Thứ Ba ngày 10/10/2017: cùng vào xem công danh, sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong ngày này nhé

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sinh động và êm ả, không tốn quá nhiều công sức. Không phải người tuổi Tý không gặp rắc rối gì mà do có người âm thầm trợ giúp nên bạn không biết đấy thôi. Hôm nay còn có lộc về ăn uống nên bạn sẽ có lời mời dự tiệc.

Ngày hôm nay còn mang tới nhân duyên tốt về làm ăn công việc nên dù có điều trắc trở cũng sẽ được giúp đỡ, vượt qua không mấy vất vả. Người tuổi Tý còn được chia một phần lợi nhuận ngoài luồng rất khá nữa.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu nên cẩn trọng vì dễ mất của, bị người khác tranh công đoạt lợi, cướp mối làm ăn dẫn tới phá tài, tiêu hao tài sản. Làm gì cũng phải chú ý đường đi nước bước từng li từng tí một.

Người tuổi Sửu muốn bứt phá hay thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới thì phải cầu Thiên Tài quý nhân trợ lực để tìm ra cơ hội. Thực ra thì hôm nay không phải dịp tốt để bạn thử thách mình nhưng có quyết tâm thì hãy cứ làm theo những gì mình hi vọng.

tu-vi-1-1035-phunutoday
Ảnh minh họa.
Tuổi Dần

Tử vi thứ ba của người tuổi Dần công việc có lợi, chỉ cần chăm lo cho công việc chính là đã đủ tài lộc để tiêu xài. Càng cố gắng thì đường sự nghiệp của bản mệnh càng rộng mở.

Bản mệnh biết cách thu tài lộc chính đáng từ công việc mình đang làm. Điều này còn tốt hơn là bạn phải bận rộn làm nhiều nghề mới thu được tiền.

Tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão tiêu tiền như nước, mua sắm thả ga, không có tính toán hay đắn đo cân nhắc. Dẫu vậy nhưng tiêu bao nhiêu có bấy nhiêu, không lo cạn túi, bản mệnh cứ thoải mái đi.

Sự nghiệp tốt, người tuổi Mão nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao trong công việc nhờ bản thân cố gắng và địa chi tam hội. Nhân đây, hãy đề xuất tăng lương hoặc được phụ trách thêm công việc quan trọng.

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay mang may mắn và niềm vui đến tận cửa nhà người tuổi Thìn. Vạn sự hanh thông, làm gì cũng trôi chảy và đạt được nguyện vọng. Đặc biệt, nhân duyên đang có đào hoa, tình yêu chớm nở, đẹp như hoa mùa xuân.

Hôm nay còn mang hỉ khí đến cho bản mệnh, vây quanh bạn toàn hỉ sự như cưới hỏi, đầy tháng, khai trương nên trong lòng cũng rất phấn khởi. Nhanh tay xúc tiến chuyện tình cảm của bản thân để hòa chung không khí đi, nếu đẩy nhanh tiến độ thì không bao lâu nữa sẽ đến lượt bạn thôi.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ gặp nhiều khó chịu, bị người khác phê bình, bắt lỗi công khai, gay gắt nên rất khó chịu. Bản mệnh đừng đấu khẩu lại ngay mà phải bình tĩnh, cân nhắc lợi hại, chọn vấn đề mấu chốt để phản bác lại.

Vận tài lộc tốt hơn, bản mệnh có cơ hội hợp tác với quý nhân, hứa hẹn thu về thắng lợi. Làm ăn quan trọng nhất là chữ tín, vay mượn đàng hoàng, đúng hẹn thì mới có thể lâu dài và phát triển lớn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ suôn sẻ, mọi sự nhanh chóng đi tới kết quả, gặp gỡ nhiều khách hàng, đối tác quan trọng, nâng tầm sự nghiệp. Tài lộc cũng theo đó mà có những bước tiến đáng kể, tích lũy được một khoản kha khá.

Bạn không chỉ mở rộng quan hệ xã giao mà còn tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với những người có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Công việc thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục, khách hàng hài lòng.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới báo hiệu người tuổi Mùi không mấy thuận lợi về sự nghiệp, nhất là người theo nghiệp quan trường. Quan trường thất chí, bị hạ bệ, gặp gièm pha, chơi xấu dẫn tới mất tín nhiệm.

Hôm nay có điềm cực kì không tốt lành, bao nhiêu họa hại cùng tới một lúc, người tuổi Mùi chống đỡ không kịp, đành phải chịu thua, chịu cục diện bất lợi. Nhưng đừng vội buồn, bản mệnh vững vàng, có chỗ dựa nên vẫn có cơ hội để trở mình. Cứ bình tĩnh, theo dõi tình hình, đừng vội vàng nôn nóng, chuẩn bị chu đáo để phản công.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân phải đặc biệt cẩn trọng kẻo bị người khác hãm hại, vu oan giá họa cho mà chịu thiệt thòi, nhất là trong công việc.

Bản mệnh thông minh, sáng dạ, lại nhanh nhẹn nên cơ hội đến tay liền chớp ngay không chần chừ. Nhưng theo https://skvty.com vì có tiểu nhân rình rập nên đừng hấp tấp, nóng vội để người ta bắt lỗi, làm việc đúng trình tự, theo nguyên tắc tuy chậm mà chắc.

Tuổi Dậu

Hôm nay có thị phi vây quanh người tuổi Dậu, hàng xóm gièm pha, cản trở cuộc sống hàng ngày, đồng nghiệp nói xấu sau lưng, tâng công với sếp mà gạt bạn ra. Vì thế, đừng tin tưởng bất cứ ai hay kể lể chuyện gì cho những người xung quanh.

Bù lại, sự nghiệp có tin vui, người tuổi Dậu gặp những mối làm ăn dễ chịu, những khách hàng đáng tin cậy và nhiều niềm vui nhỏ. Về cơ bản, bạn sẽ có một ngày làm việc trôi chảy. Vận kiếm tiền của bạn đang gặp thời, phất nhanh như diều gặp gió.

Tuổi Tuất

Ngày hôm nay tốt cho công danh, sự nghiệp của những người theo nghề luật sư, thẩm phán, công an, cảnh sát,…., những nghề chấp hành pháp luật vì bản mệnh tính khí cương trực, phân rõ phải trái.

Sự nghiệp có tiến triển tích cực, người tuổi Tuất làm việc hăng say và gặp những vận may nho nhỏ. Tuy rằng không phải là điểm gì lớn nhưng lại giúp người tuổi Tuất hoàn thành công việc nhanh hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thăng quan tiến chức, được giao những trọng trách lớn ở công sở, nâng tầm vị trí. Nếu làm tốt thì tương lai bạn sẽ còn được cất nhắc lên cao hơn.

Tài lộc ổn thỏa, không quá phất nhưng cũng không suy giảm. Người tuổi Hợi tiêu pha có tính toán, mọi điểm không đáng chê. Nhưng có những khoản đột xuất nên cần có quỹ dự phòng, lường trước mọi tình huống.

Theo webtretho

Xem thêm: 6 con giáp cứ qua tuổi 40 là TIỀN TÀI bủa vây, chăm chỉ làm ăn thì của cải ăn mấy đời không hết

Nếu bạn thuộc 1 trong 6 con giáp sau thì đừng quá nôn nóng, bởi vì phải qua tuổi 40 thì vận thế mới phất lên được, Cộng với những nỗ lực từ bản thân, bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình, dù có nghèo mấy cũng giàu lên nhanh chòng.

1. Tuổi Tý

Trong 12 con giáp, tuổi Tý có đầu óc thông minh nhất. Người này sinh ra vốn đã tài năng hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, dám đương đầu với thử thách. Cùng với sự trưởng thành về tuổi tác, tham vọng của tuổi Tý ngày càng lớn, kiếm tiền càng giỏi. Đặc biệt là sau tuổi 40, họ sẽ được “ban lộc” nên các cơ hội thăng tiến, đại cát đại lợi thi nhau kéo đến.

Nếu biết tận dụng thời điểm vàng này để làm giàu thì từ đó về sau tuổi Tý không bao giờ lo thiếu tiền, thậm chí còn được thăng chức lên làm quan to, có uy quyền trong xã hội.

2. Tuổi Mùi
Tuổi Mùi tính cách rất khiêm tốn nhưng lại tiềm ẩn nguồn năng lượng vô hạn với bản lĩnh hơn người. Thời còn trẻ họ quá nhút nhát không dám thể hiện bản thân nên có tài năng cũng không ai biết. Sau 40 tuổi, tuổi Mùi bắt đầu cởi mở hơn và chủ động tìm kiếm cơ hội để phát huy khả năng của mình. Đây cũng là lúc mọi việc “thuận buồm xuôi gió”, thành công nối tiếp thành công. Cứ đến khoảng 45 tuổi là họ đã sở hữu 1 khối tài sản kếch xù, đi đâu cũng được người khác trọng vọng, kính nể.

3. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có quý nhân phù trợ ngay từ khi còn nhỏ nên học tập, công việc đều rất thuận lợi. Nguồn tài lộc của tuổi Thìn vô cùng rủng rỉnh, suốt đời không phải lo lắng gì về kinh tế cả.

Tuy nhiên, muốn giàu có hơn người thì con giáp này vẫn phải đợi qua tuổi 40. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

4. Tuổi Thân

Khi còn trẻ đa phần tuổi Thân là những thiếu ý chí, một phần do bị chèn ép, một phần do lãnh đạo không nhìn ra hết khả năng, như người xưa nói là “không có đất dụng võ”. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác đi từ năm 40 tuổi. Nhờ có nhiều kinh nghiệm nên họ đã khôn khéo hơn và bắt đầu gặt hái thành công. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với công sức bao năm mà họ bỏ ra, cuối đời chỉ việc hưởng thụ giàu sang và tạo phúc cho con cháu.

5. Tuổi Sửu

Vốn là người có trách nhiệm, lại kiên cường nên tuổi Sửu luôn được những người xung quanh tin tưởng. Tuy nhiên, họ lại thuộc mẫu người “thành công muộn”, dù tuổi trẻ có nhiều cố gắng nhưng phải đợi đến ngoài 40 tuổi mới bắt đầu “phất lên” rực rỡ. Bắt đầu từ đây, mọi việc đến với họ đều may mắn, tài vận hanh thông, tiền bạc rủ nhau đổ về.
Đặc biệt, không chỉ về mặt tài chính mà cả gia đình của tuổi Sửu cũng liên tiếp nhận được tin vui, đại lộc đến với cả vợ chồng, con cái trong nhà.

6. Tuổi Dần

Trước tuổi 40, con giáp này khá lận đận. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn đến mức họ có thể muốn bỏ cuộc. trong khi họ đang thất vọng với suy nghĩ là sẽ phải sống khổ cả đời thì mọi thứ lại xoay chuyển khi qua tuổi 40. Theo tử vi, tuổi Dần có hậu vận rất tốt, càng về già càng gặp may mắn, thịnh vượng. Đến năm 43 tuổi là họ đã bắt đầu có tiền tỷ, tham gia vào những dự án lớn đầy triển vọng. Mọi công sức bỏ ra trước đây đều được đền đáp xứng đáng!

Theo webtretho

SHARE