Nén giận dữ vì bị chủ nhà Indonesia chơi xấu, U23 Việt Nam có buổi tập kì dị chưa từng thấy trong lịch sử

Không thể tập luyện trên sân bóng như kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có một buổi tập có thể nói “dị nhất” từ trước đến nay khi quyết định…ra đường nội bộ để duy trì cảm giác bóng, lẫn vận động…

Như đã thông tin, việc BTC giải đấu không bố trí sân tập đúng kế hoạch và thay đổi rất nhiều so với ban đầu đã khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra rất bức xúc.

Và sau khi trao đổi với các trợ lý, lẫn tình nguyện viên thầy trò HLV Park Hang Seo cuối cùng cũng đã có buổi tập đầu tiên tại Indonesia theo một cách khó nghĩ nhất: Ra đường nội bộ để tập với bóng, lẫn vận động.

Với không gian hẹp, và mặt…sân để tập luyện là bê tông nên BHL quyết định cho các cầu thủ U23 Việt Nam chạy, khởi động và tập nhẹ với bóng trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Những người vất vả nhất trong buổi tập kỳ dị này là các thủ môn Tiến Dũng, Văn Hoàng khi được trợ lý Nguyễn Đức Cảnh yêu cầu tập với bóng. Và do không có cầu môn, nên buộc lòng 2 thủ môn phải…lấy thân mình làm cột để tập luyện.

Sau buổi tập này, BTC Asiad đã hứa với U23 Việt Nam sẽ không lặp lại tình huống kể trên. Nhưng để có thể “tin” được chắc còn phải chờ khi đến lúc này một số đội bóng cũng đã phàn nàn khi mặt sân tập luyện là vô cùng xấu…

Nhưng cũng không thể tránh được tình cảnh như thế này…