16 tuổi cao gần 1m9, đây là con quái vật sẽ khiến cả châu Á phải run sợ trước Việt Nam, Tiến Dũng không có cửa sánh bằng rồi

Không phải Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải hay Bùi Tiến Dũng…, chàng thủ môn Trần Trung Kiên mới là cái tên được dân mạng nhắc đến thời gian gần đây.

Được biết, Trung Kiên hiện tại là thủ môn mang áo số 25 của U15 Hoàng Anh Gia Lai. Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng cậu bạn cũng đã sở hữu chiều cao đáng nể 1m88 cùng gương mặt điển trai đầy thu hút.

10X sở hữu chiều cao vượt trội so với nhiều bạn bè đồng trang lứa trong CLB. 

Đây là gương mặt còn khá mới mẻ nên những hình ảnh và thông tin về chàng thủ môn 1m88 này vẫn còn khá hạn chế, tuy vậy mỗi bức ảnh anh chàng đăng tải lên trang cá nhân đều nhận về vô số lời khen ngợi.

Trung Kiên chụp ảnh thân thiết cùng Lương Xuân Trường.

Bạn Hoa Vũ bình luận: ‘Càng ngày bóng đá Việt càng được cải thiện thì những thế hệ cầu thủ về sau sẽ được đào tạo tốt hơn. Mong là các em ấy sẽ giỏi giang hơn và mang về những kỳ tích cho nền bóng đá nước nhà’.

‘Em ấy mới 15 tuổi mà đã cao 1m88, vậy vài năm nữa cao tầm hơn m9 là chiều cao lý tưởng của thủ môn rồi, hy vọng em ấy sẽ thể hiện được tài năng trên sân cỏ’, bạn Vân Nguyễn bày tỏ.

‘Đã cao lại còn đẹp trai, thế này mà bắt bóng giỏi nữa thì quả là tuyệt vời đấy’, bạn Khánh Ly chia sẻ