Phụ nữ nhớ kỹ: Đàn ông sẵn sàng cho bạn 3 THỨ QUÝ GIÁ này thật lòng rất YÊU và TRÂN TRỌNG bạn, còn lại CHỚ TIN

Người đàn ông sẵn sàng cho bạn 3 thứ này thật lòng rất yêu và trân trọng bạn tuyệt đối đừng buông tay anh ấy nhé.

397

Người đàn ông sẵn sàng cho bạn 3 thứ này thật lòng rất yêu và trân trọng bạn tuyệt đối đừng buông tay anh ấy nhé.

Để ý một chút nhé các chị, nếu người đàn ông bên cạnh bạn luôn có thể dành cho bạn 3 thứ này thì anh ấy thật lòng rất yêu thương và trân trọng bạn.

Tiền

Thật ra tiền không phải là tất cả nhưng đàn ông yêu vợ luôn muốn để cho vợ quản lí những khoản tiền mình có. Với đàn ông, tiền quan trọng như chính lòng tự trọng và kiêu hãnh của họ. Đàn ông cần tiền để thể hiện chính mình, cũng như phụ nữ cần nhan sắc để tự hào. Vì vậy, khi đàn ông chịu chi tiền vì phụ nữ, chính là vì họ thật lòng muốn đem đến điều kiện tốt nhất cho người họ yêu. Không muốn người mình yêu phải khổ.

Bên cạnh đó đàn bà khi ở bên ai, đừng chỉ nhìn vào túi tiền của họ. So với người có 10 đồng, chỉ cho bạn được 2, và người có mỗi 5 đồng mà dám cho bạn cả 4, bạn chọn ai? Đàn bà muốn hạnh phúc, nhất định phải chọn người chịu chi tiền vì bạn dù họ có ít hay nhiều vẫn mong bạn không bao giờ thiếu thốn. Đàn ông, đừng quan trọng họ có bao nhiêu tiền, mà là họ dám chi bao nhiêu tiền vì bạn. Phụ nữ, sống không thực dụng, nhưng rõ ràng chỉ cần bạn nhìn vào cách chi tiền của đàn ông với mình bạn sẽ biết trái tim của họ có bạn hay không.

Thời gian

Thời gian là thứ vô giá nhưng nếu anh ta cho bạn đủ thấy anh ấy yêu bạn đến nhường nào? Trên đời này không có đàn ông nào bận rộn tới mức không dành thời gian cho người phụ nữ của mình. Chỉ có đàn ông lấy cớ bận rộn để lãng tránh. Đàn ông, một khi thương ai thật lòng, họ sẽ luôn có cách gặp được bạn, nói chuyện cùng bạn, dành thời gian cho riêng bạn. Thời gian với đàn ông quý giá thật, và họ bằng lòng tặng điều đó cho bạn

Ngược lại, đàn ông không vì bạn dành chút thời gian mỗi ngày, chính là họ không trân trọng bạn.

Đừng tin lời họ nói bận rộn, đàn ông vốn chỉ có hai kiểu, một là có tâm, hai là vô tâm. Có tâm rồi, họ luôn có cách để yêu thương bạn. Mà đã vô tâm thì chỉ có lý do cho sự vô tâm của mình.

Danh phận

Đây là thứ mà nếu không thật lòng yêu bạn đàn ông sẽ lờ đi ngay lập tức. Chỉ cần nhìn cách anh ấy có cho bạn danh phận hay không là biết ngay tình yêu của anh ấy dành cho bạn như thế nào. Phụ nữ yêu đương, đến cuối cùng là để có một danh phận rõ ràng. Và đàn ông khi yêu bạn thật lòng, họ sẵn sàng cho bạn một danh phận. Họ muốn gắn kết đời bạn với họ, mong bạn luôn hiện diện trong mọi kế hoạch tương lai của họ. Ngược lại, đàn ông không chân thành với bạn, họ chưa từng nghĩ về tương lai, cũng không muốn bạn là bất cứ điều gì quan trọng trong cuộc đời của họ. Thậm chí, họ sẽ che giấu mối quan hệ của hai người, gắn bằng một cái mác không rõ ràng. Mà phụ nữ, ở bên cạnh người không thể cho bạn nổi một danh phận thì rõ ràng chỉ có ủ ê bất hạnh.

