Cách tết tóc thác nước ở phần mái, cô gái nào làm cũng xinh đẹp lên bội phần

Tết tóc thác nước phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Chỉ cần có một mái tóc dài ngang vai trở lên là bạn có thể thử ngay kiểu tóc tuyệt vời này rồi nhé. Với cách tết tóc thác nước ở phần mái, nếu bạn có thể quấn xoăn nhẹ đuôi tóc thì mái tóc sau khi tết sẽ càng bồng bềnh và xinh đẹp hơn. Cùng xem hướng dẫn từng bướckiểu tết tóc thác nước dưới đây nhé.

1
Đầu tiên, bạn dùng lược chải thật mượt toàn bộ tóc, đặc biệt là phần mái để khi tết sẽ không bị rối nhé. Tiếp đó, lấy 3 lọn tóc phía trên đỉnh đầu sát phần trán tết vặn thừng lại với nhau.

 

Lấy 3 lọn tóc ở đỉnh mái tết vặn thừng lại
Lấy 3 lọn tóc ở đỉnh mái tết vặn thừng lại

 

2
Sau đó dùng tay giữ lấy phần lọn tóc ở phía trong, lấy một lọn tóc khác thay thế cho lọn tóc thứ 3.

 

 

Thả lọn tóc thứ 3 ra và lấy một lọn tóc khác tết thay thế
Thả lọn tóc thứ 3 ra và lấy một lọn tóc khác tết thay thế

 

 

3
Bạn cứ tiếp tục tết như vậy, cứ sau một lần vặn thừng lại thả lọn tóc thứ 3 ra và lấy một lọn tóc khác thay thế. Tết lùi dần về phía sau đầu cho đến khi quá mang tai thì bạn dùng dây chun buộc cố định, sau đó kẹp bằng kẹp tăm để giữ phần tóc tết ở vị trí mong muốn nhé.

 

 

Tết liên tục cho đến khi quá mang tai thì buộc cố định lại
Tết liên tục cho đến khi quá mang tai thì buộc cố định lại

 

Cuối cùng bạn chỉ việc soi gương và nhìn ngắm thành quả của mình thôi. Chúc bạn thành công với cách tết tóc thác nước phần mái này nhé!

 

 

waterfall-hairstyle_06

 

 

Ngoài tết tóc thác nước ở phần mái, thì bạn còn có thể tết thác nước ở phía sau đầu nhé. Cách tết tóc này khá đơn giản và gần như bất cứ bạn gái nào cũng có thể tự tết cho mình chỉ với vài phút mà thôi. Để kiểu tóc này được đẹp nhất, bạn nên dưỡng tóc suôn và bóng mượt trước khi tết nhé. Khi tết chú ý nới lỏng tay để phần tóc tết được tự nhiên và có độ bồng bềnh.

SHARE