Nghe lời mời gạ gẫm của trai lạ trên mạng xã hội, cô gái trẻ bỗng dưng bỏ nhà đi mất tích

Là trường hợp của em Nguyễn Thị Hoa (SN 2003) trú tại thôn Bích Đoài, xã Thái Nguyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Hiện Hoa đang là học sinh lớp 9, trường THCS Thái Nguyên.

Theo lời chia sẻ của anh Cao Thanh Lâm, anh họ của nữ sinh này kể lại, thời gian này bố mẹ Hoa có việc nên vào Sài Gòn. Hoa ở nhà với chị gái.

Cũng giống như mọi ngày, trưa ngày 18/7, một người hàng xóm gọi điện cho Hoa nhắc nhở cô cho lợn, gà ăn vì sợ cô gái ít tuổi mải chơi không nhớ trong khi chị gái cô phải đi làm. Nhưng gọi nhiều lần mà người này không thấy Hoa nghe điện thoại.

 

 

 

 

ththtt

 

 

 

Nữ sinh Nguyễn Thị Hoa, đang học tại trường THCS Thái Nguyên.

Quá sốt ruột, người này đã liên lạc báo cho gia đình Hoa biết. Qua những người hàng xóm cho biết, được biết vào khoảng 9 sáng cùng ngày, Hoa có nhờ một người bạn thân học cùng lớp chở cô ra bến xe khách gần nhà.

Cũng theo nguồn tin từ người bạn thân của nữ sinh này cho biết, trước đó một thời gian, Hoa có xem chương trình ITV và quen một bạn nam tên Sơn ở Hà Nội 2. Sau đó hai người trò chuyện và liên lạc với nhau qua mạng xã hội facebook. Và sáng hôm ấy Hoa có kể với người bạn thân sẽ lên thăm nam thanh niên kia. Họ sẽ đón cô ở bến xe Mỹ Đình.

“Tuy nhiên, chuyến xe Hoa lên thì không đi qua bến xe Mỹ Đình và kết thúc ở Sơn Tây. Chính vì vậy gia đình tôi đã liên hệ với phía nhà xe để lấy thêm thông tin về địa điểm nơi em tôi xuống xe. Vì xe khách này có gắn camera hành trình”, anh Lâm cho biết.

Trước đó, mối quan hệ giữa Hoa và tất cả các thành viên trong gia đình không có gì mâu thuẫn. Khi đi, nữ sinh chỉ mang theo một ba lo nhỏ đựng quần áo.

Anh Lâm chia sẻ thêm: “Ở nhà, Hoa là học hành bình thường, tính tình hiền lành và rất ít nói. Lại thêm ở tuổi chưa trưởng thành nên chuyện cô bé quen và liên lạc với người bạn trai kia không cho ai biết. Vì vậy, ngay buổi trưa hôm đó kể từ ngày nó đi, gia đình tôi đã liên lạc nhiều lần nhưng chưa một lần nào điện thoại có chuông. Chính điều này đã khiến gia đình tôi thêm vô cùng lo lắng”.

Dù điện thoại của Hoa đã bị tắt nguồn. Nhưng khi người thân của cô nhắn tin qua mạng xã hội facebook vẫn hiển thị hai chữ “đã xem”. Tuy nhiên Hoa không có một hồi âm nào trở lại khiến gia đình càng thêm lo lắng.

Mấy ngày qua, gia đình nữ sinh này đã nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm từ phía chính quyền, công an địa phương và đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội tìm kiếm. Nhưng 4 ngày trôi qua, những thông tin về nữ sinh này vẫn là con số 0.

 

 

 

 

2015605411000258534328087736981460685396534n-143043795

 

 

Người thân khẳng định không có mâu thuẫn gì giữa Hoa và mọi người trước khi Hoa bỏ nhà đi.

“Hiện tại, gia đình tôi vô cùng hoang mang và lo lắng cho Hoa. Vì nó còn quá trẻ, chưa hiểu rõ được sự phức tạp của xã hội. Đôi khi nó chỉ tin vào mối quan hệ bạn bè trong sáng mà quyết định nông nổi”.

Gia đình anh Lâm cũng đang làm việc với phía nhà xe theo lộ trình Thái Bình – Tây Sơn để tìm hiểu thêm thông tin về nữ sinh. Hơn thế nữa, phía gia đình đã tìm cách để hack tài khoản facebook của cô gái trẻ nhằm tìm ra manh mối về nam thanh niên kia.

Hiện gia đình đang dốc sức đi tìm, rất mong có thêm thông tin xung quanh sự việc để sớm tìm ra nữ sinh nhẹ dạ. Nếu nhìn thấy nữ sinh Nguyễn Thị Hoa ở đâu, xin thông báo ngay cho gia đình theo số điện thoại 0968988198 hoặc liên hệ với phía cơ quan công an gần nhất để có thể giúp đưa cô gái trẻ về với gia đình.

Theo Em đẹp

SHARE