Khoa học chứng minh: Chỉ đàn ông chung tình thường có thói quen ôm và hôn vợ khi ngủ

Đi ngủ là lúc con người vô thức và thật lòng nhất, do vậy chính những cử chỉ âu yếm lúc này chồng dành cho vợ sẽ TỐ CÁO chồng có phải người đàn ông chung thủy hay không.

Đi ngủ là lúc con người vô thức và thật lòng nhất, do vậy chính những cử chỉ âu yếm lúc này chồng dành cho vợ sẽ TỐ CÁO chồng có phải người đàn ông chung thủy hay không.

Đàn ông vốn không hay thể hiện tình cảm như phụ nữ. Họ có thể yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình, thậm chí có thể hy sinh tính mạng nhưng ít khi họ thốt ra lời yêu.

Sau hôn nhân, sự thể hiện càng ít hơn. Phụ nữ chỉ có thể cảm nhận được tình yêu của chồng qua những cái ôm vững chãi và ấm áp. Cái ôm thể hiện tình cảm chân thành mà đàn ông không bao giờ nói ra.

Nếu đã ngoại tình, có thể đàn ông sẽ giả vờ cuồng nhiệt hơn trên giường, nhưng chắc chắn một điều là đàn ông sẽ không thể nào âu yếm nữa. Xong việc, họ sẽ nằm lăn ra coi như hoàn thành nhiệm vụ mà thôi.

Dưới đây là những cử chỉ yêu thương mà chỉ người chồng chung thủy mới có thể dành cho vợ, tuy nhỏ nhưng lại ẩn chứa rất nhiều tình cảm lắm đấy.

1. Vòng tay ôm chặt vợ đi ngủ sau khi ‘yêu’

Một điều chắc chắn mà bạn có thể nhận ra ở người đàn ông chung thủy chính là chuyện “yêu” không thay đổi, bởi chàng không đi “nộp bài” ở nơi khác.

Kết quả hình ảnh cho Vòng tay ôm chặt vợ đi ngủ sau khi 'yêu'

Nếu giữa hai bạn vẫn duy trì được tần suất của “chuyện ấy” thì chắc chắn chàng chỉ có duy nhất một mình bạn mà thôi.

Đặc biệt hơn, sau khi ‘ái ân’ chàng vòng tay ôm eo bạn thật chặt để bày tỏ sự tôn trọng và biết ơn trước khi chìm vào giấc ngủ chứng tỏ chàng yêu bạn rất nhiều.

2. Ôm sau lưng vợ suốt đêm

Khi đàn ông không chung thủy, họ thường tìm cách nói dối để lấp liếm đi điều đó. Mà thực tế nói dối là một vấn đề không hề đơn giản, nhất là đối với người mà họ chung sống.

Kết quả hình ảnh cho Vòng tay ôm chặt vợ đi ngủ sau khi 'yêu'

Thông thường khi nói dối, đàn ông thường phải trải qua quá trình vô cùng căng thẳng, lo lắng và đầy cảm giác do dự, cảm giác tội lỗi. Chắc chắn lúc đó, họ không thể nào có đủ tâm trí để ôm vợ mình đi ngủ. Hoặc nếu có ôm vợ thì vòng tay cũng không đủ mạnh mẽ hay xiết chặt như yêu thương vẫn còn ngập tràn.

Đàn ông có thể viện lý do để giận dỗi, để nằm quay lưng lại với vợ. Thậm chí một số người còn kiếm cớ để ôm gối ra ngủ riêng. Họ có thể giấu bạn qua lời nói nhưng những cử chỉ lại tố cáo họ.

Đàn ông sẽ không thể nào vòng tay ôm lưng vợ đi ngủ khi không còn chung thủy, khi phải bận kiếm lý do để nói dối, che dấu tội ngoại tình của mình.

3. Hôn lên môi vợ trước khi ngủ

Tất nhiên là không thiếu việc hôn môi. Trước khi cưới nhau, đàn ông thích hôn lên môi bạn bởi hôn môi là biểu hiện cao nhất của tình yêu. Sau khi kết hôn nhiều cặp đôi thường bỏ qua kiểu âu yếm này vì tình cảm họ dành cho nhau chẳng còn mặn nồng như trước.

Kết quả hình ảnh cho Vòng tay ôm chặt vợ đi ngủ sau khi 'yêu'

Có 1 câu nói mà phụ nữ nên biết: “Đàn ông có thể lên giường với mọi cô gái nhưng không thể hôn cô gái họ không yêu”. Chính vì vậy nếu chồng bạn vẫn có thói quen hôn vợ mỗi ngày và đặc biệt trước khi đi ngủ thì tình cảm anh ấy dành cho bạn vẫn luôn tràn đầy.

Khi hôn môi, chàng có thể cảm nhận từng hơi thở của bạn, và cách anh ấy hôn bạn cũng thể hiện tình cảm mà chàng dành cho bạn. Có nhiều cách hôn như hôn nhấm nháp, nhẹ nhàng, hôn đùa nghịch, hôn kiểu Pháp, hôn mãnh liệt, mạnh mẽ.

