Trong đời đàn ông, có 4 người phụ nữ mà họ hết kiếp cũng không thể quên, dù đầu thai kiếp khác!

Dù trong đời người đàn ông xuất hiện không ít đàn bà, nhưng nhiều cỡ nào, thì luôn có 4 người phụ nữ mà đàn ông hết kiếp cũng không thể quên.

Dù trong đời người đàn ông xuất hiện không ít đàn bà, nhưng nhiều cỡ nào, thì luôn có 4 người phụ nữ mà đàn ông hết kiếp cũng không thể quên.

Kết quả hình ảnh cho yêu nhau

Đàn ông yêu nhanh chóng chán, bản tính tham lam, dù có bao nhiêu phụ nữ trong đời cũng không đủ. Nhưng đàn bà đừng nghĩ họ là não cá vàng, chuyện gì qua đi có thể quên sạch. Có những người phụ nữ, dù chẳng bao giờ nhắc đến, nhưng trong thâm tâm họ vẫn có một góc ký ức riêng để nhớ về. Suốt cuộc đời, có khi họ vẫn in hằn không quên, đó là:

1. Mối tình đầu

Mối tình đầu là người phụ nữ đàn ông không bao giờ có thể quên. Vì người con gái ấy là người đầu tiên khiến trái tim đàn ông rung động, khiến anh chàng ngây ngô tin và yêu mãnh liệt bằng hết thảy dại khờ của tuổi trẻ. Đó cũng là người con gái khiến anh ấy cảm thấy mình dường như chẳng còn là tên nhóc khờ khạo nữa, thay vào đó là cảm giác mong muốn được chở che, bảo vệ cho một người bé nhỏ nép cạnh cuộc đời mình.

Kết quả hình ảnh cho yêu nhau

Những rung động đầu đời, những ấp ôm quyến luyến và cả những ngô nghê của kẻ chưa có kinh nghiệm yêu đương khiến đàn ông thuở ấy như phát cuồng vì người phụ nữ đầu tiên của mình.

Tình đầu, dù hợp hay tan, dù thành đôi hay chia đôi ngã cũng khiến đàn ông nhung nhớ một đời. Bởi lẽ, những hạnh phúc, đớn đau và cả những thổn thức ấy là cả thanh xuân tươi đẹp, là tuổi trẻ quý giá mà mọi đàn ông đều lưu giữ. Đây chính là lý do vì sao tất cả các cô vợ dù đang có hôn nhân hạnh phúc đến mấy vẫn không ngừng ghen tuông với mối tình đầu của chồng.

2. Người yêu cũ

Người yêu cũ là người đến sau tình đầu và đến trước vợ. Người con gái này là người đủ bản lĩnh để khiến đàn ông bật khóc nức nở, cũng là người cho anh ấy nhiều kỷ niệm đẹp đến mức không thể nào quên. Cô gái ấy là người khiến đàn ông đắm chìm trong hạnh phúc, đồng thời cũng gieo vào cuộc đời anh ta không ít những khổ đau.

Kết quả hình ảnh cho yêu nhau

Người ta có câu “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở/ Đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Người yêu cũ chính là những dang dở, những ray rứt khôn nguôi là những kỷ niệm không phai trong trái tim mỗi người đàn ông. Họ có thể trải qua nhiều mối tình trong đời và mỗi mối tình ấy lại có những dấu ấn khác nhau.

Đàn ông có thể nhanh chóng quên đi người cũ để đến với người mới, thế nhưng những gì đã qua lại được họ nhớ như in trong đầu. Đơn giản là bởi, họ đã từng yêu thật lòng, từng có nhau trong đời. Dù có lấy vợ, sinh con thì mọi đàn ông đều có thể kể ra vanh vách về những mối tình đã qua của mình.

3. Mối tình qua đường với một cô gái “hư hỏng” nhưng cháy bỏng

Chính xác là một mối tình chớp nhoáng ngắn ngủi, nhưng lại khiến đàn ông không tài nào quên được. Có thể cô ấy ngay từ đầu đã không được xác định đến bên cạnh cuộc đời đàn ông để kết hôn với anh ấy. Mặc dù vậy, cô ấy lại khuấy đảo cuộc sống vốn dĩ bình yên nhưng đầy mỏi mệt và chán chường của những gã đàn ông khô khan.

Kết quả hình ảnh cho yêu nhau

Cô ấy biết chớp mắt đưa tình, kéo chàng ra khỏi những bộn bề công việc để thả mình thư giãn trong tiếng nhạc xập xình nơi quán bar, nàng cũng là người phụ nữ ngang tàng, có đôi chút ngốc nghếch, có thừa sự kiêu căng và lém lỉnh, đủ để chàng chạy theo nàng muốn hụt hơi mà không biết chán.

Nhưng dù sao, nàng “gái hư” cũng rời đi nhanh chóng khi người đàn ông đủ lớn để nhìn về quãng đường dài, rộng và xa hơn. Dù vậy, trong thâm tâm đàn ông, “gái hư” vẫn là một người tình đẹp khó lãng quên.

4. Người họ chọn làm vợ

Người phụ nữ cuối cùng bước chân vào và không bao giờ rời đi chính là người có vị trí đặc biệt trong trái tim người đàn ông. Đàn ông, suy cho cùng, dù yêu đến bao nhiêu cuộc tình, trải qua bao nhiêu tháng ngày sôi nổi và cuồng nhiệt với những cô gái khác, thì vẫn luôn mong muốn tìm được một người cho mình một bến đỗ bình yên. Và hẳn nhiên, người con gái anh ấy lấy làm vợ chính là điểm tựa mà cả cuộc đời giông bão về sau anh ấy cần.

Kết quả hình ảnh cho yêu nhau

Đây chính là người phụ nữ sau cuối của cánh mày râu, là người chàng tìm thấy yêu thương, lòng tin và cả sự thấu hiểu trong tâm hồn, chính là người cùng chàng xây dựng gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ và cùng nhau già đi. Và tất nhiên, vợ chính là người phụ nữ hằn sâu nhất trong tâm tưởng đàn ông, quan trọng đến mức dù có vài kiếp sau chàng cũng không thể quên được.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô

Xem thêm: Đau xé tâm can khi xem bộ ảnh gia đình TAN VỠ, càng thấu hiểu vì sao ‘đàn ông là kẻ xây nhà’

“Nếu bạn có một nơi để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai thì đó là một phước lành”. Gia đình hai tiếng thiêng liêng lắm! Một gia đình hạnh phúc sẽ là nền tảng vững chắc cho những đứa trẻ có thể trưởng thành, biết yêu thương, biết sẻ chia và ngược lại.

“Người thứ 3″ có lẽ là nỗi ám ảnh, nỗi sợ hãi và có thể đe dọa niềm hạnh phúc của bất cứ gia đình nào. Một gia đình đang bình yên, đang hạnh phúc lắm tưởng chừng như không điều gì có thể phá vỡ được nhưng thực ra nó cũng mong manh và có thể bị lật đổ bất cứ lúc nào. Sau mỗi lần đổ vỡ, người đau đớn, thiệt thòi, bất hạnh nhất là ai? Một gia đình khiếm khuyết, thiếu vắng bố hoặc mẹ sẽ khiến những đứa trẻ trở nên tự ti, cô đơn, luôn mặc cảm với những người xung quanh. Chúng sẽ luôn thu mình, không dám mở lòng, không dám yêu thương vì luôn sợ sẽ một lần nữa sẽ phải chịu đau đớn.

Điểm tựa vững chắc nhất của mỗi đứa con không phải là mái nhà cao tầng mà có lẽ là tình yêu nhận được từ bố mẹ. Chỉ cần mất đi bố hoặc mẹ thì cuộc sống của chúng đã mất cân bằng quá nhiều rồi. Hãy cùng chúng tôi lột trần ý nghĩa của bộ ảnh dưới đây để hiểu được sự thay đổi của những đứa trẻ trước và sau khi gia đình tan vỡ.

Đây là đại diện cho một gia đình hạnh phúc, cái nắm tay thật chặt của những thành viên. Nhưng hãy nhìn xuống phía dưới, chỉ cần bố hoặc mẹ rời đi thì tất cả sẽ ngã. Bố mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất cuộc đời cho các đứa con

Sóng gió bắt đầu ập đến, người thứ 3 đã xuất hiện. Người xây người phá, mẹ càng vun vén thì bước chân của người bố càng tiến đến gần người phụ nữ khác

Gia đình đổ vỡ thì con cái sẽ là người tổn thương nhất

Gia đình tan vỡ nhưng cả 3 mẹ con vẫn cố gắng gồng gánh để vượt qua. Sóng gió nào cũng sẽ qua đi chỉ cần tâm người ta vững chắc

Cuộc sống đã bắt đầu ổn định. Cả 3 mẹ con đã bắt đầu hòa nhập được với cuộc sống mới

Một người mới xuất hiện, chỉ cần mẹ tiến lại gần người đó 1 bước là cả hai đứa trẻ sẽ ngã xuống. Liệu rằng, người mẹ có hi sinh bản thân để mang lại tiếng cười cho 2 đứa con?a

Theo Phụ Nữ Thủ Đô

Xem thêm: 3 món nợ ‘truyền kiếp’ mà vợ chồng nào cũng phải cưới nhau để trả hết ở kiếp này, không thể nào né tránh!!

Nhờ 3 món nợ kiếp trước mà kiếp này các đôi mới tìm thấy nhau và trở thành vợ chồng. Nhân duyên vợ chồng – không có “nợ” chẳng bao giờ kết được thành đôi, các chị hãy đọc để hiểu thêm về hôn nhân của mình nhé.

Đức Phật đã dạy rằng: Con người gặp nhau là bởi chữ duyên, sống và yêu nhau là bởi chữ nợ. Nhiều cặp vợ chồng đôi lứa đang sống với nhau mà một trong hai người bỗng có tình cảm với người khác, dẫn đến chuyện chia tay… những người không hiểu duyên nợ sẽ nói rằng người kia trăng hoa, sở khanh nhưng thật ra có thể người đó đã trả xong nợ nên buộc phải ra đi…

Theo quan điểm về kiếp luân hồi, trong mỗi cuộc hôn nhân đều có chung 3 món nợ, nhất định vợ chồng sẽ phải trả cho nhau lần lượt từng thứ 1, không thể nào né tránh.

1. Món nợ tiền bạc từ kiếp trước

Phật dạy: vợ chồng đến với nhau ở kiếp này rất có thể để trả nợ số tiền đã vay ở kiếp trước.

Người phụ nữ từ thời khắc về làm vợ của một người đàn ông thì sẽ toàn tâm toàn ý đi theo chồng. Sau khi kết hôn, họ một mực yêu thương gia đình và chăm sóc chồng con. Nhưng có những người cả đời không nhận được một câu động viên khích lệ của người chồng. Thậm chí có người còn bị chồng không quan tâm, không coi trọng. Thế là họ sinh ra bực bội, than vãn và phàn nàn về người chồng của mình. Nhưng xét về nhân quả thì đây là do kiếp trước người vợ đã thiếu nợ người chồng ở kiếp này của mình.

Chắc các chị đều từng nghĩ: “Tại sao mình không lấy người này, người kia mà lại lấy chồng mình bây giờ?” Đó là bởi vì các chị thiếu nợ chồng nên kiếp này được gả cho người chồng hiện tại để trả nợ. Nếu như không thiếu nợ thì sẽ không đến, không có duyên thì sẽ không gặp.

2. Món nợ tình ái từ kiếp trước

Loại duyên thiếu nợ lẫn nhau này, tức là nợ qua nợ lại nhưng nợ tình cảm là phần nhiều. Nói cách khác, nếu đôi bên khi tìm hiểu, đã nợ nhau tình cảm như trên, họ kiếp này gặp lại kết thành vợ chồng, ở bên nhau chăm sóc nhau cả đời để trả nợ. Tùy vào món nợ tình cảm kiếp trước quyết định độ dài lâu của hôn nhân.

Lúc này cũng có thể nói, vợ chồng kết thành chính là vì cân bằng nhân quả. Chính vì có nhân quả nên “quan hệ” giữa con người với nhau liên tục được cân bằng, không tồn tại bất công. Kiếp trước càng nợ nhau tình ái thì kiếp này yêu nhau nhiều hơn, và ngược lại nếu nợ ít sẽ dễ tan đàn xẻ nghé.

3. Món nợ ơn cứu mạng từ kiếp trước

Vợ chồng đến bên nhau rất có thể vì 1 trong 2 là ân nhân của nhau, kiếp này tìm đến nhau để trả ơn.

Mọi người hãy để ý những cặp vợ chồng có chồng cờ bạc, gái gú nhưng vợ vẫn cố chịu đựng, hay những ông chồng phải cưới bà vợ đành hanh, đanh đá nhưng vẫn không hề ly hôn, đây chính là những cặp đôi đang trả cho nhau món nợ ân nhân.

=> Bất kì ai khi đã nên duyên vợ chồng, cần phải quý trọng nhau mà chung sống vì cả 2 đều mang nợ phải trả. Không được oán giận người kia, không được oán trời trách đất, vì oán thán sẽ khiến món nợ kia trả hoài không hết!

Trong loại duyên vợ chồng thi thoảng sẽ xuất hiện tính toán và tranh chấp. Tuy nhiên, hai bên chỉ cần thay đổi suy nghĩ, dùng thái độ cam tâm tình nguyện mà đối đãi với người kia, như vậy khoản nợ này sẽ nhanh chóng được trả hết.

Theo Phụ Nữ Thủ Đô