Những mất mát, tổn thương chỉ người vợ có chồng LĂNG NHĂNG mới THẤU – Đúng là khổ cả 1 đời

Vui vẻ, hân hoan, lạc thú khi ngoại tình chỉ là nhất thời, nhưng hậu quả và tổn thương mà nó gây ra cho người khác, mà chính là gia đình, người thân lại vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt là người vợ - người đầu ấp tay gối, người thề hẹn yêu thương…

Vui vẻ, hân hoan, lạc thú khi ngoại tình chỉ là nhất thời, nhưng hậu quả và tổn thương mà nó gây ra cho người khác, mà chính là gia đình, người thân lại vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt là người vợ – người đầu ấp tay gối, người thề hẹn yêu thương…

Dưới đây là những mất mát phụ nữ phải chịu khi ở cạnh người chồng trăng hoa, phụ nữ nên đọc, đàn ông càng nên đọc 1 lần trong đời.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ tổn thương

1. Có một vết thương không bao giờ lành

Đây chính là mất mát lớn nhất mà phụ nữ phải gánh chịu khi ở cạnh người chồng trăng hoa.

Có chồng ngoại tình giống như một nhát dao chí mạng đâm thẳng vào lồng ngực đàn bà. Đau đớn, ngộp thở, thoi thóp. Chỉ những ai từng trải qua, mới hiểu chịu đựng cảm giác ấy khó khăn đến nhường nào.

Có người chết lặng, có người lại lồng lộn đổ cơn ghen lên nhân tình, nhưng dù là phản ứng gì, thì cũng là bởi đàn bà quá đau, quá sốc.

Cho dù sau đó chồng hối lỗi, vợ chấp nhận tha thứ vì con cái, vì gia đình, thậm chí là vì còn thương thì mãi mãi, vết cắt ấy vẫn không bao giờ lành lại được.

Nó sẽ là nỗi ám ảnh vợ bất cứ khi nào, cái hình ảnh người chồng mình yêu thương, đêm đêm nằm cạnh mình lại đầu ấp tay gối, vui vẻ với người đàn bà khác, người vợ nào có thể quên được?

Dù thời gian trôi đi nhưng chỉ cần vợ chồng có cãi vã thì phụ nữ nhất định sẽ nhớ lại chuyện cũ và rồi vẫn đau đớn, trái tim vẫn chảy máu.

2. Luôn lo sợ…

Đã bị phản bội một lần, cớ gì lại không có lần 2? Lời xin lỗi, lời hứa của đàn ông chính là thứ không đáng tin tưởng nhất trần đời. Đàn bà tuyệt đối không dại khờ mà tiếp tục tin những lời thề chung thủy, không bao giờ tái phạm của đàn ông nữa.

Vết thương họ cứa vào lòng đàn bà quá sâu rồi, bao nhiêu tận tụy, bao nhiêu yêu thương đổi lại bằng sự phản bội đau tột cùng, dù có thể tha thứ, nhưng không thể quên.

Đàn bà lúc này sẽ trở nên đa nghi hơn, luôn nơm nớp nỗi sợ bỗng một ngày đẹp trời, mình lại trở thành trò đùa của số phận lần nữa.

Họ thăm dò điện thoại của chồng, quản thúc người chồng sát sao. Chỉ cần anh ta không trả lời cuộc gọi, tin nhắn, chỉ cần anh ấy về trễ, tắt máy hay có bất kỳ biểu hiện bất thường gì, phụ nữ lập tức sẽ dấy lên sự nghi ngờ, suy luận đủ kiểu.

Họ trở nên nhạy cảm thái quá, trong lòng thường trực cảm giác chồng có điều khuất tất và dường như sắp tiếp tục phản bội mình. Kì thực hôn nhân như vậy sẽ rất mệt mỏi, ai cũng đều cảm thấy nghẹt thở.

3. Lãng phí cả cuộc đời

Đây cũng là mất mát lớn khi phụ nữ phải chịu khi ở cạnh người chồng trăng hoa.

Vì sợ hôn nhân đổ vỡ, sợ con cái chịu thiệt thòi, nhiều phụ nữ cắn răng chịu đựng tiếp tục chung sống với người chồng bội bạc. Họ cam chịu đau đớn, cam chịu nhục nhã, nuốt chặt những tổn thương vào trong mà không biết rằng, cuộc đời họ đang bắt đầu phung phí từng giây từng phút trong vô nghĩa.

Họ quên mất rằng, họ càng nhẫn nhịn, càng chịu đựng, càng lặng im, đàn ông sẽ nghĩ vợ là kẻ ngốc mà tùy tiện đối xử, mà hết lần này đến lần khác lừa dối, phản bội.

Đà bà ạ, đàn ông một khi ngoại tình, đừng dễ dàng tha thứ. Hãy chỉ chấp nhận khi họ thực sự chân thành hối lỗi, muốn quay trở về làm người chồng tốt, người cha tốt. Còn một khi thấy không thể, thì hãy chủ động ly hôn, đừng bao giờ hèn nhát cam chịu chung sống với kẻ đã phản bội lại không biết đường quay về.

Tuổi xuân không đủ dài để phung phí cho kẻ không xứng đáng, đừng phí phạm cuộc đời mình để cam chịu trong khổ đau, uất ức đàn bà nhé!

Theo Phụ nữ Thủ đô