Cho dù có yêu đến mấy, 6 THÓI QUEN này của phụ nữ sớm muộn cũng khiến đàn ông CHÁN NGẤY

Tình yêu của đàn ông vốn đã chẳng bền lâu, đặc biệt nếu thuộc những kiểu phụ nữ sớm muộn cũng khiến đàn ông chán chê này lại càng chóng vánh.

Tình yêu của đàn ông vốn đã chẳng bền lâu, đặc biệt nếu thuộc những kiểu phụ nữ sớm muộn cũng khiến đàn ông chán chê này lại càng chóng vánh.

Cho dù từng bị vẻ ngoài hoặc những ấn tượng khác ban đầu về cô nàng hấp dẫn khiến đàn ông yêu say đắm, mê mẩn. Nhưng theo thời gian, nếu người phụ nữ ấy sỡ hữu một trong những tính cách này thì sớm muộn cũng sẽ khiến họ chán ngấy, thậm chí sợ hãi mà rời xa.

1. Phụ nữ không biết giữ thể diện cho chồng

Những kiểu phụ nữ lúc nào cũng chỉ trích, nói lời cay nghiệt với người đàn ông của mình ở nơi đông người, thích thể hiện quyền uy và làm mất mặt chồng sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc. Bởi vì lúc nào họ cũng chỉ nhìn thấy những khuyết điểm chứ không bao giờ nhận ra những điều tốt đẹp ở người đàn ông ấy.

Đây là kiểu phụ nữ đàn ông dễ chán chê nhất. Sự xem thường với đàn ông là điều cấm kỵ và càng tệ hơn khi phải nhận từ người phụ nữ mình yêu. Ai cũng có lòng tự trọng, cái tôi của đàn ông lại rất lớn. Phụ nữ một khi tỏ thái độ xem thường, nhất là ở nơi đông người, dù là từ những điều nhỏ, thì dần dần cũng sẽ khiến đàn ông thấy mỏi mệt. Không người đàn ông nào chấp nhận ở bên người phụ nữ không tôn trọng mình. Dù có yêu thế nào, cũng có lúc vì không chịu nổi mà đàn ông bỏ đi.

2. Phụ nữ hời hợt, vô tâm

Đàn ông sẽ cảm thấy tủi thân và tồi tệ nếu như người phụ nữ của anh ấy liên tục không quan tâm đến cảm nhận của mình. Không chỉ phụ nữ mới không chịu được đàn ông vô tâm, đàn ông cũng vậy.

Phụ nữ vô tâm chính là khi được nhận quá nhiều, thường quên đi phải cho đi. Họ có thể từng được đàn ông yêu chiều cung phụng, nhưng lại quên không đàn ông cũng cần được thấu hiểu và trân trọng. Họ quên không hiểu những điều đàn ông cần, cũng không nhớ phải thể hiện tình cảm với người đàn ông của mình.

Thật ra, đàn ông có từng bao dung thế nào cũng không thể ở bên người phụ nữ vô tâm. Cô đơn, thất vọng, thiếu thốn lòng tin và tình cảm sẽ khiến đàn ông dần tìm đến những đối tượng mới. Không chỉ có phụ nữ không chịu được sự vô tâm, đàn ông cũng như thế.

3. Phụ nữ ích kỷ

Với đàn ông, dù họ có từng yêu thương thật lòng thế nào, cũng không chấp nhận một người phụ nữ ích kỷ. Vì phụ nữ ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình, vô tâm với cảm xúc của người khác sẽ không bao giờ có thể trở thành người vợ tốt.
Phụ nữ sống nên nghĩ cho mình nhiều hơn, không để bản thân thiệt thòi, nhưng đừng bao giờ trở nên ích kỷ chỉ biết nghĩ cho mình. Vì thói ích kỷ, quá thực dụng sẽ chỉ khiến phụ nữ cô đơn, không chỉ trong tình yêu, mà còn trong tất cả các mối quan hệ khác.

4. Phụ nữ nói chuyện xúc phạm

Khi cho rằng đàn ông không hiểu được họ, không đáp ứng những yêu cầu của họ, hoặc làm sai gì đó, phụ nữ sẽ có xu hướng trở nên nóng nảy và bằng mọi giá phải giải quyết cho được vấn đề của mình. Họ bất chấp rằng mình có hành vi ngông cuồng thế nào, hoặc buông ra những lời nói thiếu suy nghĩ ra sao. Vô hình chung đã xúc phạm đến lòng tự trọng của đàn ông và thực sự cánh mày râu rất ghét những hành vi vô lí này của phụ nữ. Chẳng sớm thì muộn họ cũng chia tay người phụ nữ như thế này mà thôi.

Khi yêu, phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn lí trí. Đôi khi tất cả những gì họ làm cũng chỉ xuất phát từ tình yêu, nhưng lại không hay biết rằng tất cả những điều đó là bàn tay vô hình đẩy mối quan hệ của họ xuống vực thẳm. Nhận ra những tật xấu này trong mối quan hệ sẽ giúp phụ nữ sửa đổi để trở nên hoàn mỹ hơn, thúc đẩy tình yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

5. Phụ nữ quá “ham chơi”

Phụ nữ quá “ham chơi” chính là kiểu phụ nữ không màng lấy chồng, sinh con, chỉ thích cuộc sống độc thân không vướng bận. Thật ra ban đầu, phụ nữ độc lập thế này luôn thu hút đàn ông. Đàn ông sẽ say mê những cô nàng ưa mạo hiểm, thích khám phá, mang tâm hồn tự do thoải mái. Nhưng dù có yêu đến mấy, cũng sẽ có lúc đàn ông thấy chán nản khi ở cạnh họ. Vì đàn ông cần một người phụ nữ muốn làm vợ, bằng lòng vì họ thôi “ham chơi”, thôi rong ruổi không bến đỗ.

Phụ nữ nên hiểu mọi cuộc vui ở đời đều nên dừng lại trước cánh cửa hôn nhân thì cuộc đời mới thật sự ý nghĩa. Đời phụ nữ phải có gia đình, phải một lần làm vợ làm mẹ, phải là nhà của ai đó mới là đáng sống. Và hơn hết, hãy quý trọng người đàn ông muốn mình là vợ của anh ấy, là con của anh ấy. Thanh xuân không dài, trải nghiệm của đàn bà cũng đừng chỉ là cuộc sống không có gia đình.

6. Phụ nữ không biết chăm sóc bản thân

Đây cũng là kiểu phụ nữ đàn ông sớm muộn cũng chán chê.

Bởi người ta nói, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp, chăm sóc bản thân. Phụ nữ đẹp, chưa chắc là phụ nữ được đàn ông chọn, nhưng phụ nữ biết chăm sóc mình luôn khiến đàn ông say mê. Vì một khi phụ nữ biết yêu thương chính mình, đàn ông sẽ đánh giá đây là người có thể chăm sóc người khác. Và hơn hết, khi phụ nữ trân trọng mình, cũng sẽ trở nên giá trị hơn trong mắt đàn ông.

Ngược lại, càng ở cạnh lâu, đàn ông chỉ càng thấy phụ nữ bỏ bê mình, họ cũng sẽ dễ sa đà vào những cái đẹp bên ngoài. Phụ nữ nên nhớ, tình yêu của đàn ông luôn nằm ở khao khát muốn nhìn cái đẹp. Muốn giữ trái tim đàn ông, đừng bao giờ quên làm mình đẹp hơn mỗi ngày!

Theo phunuthudo