Hơn nữa, đàn ông bản lĩnh và yêu thương chân thành nhất định phải cho người đàn bà bên cạnh mình đủ 3 thứ này.

Vì họ hiểu đây là 3 điều đem lại cảm giác an toàn nhất cho phụ nữ, và họ muốn người phụ nữ của họ an toàn nhất khi ở bên họ. Họ có thể không là giỏi nhất, hoàn hảo nhất nhưng chắc chắn sẽ không thiếu cảm giác an toàn dành cho bạn. Nếu người đàn ông ở cạnh bạn, luôn không tiếc dành tặng bạn 3 điều trên thì hãy quý trọng họ. Vì đây sẽ là người xứng đáng để bạn nương nhờ cả đời.

Nên nhớ, phụ nữ muốn hạnh phúc, phải chọn người đàn ông xem mình là duy nhất, không phải là thứ nhất, bên mình vì muốn trân trọng mình, chứ không phải chỉ vì phút chốc vui chơi. Vì có được yêu thương và quý trọng, phụ nữ mới không khổ đau về sau. Người đàn ông sẵn sàng cho bạn 3 thứ này thật lòng rất yêu và trân trọng bạn, nên giữ thật chặt không thì tiếc lắm đấy.

Theo Phụ nữ Thủ đô

Xem thêm: Phụ Nữ Hiểu Được Những Điều Sau, Đàn Ông Mãi Mãi Không Rời Xa Bạn

Phụ nữ đôi khi quá “lao tâm khổ tứ” tìm cách giữ người đàn ông của mình bằng mọi giá, mà không biết rằng, đôi khi chỉ cần hiểu những nguyên tắc cơ bản, người đàn ông sẽ tự nguyện mãi ở bên bạn.

Khi phụ nữ yêu, rất dễ bị thay đổi “trăm mối về một mối”, tất cả thế giới của cô ấy đều chỉ còn dồn vào tình yêu và người đàn ông của đời mình.

Lúc này, phụ nữ rất dễ có tâm lý dồn mọi tinh thần và tinh lực làm sao “trói chặt” trái tim người đàn ông, làm sao để anh ấy không bị rơi vào vòng tay của một người khác, mà trong mắt lúc nào cũng chỉ có mình.

Nhưng thực tế có cần “lao tâm khổ tứ” đến vậy không? Phải làm thế nào để có thể “lạt mềm buộc chặt” trái tim đàn ông, chị em hãy suy nghĩ những vấn đề sau.

phu-nu-lam-cach-nao-giu-chat-dan-ong-giadinhmoi (6)

1. Tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống, đừng nghĩ nó là tất cả sự nghiệp

Tình yêu chỉ là một trong các phần quan trọng của cuộc sống, trừ công việc, gia đình, bạn bè còn rất nhiều vấn đề khác. Nếu bạn cho rằng tình yêu là tất cả, thực chất chính là bạn yêu bản thân mình nhất, và chỉ đánh mất mình với tình yêu hoang tưởng ấy.

Ngoài ra, dù bạn cho rằng đàn ông và tình yêu quan trọng thế nào đi chăng nữa, thì đàn ông họ cũng có nghĩ như vậy không? Đương nhiên là không!

Đa phần đàn ông đều coi sự nghiệp, thành công lên hàng đầu.

Bạn càng phải biết rằng, tình yêu không phải là thực phẩm, mà người ta có thể ngày ngày lấy ra để nuôi sống mình.

Sau cùng tình yêu là ảo mộng mà con người không thể chỉ mơ mộng trong đó mãi được. Họ cần có lúc quay về cuộc sống thực tế, phải ăn phải mặc.

phu-nu-lam-cach-nao-giu-chat-dan-ong-giadinhmoi (9)

2. Không bao giờ được dùng thái độ dọa dẫm để yêu một ai đó, càng không lấy việc chia tay ra để dọa dẫm

Chia tay là việc hệ trọng. Đến một mức độ nhất định, những người thực sự yêu sẽ rất lo lắng, vì chẳng ai dễ dàng muốn đánh mất người mình yêu? Liệu có ai muốn tình yêu của mình một ngày phải đi đến câu chia tay?

Tuy nhiên, chia tay chỉ là bước đường cùng, một cách kết thúc khi không còn con đường nào khác. Còn lại, đó không phải là thứ vũ khí để bạn có thể lấy ra uy hiếp nửa kia.

