Đức Lộc giờ còn biết nũng nịu đòi bế đó mọi người ạ, các thấy sẽ vất vả với con rồi đây, các mẹ ngắm phòng mới của con luôn nè!

Mới đây Facebook Thảo Nguyễn mới đăng tải hình ảnh mới nhất của Đức Lộc. Nhìn con yêu lắm các mẹ ạ.

Mới đây Facebook Thảo Nguyễn mới đăng tải hình ảnh mới nhất của Đức Lộc. Nhìn con yêu lắm các mẹ ạ.

Các thầy bắt đầu vất vả với con rồi đây:

Sau đó Mái Ấm Đức Quang cũng đăng tải những hình ảnh mới nhất về nơi ở mới của con

 

 

Cụ thể:

“Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 16/5

Con đã về chổ ở mới để điều trị ngoại trú được hai hôm rồi. sức khỏe con phát triển bình thường, ngủ rất ngoan và thoải mái trong nôi mới các Mẹ đã chọn cho con. Mỗi lần con ăn dặm sữa bằng muỗng khoảng 40ml vả truyền bằng đường ống thêm 130ml, tổng cộng 170ml sữa. hiện tại con đang cư ngụ tại chung cư SKYSUITES 17, lầu 10 phòng 2, địa chỉ 17 Jalan Rajah, Singapore. dt liên lac +65 8650 5859. Nay thông tin đến các Cha Mẹ được rõ.”

Sau đó, Mái Ấm cũng cho biết vì có quá nhiều cha mẹ đến thăm và bị cư dân phản ánh nên mong mọi người sẽ theo dõi tin tức của con liên tục được cập nhập trên Fanpage

Cụ thể:

“Cập nhật thông tin con Đức Lộc 17/5

Các Cha Mẹ ơi! Sau khi mái ấm cho chi tiết nơi ở của con, rất nhiều Cha Mẹ đã đến thăm con, con cám ơn các Cha Mẹ rất nhiều. Nhưng vì các Cha Mẹ đến đông quá, và nơi con ở là căn hộ chung cư, nên chủ nhà hôm nay đã lên phòng thông báo là cư dân tại chung cư đã than phiền rất nhiều, khi đăng ký chỉ có 3 người cư ngụ là con và hai Sư huynh, bây giờ mỗi ngày có y tá đến túc trực ban ngày cho con là 4 người; đã không hài lòng khi có quá nhiều Cha Mẹ ra vào liên tục trong chung cư. Bên cạnh đó, con mới xuất viện và vẫn còn phải điều trị nên con cần sự nghỉ ngơi để sức khỏe mau hồi phục, quan trọng nhất là tránh cho con bị nhiễm trùng trở lại, sẽ rất khó khăn trong vấn đề điều trị sau này.
Con biết các Cha Mẹ quan tâm và rất lo lắng cho con, chính vì vậy con Đức Lộc xin các Cha Mẹ vì tương lai và sự an toàn của con sau này, xin hạn chế đến thăm con để chủ nhà không gây khó khăn cho con và hai sư huynh, nếu các Cha Mẹ nhớ con thì có thể gọi video viber hoặc facetime để trực tiếp thấy con sinh hoạt hàng ngày …… Admin nói vói con, admin sẽ cố gắng cập nhật tin tức và hình ảnh của con thường xuyên đến các Cha Mẹ. Con cám ơn các Cha Mẹ rất nhiều. Con Đức Lộc kính thư.”

Tông hợp

Loading...