Lội ngược dòng vĩ đại đến khó tin, Futsal Việt Nam đi vào lịch sử châu lục khiến tất cả vỡ òa tự hào

Được đánh giá mạnh hơn đối thủ nhưng Thái Sơn Nam không nhập cuộc quá tốt, cũng một phần bởi đội bóng Li Băng sở hữu 2 ngoại binh quá chất lượng là Javid (Iran) và Bello (Brazil).

Image result for futsal

Họ có bàn thắng sớm ở ngay những giây đầu tiên của trận đấu khiến Thái Sơn Nam rơi vào thế khó.

Kết quả Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, tỷ số Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, kết quả futsal châu Á

Trong hiệp 1, Thái Sơn Nam cố gắng kiểm soát bóng nhưng không tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm, trong khi đó Bank of Beirut có bàn thắng thứ 2.

Image result for futsal

Rất may, trước khi hiệp 1 kết thúc, Vũ Quốc Hùng gỡ lại 1 bàn cho Thái Sơn Nam. Từ cú chéo góc hiểm hóc của số 12, bóng đi thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn đối phương.

Image result for futsal

Sang hiệp 2, đội bóng Li Băng lại dẫn trước 3-1, nhưng Thái Sơn Nam tấn công hiệu quả hơn hẳn. Phút 28, Quốc Hùng một lần nữa lên tiếng sau pha phối hợp với Đức Tùng.

Image result for futsal

Phút 33, đội bóng Việt Nam ghi liên tục 2 bàn thắng do công của Thành Tín và Đức Tùng để dẫn trước 4-3.

Image result for futsal

Sau đó, đối phương buộc phải đá tổng lực. Thành Tín cướp được bóng tung cú sút xa nâng tỷ số lên 5-3. Bank of Beirut gỡ 5-4 ngay sau đó, rồi Đức Hoa lại lập công giúp TSN dẫn 6-4. Kết quả cuối cùng của trận đấu là 6-5 sau cú sút vào cuối trận.

Image result for futsal

 

Thắng 6-5, Thái Sơn Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào chung kết châu Á. Họ sẽ gặp CLB Mes Sugun của Iran vào ngày 12/8.