Ngoài ra, bất kể chàng trai ấy có yêu bạn hay không, bạn cũng không nên dùng cách uy hiếp, dọa dẫm để kiểm tra “sức ảnh hưởng” của mình, mình có quan trọng với anh ấy hay không.

Mặc dù cách làm này có thể đạt phần nào tác dụng, nhưng nó chỉ là hiệu quả tức thời, nhưng đôi khi nó chỉ mang tính bề mặt mà không giải quyết được cốt lõi vấn đề.

Đôi khi đó đơn giản chỉ là sự thỏa hiệp của anh ta với bạn, còn không nhất định thể hiện đúng thái độ, tình cảm thực sự anh ta dành cho bạn.

Vì vậy vấn đề gì cũng có cách giải quyết của nó. Còn nếu bạn luôn dùng lý do “chia tay” để uy hiếp, chàng trai nào nghe nhiều cũng cảm thấy vô nghĩa.

phu-nu-lam-cach-nao-giu-chat-dan-ong-giadinhmoi (7)

3. Nếu nửa kia nói chia tay, không được cầu xin mà hãy rời xa họ

Nếu đàn ông nói câu chia tay với bạn, chỉ có một trường hợp xảy ra: Anh ta chịu đựng bạn đủ rồi. Anh ta thực sự muốn xa bạn, không còn yêu bạn nữa.

Đa phần đàn ông khi đưa ra quyết định chia tay là thực sự như vậy, không giống như chị em thường dùng chỉ với tác dụng uy hiếp.

Trong trường hợp như vậy, dù có thể trong lòng bạn cảm thấy rất bất mãn, cũng hãy lập tức rời xa anh ta. Đừng mất công cầu xin, cũng đừng hỏi tại sao.

Bởi vì dù anh ta có đưa ra lý do thế nào chăng nữa, thì quyết định chia tay vẫn là thật. Và những lý do (dù hợp lý hay không) anh ấy đưa ra cũng chỉ khiến bạn đau khổ thêm mà thôi.

Nếu một người đàn ông đã không yêu bạn nữa, hãy để anh ta đi, hãy giữ lại sự tự tôn cuối cùng cho mình.

phu-nu-lam-cach-nao-giu-chat-dan-ong-giadinhmoi 1(10)

4. Đừng nghĩ cứ hết lòng vì người kia sẽ được đền đáp, cần biết cách giữ gìn tình yêu

Bất cứ vấn đề gì có được dễ dàng, bạn đều dễ có tâm lý không trân trọng, càng khó có càng trân trọng.

Vì vậy, ví dụ một chàng trai bạn đã hết lòng yêu thích, cũng đừng tỏ ra tốt quá với họ. Nếu không, anh ta sẽ thấy quen với việc được bạn chiều chuộng hết lòng, và không còn thấy trân trọng, thấy giá trị của những việc làm ấy, cũng như thấy được tầm quan trọng của bạn.

Ngược lại, nếu bạn thỉnh thoảng mới đối xử tốt, anh ấy sẽ thấy thật cảm động, và sẽ ghi nhớ điều ấy lâu hơn.

Đây là tính cách chung của con người. Việc gì dù tốt đến mấy nhưng diễn ra nhiều thành thói quen, người ta cũng không còn quá bận tâm và coi trọng nữa, coi nó “như một thói quen”.

Đừng vì quá yêu mà tỏ ra tự ti, sợ hãi trước mặt anh ấy, sợ đánh mất anh ấy nên phải dành cho anh ta mọi thứ, đồng thời lại đánh mất chính cá tính của mình.

Điều này sẽ khiến anh ta kiêu ngạo, làm bất cứ điều gì anh ta muốn với bạn và dần coi thường bạn.

phu-nu-lam-cach-nao-giu-chat-dan-ong-giadinhmoi (9)

Khi hiểu rõ những khía cạnh này của đàn ông, bạn sẽ hiểu nên làm gì khi yêu một người. Không phải lúc nào bạn cố gắng mọi việc cũng đạt được mọi việc. Ngược lại, bạn càng làm nhiều, hy sinh nhiều, bạn càng mất nhiều. Với đàn ông cũng vậy.
Ngược lại, khi bạn không quá quan tâm, không quá căng thẳng mà tự tin là chính mình, tự khắc anh ấy sẽ lại bị bạn thu hút, kéo lại gần.

Theo Giadinhmoi.vn