Dù Bạn Là Ai, Độc Thân Hay Đã Có Gia Đình, Chỉ Cần Là Phụ Nữ Thì Phải Đọc Bài Viết Này Một Lần Trong Đời!

Nếu họ là của bạn, không cần giành. Nếu họ không còn là của bạn, giành cũng mất công

Nếu họ là của bạn, không cần giành. Nếu họ không còn là của bạn, giành cũng mất công

1. Không có tình yêu nào lớn lao hơn tình cảm gia đình. Cũng không có nỗi đau nào đau hơn nỗi đau của mẹ khi thấy bạn đau lòng. Vì vậy, đừng chỉ biết đau vì tình yêu nữa, quay lại nhìn về gia đình mình trước đã.

2. Phụ nữ vẫn là chỉ nên dốc lòng vì người đàn ông coi trọng mình. Và cũng chỉ nên giữ lấy người đàn ông sợ mất mình

3. Đừng yêu người đàn ông hoàn hảo, hãy yêu người đó một cách hoàn hảo nhất có thể.

4. Là phụ nữ thì có chết cũng phải giữ lấy kiêu hãnh của mình. Có thể mất tình yêu nhưng tuyệt đối không thể mất tự trọng của bản thân.

5. Đừng tin vào hứa hẹn của đàn ông, nghe rồi thì cũng quên đi, đừng tạc lòng ghi tâm. Điều đáng tin nhất ở đàn ông chính là hành động họ.

Đừng tin vào hứa hẹn của đàn ông, nghe rồi thì cũng quên đi, đừng tạc lòng ghi tâm – Ảnh minh họa: Internet

6. Hôn nhân hay tình yêu đều không là mãi mãi nhưng vẫn có thể bền vững nếu ta biết giữ gìn.

7. Với phụ nữ, đàn ông không là tất cả. Phụ nữ còn có đam mê và sự nghiệp. Vì vậy, thất tình không đáng sợ, thất nghiệp mới là chuyện đáng lo.

8. Phụ nữ độc thân không là “ế phẩm”. Phụ nữ vì độc thân mà lấy nhầm người mới là bất hạnh.

9. Đàn bà có chồng không có nghĩa là phải cam chịu bất hạnh. Đàn bà kết hôn là để hạnh phúc hơn. Nếu không thể hạnh phúc thì đừng ngần ngại ly hôn.

10. Với đàn bà, con là tài sản quý giá. Nhưng đừng chỉ sống vì con, phải hạnh phúc cho con.

11. Phụ nữ quyến rũ nhất chính là khi biết đúng giá trị của bản thân. Vì vậy, dại dột nhất chính là vì một người đàn ông tệ mà phải hạ thấp chính mình. Đàn bà, vẫn là phải thương mình trước.

12. Đàn bà có chồng ngoại tình thì càng phải mạnh mẽ. Nếu không thể mạnh mẽ, thì buộc phải học cách mạnh mẽ. Mạnh mẽ cho mình, mạnh mẽ cho cả con.

13. Nỗi đau của phụ nữ, người có chân tình chẳng cần nghe cũng hiểu, kẻ vô tình có nghe cũng không thấu.

Nỗi đau của phụ nữ, người có chân tình chẳng cần nghe cũng hiểu, kẻ vô tình có nghe cũng không thấu – Ảnh minh họa: Internet

14. Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải học buông trước khi muốn nắm. Phụ nữ dại chính là khi muốn ngoại tình.

15. Phụ nữ có bước qua ngàn vạn cửa ải ở đời cũng phải hiểu nhan sắc là thứ không được buông bỏ. Sắc đẹp không là tất cả. Nhưng phụ nữ đẹp luôn có quà. Quà của sự trân trọng, sự cả nể và cả sự yêu thương.

16. Đời đàn bà không dài, thanh xuân quả thật rất ngắn. Muốn yêu cứ yêu, muốn gì cứ làm, muốn thế nào cứ vậy. Mỗi ngày đều hãy trân trọng mình hơn, rồi sẽ có người vì giá trị mình tạo dựng mà trân trọng mình hết lòng

17. Đàn bà hơn nhau không phải ở tấm chồng. Đàn bà hơn nhau ở chính mình. Đàn bà có biết cố gắng, biết nỗ lực thì mới mong hạnh phúc. Đàn bà dựa dẫm cả đời đừng cầu bình yên.

18. Phụ nữ đẹp vốn không cần đánh ghen. Đẹp ở đây chính là đẹp nết, đẹp phẩm hạnh, đẹp chỉn chu hình thể. Phụ nữ vốn không cần giành giật người đàn ông của mình. Nếu họ là của bạn, không cần giành. Nếu họ không còn là của bạn, giành cũng mất công.

Nếu họ là của bạn, không cần giành. Nếu họ không còn là của bạn, giành cũng mất công – Ảnh minh họa: Internet

19. Với phụ nữ, con, tiền và nhan sắc mới là tài sản một đời. Nếu hạnh phúc thì chồng sẽ là món tài sản thứ 4. Còn không thì vẫn phải nắm thật chặt ba món quý giá kia.

