Vợ mới sinh 5 tháng lôi đầu, đánh đập nhân tình của chồng trên phố gây xôn xao – Đau đớn lắm!

Sinh con chưa đầy 5 tháng, người vợ đau đớn phát hiện chồng chở theo “bồ nhí” đi dạo trên phố bằng xế hộp.

174

Sinh con chưa đầy 5 tháng, người vợ đau đớn phát hiện chồng chở theo “bồ nhí” đi dạo trên phố bằng xế hộp.

Thấy vậy, chị liền lấy xe máy chặn ô tô lại và lôi cô “bồ nhí” xuống xe đánh đập. Người chồng sau một hồi can ngăn không được đã nhanh chóng lấy lại vòng tay vừa tặng người yêu rồi bỏ chạy mặc kệ hai người phụ nữ đánh nhau giữa phố.

Trong đoạn clip, người vợ vừa kéo tóc vừa đập đầu cô nhân tình xuống đất. Mặc dù kẻ thứ ba xin lỗi, giải thích: “Chị ơi em xin lỗi, em không biết gì cả” nhưng người vợ vẫn không dừng tay.

Lúc sự việc xảy ra, người xung quanh lên tiếng can ngăn nhưng người vợ vẫn không “hạ hỏa”. Chị tức tối mắng chửi nhân tình của chồng: “Con tao chưa đầy 5 tháng nằm ở nhà chờ ba nó về. Bất quá tao giết mày rồi tao đi tù. Mày nhìn thấy chưa, những lúc như thế này nó lại bỏ mày đi, có nhìn ngó gì đến mày không?”.

Clip: Vợ mới sinh 5 tháng lôi đầu, đánh đập nhân tình của chồng trên phố gây xôn xao ảnh 1

Cô nhân tình bị người vợ lôi trên phố trước sự chứng kiến của nhiều người – Ảnh cắt từ clip

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại Bắc Ninh.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip trên nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích người đàn ông kia vì đã có vợ mà còn nuôi thêm “bồ nhí” bên ngoài, đến lúc bị bắt tại trận thì lại hèn nhát bỏ chạy.

“Người đàn ông đó hèn quá, không đáng một xu. Sung sướng cho đã đến khi có chuyện lại bỏ chạy, chẳng xứng mặt đàn ông chút nào”, O.S bình luận.

“Phụ nữ sao chỉ toàn làm khổ nhau, cả hai phải quay lại dạy cho gã kia một bài học mới đúng. Không có cô này thì có cô khác, mai mốt gã lại ngựa quen đường cũ đi ngoại tình khắp nơi cho mà xem”, N.Q bức xúc.

Clip: Vợ mới sinh 5 tháng lôi đầu, đánh đập nhân tình của chồng trên phố gây xôn xao ảnh 2

Một số bình luận của cư dân mạng – Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cả hai người phụ nữ trong sự việc trên đều đáng thương và có lỗi.

“Mấy em bồ thấy không? Các em chỉ là công cụ cho chúng nó thỏa mãn thôi! Với những thằng đàn ông núp dưới váy vợ, xe của vợ, mọi thứ là của vợ thì nó chẳng bao giờ dám bênh bồ đâu. Mong em gái đừng dại dột thành người thứ ba như thế này nữa”, lời khuyên của một cư dân mạng dành cho những kẻ thứ ba.

Về người vợ, họ khuyên: “Đừng vì chuyện bồ bịch của bồ mà hại đến thân, chị còn có con nữa. Như trong clip chị nói có giết nó rồi chị đi tù, vậy chị đi tù con chị ai chăm? Thôi thì đánh nó thế đủ rồi, chị cũng nên bình tĩnh lại và dưỡng khí nuôi con cho cứng cáp đã. Tương lai nó mà tái diễn thì chị lại đánh tiếp chị ạ”.

Theo Phụ nữ Thủ đô