4. Có thể không ôm nhưng luôn chạm vào người vợ khi ngủ

Anh ấy có thể không ôm vợ, không nằm sát cạnh nhau nhưng luôn tìm cách chạm vào bạn. Đó là những cử chỉ hết sức tự nhiên xuất phát từ tình cảm sâu sắc trong lòng, ví dụ chỉ đơn giản là một cái ôm eo, vuốt tóc, sờ má, nắm tay vợ….trước khi 2 người chìm vào giấc ngủ cũng nói lên rằng chàng dành rất nhiều tình cảm cho bạn. Đây chắc chắn cũng là người đàn ông thủy chung số 1 thiên hạ vì không một “cám dỗ” có thể làm anh ấy sa ngã…

Kết quả hình ảnh cho Vòng tay ôm chặt vợ đi ngủ sau khi 'yêu'

5. Chịu mát xa cho vợ trước khi ngủ

Tất cả phụ nữ đều thích cảm giác này. Nó có lẽ cũng là điều tuyệt vời nhất mà người chồng có thể làm cho vợ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những chàng yêu vợ chắc chắn chẳng bao giờ từ chối, anh ấy còn nôn nóng muốn tạo cảm giác thư thái cho bạn. Đây được cho là một trong những hành động nuông chiều kín đáo bậc nhất của các ông chồng yêu vợ đấy các bà vợ ạ! Ngược lại, những chàng không yêu vợ chẳng bao giờ quan tâm tới việc này hoặc là chỉ làm nó một cách rất miễn cưỡng mà thôi.

Hình ảnh có liên quan

Theo Phụ Nữ Thủ Đô

Xem thêm: 6 mẫu phụ nữ không bao giờ lấy được chồng giàu có, cả đời chịu khổ cực, bất hạnh, đừng đổi TẠI SỐ

Ai chẳng muốn đổi vận, sống sung sướng an nhàn. Thế nhưng có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu nên cả đời vất vả ngược xuôi, bất hạnh.

Chẳng có người phụ nữ nào là không muốn lấy chồng giàu và cũng chẳng có người phụ nữ nào có thể từ chối một người đàn ông có thể cho họ sự yên ổn về mặt vật chất, và sống một cuộc sống khỏi phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, chỉ phải lo hưởng thụ giàu sang. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn như thế. Có những mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu dưới đây là do chính bản thân họ, thế nên dù cuộc sống có khó khăn vất vả thì cũng không thể oán trách số phận được.

1. Lười biếng, luôn dựa dẫm vào người khác

Người phụ nữ lười lao động, thích hưởng thụ, ỷ lại và luôn dựa dẫm trông chờ vào người khác mà không chịu làm việc để nuôi bản thân mình. Sở thích của họ là đi shopping với những đồng tiền không phải do mình làm ra. Vì thế, người này dù xinh đẹp cỡ nào, đàn ông giàu có cũng chỉ yêu “chơi bời” chứ không bao giờ muốn cưới về làm vợ. Lấy rồi họ cũng chẳng chung thủy đâu vì quá quá thất vọng!

2. Nói năng thô lỗ, bù lu bù loa

Có người nói rằng, phụ nữ thích kêu ca, bù lu bù loa, nói lời thô tục không ngớt là một loại bệnh, vừa khiến người khác ghét vừa bị xem là thứ bệnh truyền nhiễm người người lánh xa. Với những người như vậy, việc gì cũng không hợp ý họ và đó chính là lý do để họ than phiền, kêu ca.

Một người đàn ông bình thường khi ở cùng một phụ nữ như vậy còn khó chịu chứ đừng nói đến đàn ông có tiền. Họ sẵn sàng vứt bỏ người này để kết hôn với phụ nữ hiền lành, nhu mì đấy!

3. Người quá tham lam vật chất

Đối với những người phụ nữ thượng tôn tiền bạc, hẳn sẽ rất khó để họ lấy chồng nghèo bởi tình yêu của họ đầu tiên được xây dựng trên sự thỏa mãn về vật chất. Họ biết cách tiêu tiền của đàn ông và việc đó dễ hơn cả việc tự tiêu tiền của mình. Tiền bạc là điều kiện quyết định đến việc họ có qua lại với một người đàn ông nào đó hay không.

Tuy nhiên, kỳ vọng nhiều sẽ đi kèm sự thất vọng. Tuýp người này không bao giờ nằm trong danh sách người phụ nữ đáng để cưới. Đàn ông giàu thường rất tinh tế, họ sẽ nhận ra ngay lòng tham của người phụ nữ này.

4. Người tâm địa hiểm độc

Đây chính là mẫu người phụ nữ không cưới được chồng giàu. Đàn ông khi đối diện với phụ nữ “miệng nam mô bụng bồ dao găm”, dù có kiên cường, khoan dung độ lượng đến đâu cũng khó có thể chấp nhận cho được. Thậm chí nếu có cả đống tiền thì họ cũng chẳng mong muốn cuộc đời mình phải gắn với người vợ tâm địa hiểm ác, khẩu phật tâm xà đâu. Biết đâu một ngày, người phụ nữ nham hiểm này sẽ lấy đi hết tài sản của họ thì sao, thật đúng là không thể lường trước được điều gì.

5. Những người tự coi mình là nhất

Trong cuộc sống, vẫn có những người phụ nữ luôn cứng nhắc đến tiêu cực, cho mình là đúng, là trung tâm của mọi chuyện, sẵn sàng gạt những người khác ra ngoài. Và tất nhiên, không nhiều đàn ông có thể chịu đựng được điều đó, đặc biệt là người có tiền, có quyền lực. Mà khi cuộc sống gia đình “cơm không lành canh không ngọt”, sẽ thật khó để có được sự đồng thuận tuyệt đối.

6. Kém hiểu biết

Phụ nữ kém hiểu biết ở đây không phải là nói về bằng cấp, học thức mà là về hành vi, cách ứng xử của họ. Kiểu người không biết đối nhân xử thế, suy nghĩ nông cạn trong mọi vấn đề thường không được đàn ông đề cao. Họ thường xuyên ghen tuông mù quáng, nói xấu, khinh thường người khác… thì sẽ gieo nghiệp vào thân mà cả đời không gặp được người đàn ông tử tế.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô