Trọn vẹn bộ ảnh “lột xác ngoạn mục” của mẹ đơn thân “Thị Nở tái sinh”, được ĐẸP thế này 1 lần trong đời thì TIỀN BẠC có là gì!

Với quyết tâm phải xinh đẹp, người mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng đã khiến cho nhiều chị em phải ‘choáng váng’, bất ngờ trước hàng loạt kế hoạch làm đẹp của mình.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn1

Những ngày qua, hành trình thay đổi nhan sắc ngoạn mục cũng như câu chuyện về hoàn cảnh của chị Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi, Đắk Nông) đã khiến chị em cảm phục về sự dũng cảm.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn2

Việc thực hiện liên tiếp các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến chị thay đổi thực sự về diện mạo của mình. Chị nhận được sự động viên, khen ngợi của tất cả người thân, bạn bè và cộng đồng mạng.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn3

Người mẹ đơn thân chia sẻ: “Mình nhận thức được nhan sắc xấu từ năm lớp 8, các bạn không chơi cùng và gọi mình là bạn nạo dừa. Xấu hổ, buồn tủi .. mình không bạn bè, không người yêu, nghỉ học sớm theo bố mẹ qua Đắk Nông làm và lấy chồng năm 17 tuổi”.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn4

Nhan sắc trước đây của chị

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn5

Vì nhan sắc của mình, chị gặp phải những khó khăn, sự buồn tủi trong cuộc sống khi hạnh phúc không mỉn cười với mình. Lấy chồng, có con nhưng chị không cảm nhận được yêu thương. Người phụ nữ lại trở về và sống cùng với bố mẹ đẻ cùng cô con gái nhỏ nhắn, xinh xắn.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn6

Chị xin phép bố mẹ quyết tâm phải làm đẹp. Người mẹ đơn thân ngay sau đó đã thực hiện 2 ca phẫu thuật liên tiếp.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn7

Đầu tiên chị phẫu thuật hạ gò má và cắt hàm hô. 1 ca phẫu thuật thành công do bác sĩ Lê Tấn Hùng thực hiện, bác sĩ đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng gò má cao và hàm hô (vẩu) của chị.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn8

Ngay sau lần phẫu thuật đầu tiên, khuôn mặt chị đã có những thay đổi rõ rệt

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn9

Chị nhận thấy môi mình thâm và chân mày không có nên chị lại quyết định phun mày và môi để tạo nét. Quá trình này do chị Su Apple ở quận 1, TP.HCM thực hiện.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn9

Sau nghỉ dưỡng được 13 ngày, chị thấy sức khoẻ khá ổn nên muốn khắc phục nốt chiếc mũi tẹt, đầu mũi to và hếch hẳn lên. Chị đã liên hệ với bác sĩ Hoàng Vinh và được bác tư vấn thêm nhấn mí, chị đã quyết định nhấn mí và nâng mũi cấu trúc.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn10

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn11

Sau các ca phẫu thuật, khuôn mặt chị hoàn toàn thay đổi, nhìn thanh thoát hơn. Chị thấy mình may mắn khi hoàn thành 2 ca phẫu thuật gần nhau đều thành công rực rỡ mà do hai bác sĩ khác nhau thực hiện.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn12

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn13

Chị đã có một sự “lột xác” ngoạn mục, như trở thành một người khác. Xinh đẹp, thanh thoát hơn rất nhiều

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn14

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn15

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn16

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn17

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ đơn thân này càng khiến mọi người bất ngờ hơn nữa khi tiếp tục chia sẻ những hình ảnh với mái tóc xoăn bồng bềnh, khiến nhiều người không nhận ra.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn18

Nhưng lại chỉ sau khoảng 5 ngày sau đó, khi chia sẻ về việc vào Sài Gòn nhấn lại mí một lần nữa mái tóc chị lại thẳng “hơn bao giờ hết”.

tron-ven-bo-anh-lot-xac-ngoan-muc-myeva-vn19

Chị chia sẻ, với sức khỏe sau khi phẫu thuật chưa cho phép sử dụng hóa chất nên khi đó chị chỉ làm xoăn giả, đến khi sức khỏe hồi phục sẽ tiếp tục làm xoăn ngắn.

Theo Báo Đất Việt