Chuyên gia dinh dưỡng mách các chị em: Ăn CÓC đúng thời điểm này giảm cân, giảm MỠ BỤNG cực kỳ hiệu quả, không thử hối hận cả đời!

Mẹ nào đang đau khổ vì đống mỡ thừa ở bụng thì hãy thử thực đơn với cóc dầm mỗi ngày nhé! Hàm lượng dinh dưỡng dồi dào bên trong thịt cóc đã được chuyên gia dinh dưỡng phân tích và chứng minh rất có lợi cho làn da và vóc dáng.

Sau tháng ngày khổ sở vì cân nặng cuối cùng em đã tìm ra công thức giảm cân với cóc dầm nên hôm nay chia sẻ cho các mẹ về áp dụng để giảm cân thành công như em nha @@

lwNF9C5yfAn4WCK2nXzL3ZErxJVH8KpanJGDysW-AWvg_HcVSlg4IHRZdCsz4ny1YH5wiNaJI2Uoq5cQU1VyPXgDOpYN

Cóc không chỉ có tác dụng giải nhiệt, kích thích tiêu hóa mà còn có công dụng giảm cân, giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả với chị em phụ nữ nữa. Hàm lượng dinh dưỡng dồi dào bên trong thịt cóc đã được chuyên gia dinh dưỡng phân tích và chứng minh rất có lợi cho làn da và vóc dáng. Nhờ lượng lớn vitamin C, chất xơ, chất chống oxy hóa,… mà ăn cóc có tác dụng thúc đẩy đốt cháy mỡ thừa, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh như tim mạch hiệu quả.

wFl_olpQl9ZQkit937mzI44bmgGjKYoP1ttXw_cln1N1oNfsXK5kHvEJBB9YWSOnIfw0Qo7xY3SlMj3aYc5j9RVoH20x

Để giảm cân với cóc, các mẹ có thể thao khảo thực đơn cóc dầm muối ớt theo công thức dưới đây nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị:
– 5 quả cóc
– 5 thìa đường
– 2 thìa bột ớt khô
– 2 thìa muối tinh.

7txLU-67AR-RuKAeN-qt8cgy00vQ3rDxsRYBa11mKlQBB8qsTI9MhnFHsNYKoeo_QQkg3LFlUpkzqNaacTbnDKVVPEFmkA

Thực hiện:
– Cóc mua về các mẹ gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn, sau đó cho vào một cái bát lớn.
– Tiếp theo, cho muối và ớt bột vào rồi xóc đều. Chờ khoảng 15 phút để muối ớt ngấm vào cóc là các mẹ có thể thưởng thức được rồi.

-pM5UaeIye3fHHkV7l_FSZ8uxxMnJIv3E8J_jB5XhAEQEha5IKhcRg4wl_Wv_8BJSd2PACTAIeD9R4WcUfwHCf12ZtDc

Cách dùng: Với món cóc dầm này, sau khi làm xong các mẹ có thể bỏ vào tủ lạnh để bảo quản và dùng dần. Lúc này, cóc sẽ ngấm gia vị và ăn đậm đà hơn đấy.

Các mẹ lưu ý là mỗi ngày ăn khoảng 200g cóc khi bụng đã no, tránh ăn vào lúc đói ảnh hưởng đến dạ dày. Ngoài ra, muốn giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh, các mẹ nên han chế tinh bột, bổ sung nhiều rau xanh vào thực đơn hằng ngày để tăng cường hiệu quả cho quá trình giảm cân nhé!

QKbW8JhRbRKYQ507C7dYIQ66AFJX_aJcuGADC3PQOMYfmQJYmQ3dwSBKkDRTNcKwXzXJHvKO_iqeEgir1sKqGr-2TzTWbw

Cách làm cóc ngâm muối ớt rất đơn giản các mẹ nhỉ. Không chỉ là món ăn vặt ngon miệng, cóc dầm còn có công dụng giảm cân, giảm mỡ bụng, còn gì sướng bằng nữa.

Chúc các mẹ giảm cân thành công!

Theo WTT

SHARE