7 phản ứng của cơ thể khi đàn ông KHÔNG CÒN YÊU VỢ cực kỳ chính xác, chị em vào xem chồng có vậy không nhé

Nếu đang nghi ngờ chồng có vấn đề, vợ hãy kiểm chứng ngay những phản ứng cơ thể khi đàn ông không còn yêu vợ này để biết kết quả chính xác nhé!

Nếu đang nghi ngờ chồng có vấn đề, vợ hãy kiểm chứng ngay những phản ứng cơ thể khi đàn ông không còn yêu vợ này để biết kết quả chính xác nhé!

Đàn bà rất ngốc, đôi khi vì quá yêu chồng mà quên đi bản thân, bị đối xử thế nào cũng ra sức biện hộ, thanh minh. Nhưng đàn bà ạ, ngu ngốc nhất trên đời ấy là cố giữ một người đàn ông không còn tình cảm với mình. Vậy nên, nếu thấy chồng có đủ những biểu hiện này, thì nhất định nên ngồi lại, suy xét kỹ càng cuộc hôn nhân của mình một lần để có quyết định đúng đắn nhé!

1. Tốc độ đi

Đây cũng là biểu hiện của đàn ông khi không còn yêu vợ rất chính xác.

Nếu yêu vợ, biết nghĩ cho vợ, khi đi cạnh vợ anh ấy sẽ để ý đến tốc độ đi của vợ mà cố gắng bước cùng. Ngược lại nếu anh ấy không buồn quan tâm đến vợ, một mực bước đi với tốc độ mình mong muốn, mặc kệ vợ hộc tốc bước theo ở phía sau nghĩa là tình cảm của anh ấy đang có vấn đề đấy.

Người đàn ông vô tâm đến mấy, một hai lần thấy vợ vã mồ hôi tất tưởi đi theo mình đều sẽ nhận ra mà thay đổi. Người không thay đổi nghĩa rõ ràng là không hề chú ý gì đến vợ, hoặc biết mà vờ như không biết đấy thôi!

2. Khoảng cách giữa hai người

Khoảng cách ở đây được hiểu theo đúng nghĩa đen, tức là độ gần mà chồng thường đứng khi cạnh vợ. Nếu khoảng cách này trong khoảng dưới 45cm, nghĩa là vợ chồng vẫn còn rất thân mật, còn không, thì có lẽ tình cảm của chồng dành cho vợ đã vơi đi ít nhiều…

Có ai đó nói “Khi nắm tay chồng, nếu anh ta vội vàng hất tay thì chắc chắn tình cảm vợ chồng có vấn đề”. Điều này hoàn toàn không sai chút nào. Đàn ông yêu vợ, chắc chắn sẽ luôn muốn gần gũi nhất có thể, đặc biệt mỗi lúc đi trên đường, anh ấy sẽ luôn nắm chặt tay vợ.

Hành động nắm tay tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng cả tình yêu lớn của người đàn ông dành cho người phụ nữ mình yêu. Họ hiểu rằng, nắm tay vợ giữa chốn đông người sẽ tạo cho cô ấy cảm giác an toàn và yên tâm. Chỉ cần nắm tay nhau vượt qua những con đường đông nghẹt người cũng chứng minh họ là cặp vợ chồng hạnh phúc.

Đàn ông không có ai không hiểu điều đó, không làm điều đó chẳng qua là bởi không còn tình cảm nữa mà thôi!

3. Không cúi xuống khi nói chuyện với vợ

Đây cũng là một trong những biểu hiện cơ thể mà vợ không nên bỏ qua. Nếu nhận thấy chồng thường xuyên đứng nói chuyện với mình với vẻ không thiện chí, nghĩa là phải để vợ ngước lên thì thực sự, người đàn ông này không phải người yêu thương vợ.

Bởi dù chiều cao chênh lệch tới đâu, thì một người đàn ông tâm lý, thương vợ sẽ không bao giờ đứng nói chuyện với vợ trong tư thế “trịch thượng”, để vợ phải mỏi cổ ngước lên và có cảm giác thua kém, không an toàn như vậy.

4. Hay nhíu lông mày

Một nghiên cứu cho thấy, nhíu mày là một trong những hành động thể hiện sự coi thường và đó trở thành nguyên nhân chính khiến các cặp vợ chồng ly hôn.

Khi chồng thường xuyên làm hành động này cho thấy anh ấy tỏ vẻ không hài lòng ở vợ, ở cuộc sống hôn nhân với những thứ diễn ra hàng ngày. Điều đó chứng minh tình cảm của anh ấy đang dần đổi khác. Bởi nếu còn yêu thương, khi có điều gì bất ổn, anh ấy sẽ chia sẻ, góp ý ngay với vợ chứ không phải âm thầm tỏ ra khó chịu như vậy…

5. Ngồi bắt chéo chân khi cạnh vợ

Theo nghiên cứu tâm lý học, thì hành động bắt chéo chân, nhất là ở đàn ông là hành động mà họ cảm thấy không còn mối liên hệ nào với đối phương. Đồng thời việc để tay trong túi áo hoặc quần khi ở canh vợ cũng có nghĩa là họ không quan tâm đến bạn đời của mình nữa.

Vậy nên khi ở cạnh vợ mà chồng thường xuyên có hành động này, nghĩa là anh ấy không còn coi trọng vợ, không để tâm đến cảm xúc và sự tồn tại của vợ nữa rồi đó.

6. Thái độ thờ ơ

Không nhìn vào mắt vợ khi nói chuyện, cúp điện thoại trước, ngắt ngang lời vợ, không muốn nghe vợ nói, về nhà trễ, đi đâu không nói với vợ một tiếng… chính là những biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy anh ấy đang thờ ơ với vợ.

Khi anh ấy không còn để tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của vợ, vợ chồng sống với nhau chẳng khác gì “bạn cùng phòng” thì vợ nên xem xét lại hôn nhân của mình…

7. Dùng tay che cổ

Đây cũng là biểu hiện cơ thể của đàn ông khi không còn yêu vợ rất đúng.

Mọi người đều có phản ứng chung ấy là cố gắng để mình bình tĩnh lại khi căng thẳng, gặp chuyện. Và khi cảm thấy không an toàn hoặc có điều lo lắng, họ sẽ vô thức đưa tay lên che hoặc chạm vào cổ.

Nếu chồng thường xuyên có những biểu hiện này khi ở cạnh hoặc nói chuyện với vợ, chắc chắn anh ấy đang có điều gì đó che giấu. Vợ hãy khôn khéo kiểm chứng ngay nhé!

Theo phunuthudo