20. Đàn bà sống ở đời có thế nào thì cũng phải thương lấy mình trước. Lọc lừa, dối gian, bất hạnh không phải đã quá mỏi mệt rồi sao. Không thương lấy mình thì còn đợi ai nữa?

Theo phunuthudo

Xem thêm: Bác sỹ tâm lý giải thích: Tại sao PHỤ NỮ TỐT lại yêu ĐÀN ÔNG TỒI? Đọc thôi mà thấy đúng quá!

Đôi lúc, nhìn các cặp đôi hay vợ chồng, bạn giật mình vì tại sao ai cũng khen cô gái đó tốt bụng, hiền lành mà lại đi với một gã đàn ông nổi tiếng là sở khanh, hoặc xấu xa, hư hỏng?

Bác sĩ Pat Allan, với 36 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn tâm lý cũng những trải nghiệm của mình đã đưa ra lý giải về sự đối nghịch giữa những cặp đôi này. Ông cũng chia ra 4 loại phụ nữ rất dễ lọt vào “tầm ngắm” của những gã đàn ông tồi.

1 .Phụ nữ sống bản năng

Những cô gái này thuộc dạng khá linh hoạt về mọi lĩnh vực, cô ấy có một diện mạo đẹp và một tâm hồn sâu sắc, điều này khiến cô ấy khá tự tin và thoải mái trong mọi mối quan hệ. Những cô gái có tính cách phóng khoáng như vậy thường trong cơ thể thường chứa một loại hóc môn Oxytocin (hóc môn kích thích sinh dục) khá lớn.

Cũng chính vì thế nên cô ấy luôn vô tư, không tính toán trong các mối quan hệ, cô ấy không quan tâm đến việc nam giới có đủ tư cách hay các điều kiện như: khả năng tài chính, trình độ để trở thành bạn trai mình hay không. Chính vì hóc môn oxytocin lớn nên cô ấy ít khi sử dụng lý trí để suy nghĩ về vấn đề này mà thường để trái tim lên tiếng.

Kết quả hình ảnh cho Phụ nữ sống bản năng

Khi thấy một người đàn ông không tốt nhưng anh ta lại có một cơ thể hấp dẫn hay những lời nói ngọt ngào, những cô gái này thường rất khó bỏ qua và thưỡng “chết”. Nhất là khi trong tình trạng bị kích thích, hóc môn oxytocin trong cơ thể lên cao, cô ấy thường tìm cách thỏa mãn khả năng phần “con” trong cơ thể mình trước, mọi lời khuyên của bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp và những lợi ích khác bị đặt xuống cuối. Những gã đàn ông tồi biết rõ điểm này và thường đánh vào những lúc yếu đuối nhất của cô ấy.

2. Phụ nữ đam mê sự nghiệp

Những cô gái mạnh mẽ thường khá thông minh và giỏi giang trong mọi lĩnh vực, nhưng về tình cảm thì lại mong manh và yếu đuối. Cô ấy luôn được mọi người ngưỡng mộ về khả năng kiếm tiền, quyền lực và kĩ năng giải quyết vấn đề. Thường những người phụ nữ ở dạng này đã ở lứa tuổi trên 30 thậm chí là mãn kinh bởi đó là khi họ thành đạt trong công việc và chứng tỏ mình nhất.

Khi còn trẻ, những người phụ nữ này mải mê chạy theo sự nghiệp và tiền bạc, họ bỏ quên tất cả bạn bè, mái ấm gia đình để đạt được mục đích mình mong muốn. Họ có một khao khát thành đạt và quyền lực mạnh mẽ như nam giới thậm chí còn hơn, thời tuổi trẻ của họ, những khao khát về tình yêu dường như được nhường chỗ cho những đam mê quyền lực.

Chính vì thế, khi đã có tuổi và đạt được thành công, nhìn lại bạn bè và những người thân, mọi người đều đã có gia đình và con cái, những người phụ nữ này cảm thấy cô đơn hơn lúc nào hết, lúc này ham muốn sẻ chia và nhu cầu tình cảm của họ bị dồn nén tích tụ trong bao nhiêu năm tuổi trẻ trở nên bùng phát mạnh mẽ.

Những gã đàn ông tồi luôn nắm được khía cạnh này và khoáy sâu vào nó để chinh phục những phụ nữ quyền lực nhưng lại mỏng manh về tâm hồn. Bản chất của những gã tồi là không có gì giỏi giang ngoài việc dễ đoán tâm lý phụ nữ. Họ biết rằng phái nữ ở độ tuổi ấy, khi mà nắm giữ quyền lực như vậy thường bị áp lực công việc, tài chính khá lớn, về nhà lại cô đơn một mình nên rất dễ yếu đuối, thậm chí họ còn dễ sinh nghiện chất có cồn, thuốc lá và đặc biệt là thường lảng tránh khi bị nhắc đến vấn đề gia đình.

