối phương “trèo lên cổ” và bị “giật dây”. Ghê gớm quá lại khiến đàn ông cao chạy xa bay. Nên có lúc bạn phải dịu dàng, thỏ thẻ như một chú thỏ non. Đó là những khi bạn mắc sai trái, bạn đang muốn mè nheo anh ấy điều gì, hay khi chàng đang nổi cáu. Nhưng cũng có lúc bạn phải giống như… bà La sát, khiến chàng phải nể sợ.

Kết quả hình ảnh cho 7 CHIÊU cực độc để chồng răm rắp NGHE LỜI mà khỏi cần nói nhiều,

Nói chung, nên “nửa nạc nửa mỡ”, tùy từng hoàn cảnh mà áp dụng thái độ cho thích hợp. Đó là nghệ thuật để đàn ông không thể “nắn thóp” được bạn, còn bạn thì thoải mái điều khiển họ theo ý mình.

Theo Phụ Nữ thủ Đô

Xem thêm: 6 mẫu phụ nữ không bao giờ lấy được chồng giàu có, cả đời chịu khổ cực, bất hạnh, đừng đổi TẠI SỐ

Ai chẳng muốn đổi vận, sống sung sướng an nhàn. Thế nhưng có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu nên cả đời vất vả ngược xuôi, bất hạnh.

Chẳng có người phụ nữ nào là không muốn lấy chồng giàu và cũng chẳng có người phụ nữ nào có thể từ chối một người đàn ông có thể cho họ sự yên ổn về mặt vật chất, và sống một cuộc sống khỏi phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, chỉ phải lo hưởng thụ giàu sang. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn như thế. Có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu dưới đây là do chính bản thân họ, thế nên dù cuộc sống có khó khăn vất vả thì cũng không thể oán trách số phận được.

1. Lười biếng, luôn dựa dẫm vào người khác

Người phụ nữ lười lao động, thích hưởng thụ, ỷ lại và luôn dựa dẫm trông chờ vào người khác mà không chịu làm việc để nuôi bản thân mình. Sở thích của họ là đi shopping với những đồng tiền không phải do mình làm ra. Vì thế, người này dù xinh đẹp cỡ nào, đàn ông giàu có cũng chỉ yêu “chơi bời” chứ không bao giờ muốn cưới về làm vợ. Lấy rồi họ cũng chẳng chung thủy đâu vì quá quá thất vọng!

2. Nói năng thô lỗ, bù lu bù loa

Có người nói rằng, phụ nữ thích kêu ca, bù lu bù loa, nói lời thô tục không ngớt là một loại bệnh, vừa khiến người khác ghét vừa bị xem là thứ bệnh truyền nhiễm người người lánh xa. Với những người như vậy, việc gì cũng không hợp ý họ và đó chính là lý do để họ than phiền, kêu ca.

Một người đàn ông bình thường khi ở cùng một phụ nữ như vậy còn khó chịu chứ đừng nói đến đàn ông có tiền. Họ sẵn sàng vứt bỏ người này để kết hôn với phụ nữ hiền lành, nhu mì đấy!

3. Người quá tham lam vật chất

Đối với những người phụ nữ thượng tôn tiền bạc, hẳn sẽ rất khó để họ lấy chồng nghèo bởi tình yêu của họ đầu tiên được xây dựng trên sự thỏa mãn về vật chất. Họ biết cách tiêu tiền của đàn ông và việc đó dễ hơn cả việc tự tiêu tiền của mình. Tiền bạc là điều kiện quyết định đến việc họ có qua lại với một người đàn ông nào đó hay không.

Tuy nhiên, kỳ vọng nhiều sẽ đi kèm sự thất vọng. Tuýp người này không bao giờ nằm trong danh sách người phụ nữ đáng để cưới. Đàn ông giàu thường rất tinh tế, họ sẽ nhận ra ngay lòng tham của người phụ nữ này.

4. Người tâm địa hiểm độc

Đây chính là mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu. Đàn ông khi đối diện với phụ nữ “miệng nam mô bụng bồ dao găm”, dù có kiên cường, khoan dung độ lượng đến đâu cũng khó có thể chấp nhận cho được. Thậm chí nếu có cả đống tiền thì họ cũng chẳng mong muốn cuộc đời mình phải gắn với người vợ tâm địa hiểm ác, khẩu phật tâm xà đâu. Biết đâu một ngày, người phụ nữ nham hiểm này sẽ lấy đi hết tài sản của họ thì sao, thật đúng là không thể lường trước được điều gì.

5. Những người tự coi mình là nhất

Trong cuộc sống, vẫn có những người phụ nữ luôn cứng nhắc đến tiêu cực, cho mình là đúng, là trung tâm của mọi chuyện, sẵn sàng gạt những người khác ra ngoài. Và tất nhiên, không nhiều đàn ông có thể chịu đựng được điều đó, đặc biệt là người có tiền, có quyền lực. Mà khi cuộc sống gia đình “cơm không lành canh không ngọt”, sẽ thật khó để có được sự đồng thuận tuyệt đối.

6. Kém hiểu biết

Phụ nữ kém hiểu biết ở đây không phải là nói về bằng cấp, học thức mà là về hành vi, cách ứng xử của họ. Kiểu người không biết đối nhân xử thế, suy nghĩ nông cạn trong mọi vấn đề thường không được đàn ông đề cao. Họ thường xuyên ghen tuông mù quáng, nói xấu, khinh thường người khác… thì sẽ gieo nghiệp vào thân mà cả đời không gặp được người đàn ông tử tế.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô