Chạm mặt bạn gái Công Lý ở đám cưới Thành Trung và cách xử lý của Thảo Vân khiến ai cũng phải “tâm phục khẩu phục”

Luôn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ chuẩn mực trong cách phát ngôn và cư xử, Thảo Vân một lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cách đối xử đầy văn minh với bạn gái của chồng cũ.

Công Lý – Thảo Vân từng là một cặp đôi “trai tài – gái sắc” của showbiz Việt. Dù đã nên duyên vợ chồng và có một người con chung nhưng cuối cùng Công Lý và Thảo Vân vẫn “đường ai nấy đi”.

Tuy vậy, 6 năm sau ly hôn, Thảo Vân và Công Lý vẫn khiến khán giả có nhiều thiện cảm bởi cách hành xử với nhau rất văn minh, hiện đại, chu toàn.

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn1

Tối 22/3, đám cưới của MC Thành Trung đã hội tụ nhiều nghệ sĩ của Vbiz. MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý cùng có mặt để chúc mừng ngày trọng đại của đàn em. Nhiều người để ý thấy rằng, MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý vui vẻ ngồi xuống và cùng trò chuyện khi đụng mặt nhau. Điều đặc biệt là Công Lý tới dự đám cưới cùng bạn gái mới – Ngọc Hà. Cả 3 còn ngồi cùng nhau trên bàn tiệc. Ngọc Hà và Thảo Vân có vẻ rất thân thiết với nhau.

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn2

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn3

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn4

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn5

Với nhiều người thì việc “chạm mặt” nhau sau ly hôn đã khó bởi những khúc mắc trong quá khứ cùng những rắc rối khó nói ở hiện tại thì Thảo Vân – Công Lý lại khiến mọi người có cái nhìn khác với cách ứng xử hoàn toàn trái ngược với lẽ đời sau khi đã “đường ai nấy đi”.

Hậu ly hôn khi đối mặt với những trống trải những mệt mỏi, nhiều phụ nữ thường chọn cách sống thu mình hoặc có thái độ tiêu cực như xa lánh gia đình chồng thì Thảo Vân lại chọn cách khác. Cô vẫn luôn tạo điều kiện để con cái gần gũi với ông bà nội của con. Không những vậy, với Công Lý hay những người phụ nữ mới của anh, Thảo Vân vẫn giữ thái độ vui vẻ và thân thiện nhất. Sự khéo léo và bản lĩnh của nữ MC nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn6

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn7

cham-mat-ban-gai-cong-ly-myeva-vn8

Trong mọi cuộc vui của gia đình, Thảo Vân vẫn cùng bạn gái mới của chồng cũ vui vẻ bên nhau. Thậm chí như Công Lý chia sẻ, bạn gái mới và vợ cũ còn thường xuyên tặng quà cho nhau khiến anh vô cùng ngạc nhiên.

Theo Kênh 14

SHARE