Và không khó khăn gì để lấy lòng những người phụ nữ này. Chỉ cần xuất hiện đúng lúc họ buồn nhất, thường xuyên rủ đi ăn, đi chơi và sử dụng những động chạm nho nhỏ về thể xác là có thể khơi gợi những ham muốn bản năng bấy lâu bị chôn giấu ở những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cô đơn.

Là một người phụ nữ thông minh, giỏi giang trong công việc, những người phụ nữ này không quá ngốc để biết những gã đàn ông kia đến với mình để làm gì, song sự buồn, cô quạnh đã khiến họ chấp nhận những gã đàn ông kia để giải trí, để bớt trống vắng.
Và dần dần, thành một thói quen, họ không thể từ bỏ được nên coi đó như một phần cuộc sống của mình.

3. Phụ nữ nhân từ

Những dạng phụ nữ nhân từ luôn là khán giả “bất đắc dĩ” của những màn “kêu nghèo kể khổ” của các gã đàn ông tồi nhưng đóng kịch giỏi. Những người phụ nữ này quá tốt, quá hiền, quá nhân ái nên luôn nhìn cuộc đời “màu hồng” và nghĩ rằng mọi người đều tốt đẹp như chính con người của cô ấy. Cô ấy được nuôi dưỡng tốt, có những người bạn tốt và luôn nghĩ tốt về mọi người. Những lời cảnh báo và phân tích của người khác dành cho các gã đàn ông đang “đóng kịch” trước mặt cô bị coi là giả dối và không chính xác.

Kết quả hình ảnh cho Phụ nữ nhân từ

Chơi với những gã đàn ông tồi nhưng “dẻo mỏ”, cô ấy hầu như bị lợi dụng, cái được duy nhất là những màn kịch được đóng rất khéo mà phần đông trong đấy là những câu chuyện na ná giống nhau: cuộc sống khó khăn, gia đình tan vỡ, thiếu thốn tình cảm, khó khăn về tiền bạc.. của các “diễn viên” chuyên nghiệp.

Và chẳng có gì ngạc nhiên khi cô ấy móc hết gia tài của mình để đi “cứu giúp” những “mành đời khó khăn” ấy. Cô ấy cũng không ngại ngần mang tình yêu và thân xác của mình đi che chở và an ủi cho những kẻ thiếu thốn tình cảm. Ngay cả khi bị lợi dụng hết tiền bạc, cơ thể rã rời, không còn sức hấp dẫn, cô ấy vẫn không nghĩ đó là những kẻ xấu xa, đang lợi dụng mình, thậm chí còn cho rằng: “Giờ anh ta còn đáng thương hơn mình và mình thật đáng trách vì đã không giúp được anh ta”.

4. Phụ nữ hấp dẫn

Khác với 3 dạng phụ nữ trên, những người phụ nữ hấp dẫn và có sức lôi cuốn không phải là người chỉ thích sống theo bản năng, không mải đam mê sự nghiệp mà thiếu vắng tình cảm, lại cũng không quá khù khờ để bị lợi dụng, nhưng tại sao họ vẫn “chết” dưới tay những gã nam giới xấu xa?

Những người phụ nữ dạng này đều có hình thức ưa nhìn và cuốn hút, họ cũng biết cách nói chuyện thu hút nam giới, trình độ của họ không phải là kém cỏi và số nam giới theo họ cũng khá nhiều. Chính vì thế, sự tự tin và tự kiêu của họ khá lớn. Và trong cuộc sống thì không phải lúc nào họ cũng được thỏa mãn tính cách đó.

Không phải người đàn ông nào khi mới tiếp xúc cũng dành cho họ những tình cảm tốt đẹp hoặc đã nói những điều họ muốn nghe. Một số nam giới nghi ngờ về sự thông minh của họ khi thấy trước mặt là một cô gái hấp dẫn, số khác thì cảm thấy tự ti, không dám đến gần họ, và chỉ duy nhất những gã trai tồi đáp ứng được tiêu chuẩn của họ.

Kết quả hình ảnh cho 4. Phụ nữ hấp dẫn

Vì là những gã trai tồi, chẳng có gì ngoài khả năng “khoa môi múa mép” nên họ không ngại ngần gì mà không nói những lời làm mát lòng phụ nữ, anh ta sẵn sàng làm mọi việc để khiến nàng thoải mái, và điều đó luôn khiến dạng phụ nữ này thích thú. Ngoài ra, thân hình hấp dẫn của những cô gái này cũng là điểm thu hút thật sự anh ta.

Hai người luôn là một cặp đẹp đôi, khiến mọi người ngưỡng mộ khi đi với nhau: Anh ta “nhìn” cái anh ta muốn và phụ nữ được “nghe” cái cô ta muốn. Còn mọi người thì có cái để khen ngợi và bàn luận. Có thể nói, dạng đôi này thường khá bền và khi tìm được nhau thì ‘dính như sam’ vì đôi bên cùng thỏa mãn được điều mong muốn của mình.

Theo phunuthudo