Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý

Bên cạnh con giáp thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Dáng môi đúng chuẩn, khóe miệng hếch

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý - Ảnh 1.

Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ngờ đến. Trên thực tế, những phụ nữ sở hữu dáng môi chuẩn, môi trên môi dưới đều nhau, đặc biệt khóe môi hếch lên thì đều được xem là phúc tướng.

Trong cuộc sống, những người sở hữu dáng miệng này thường có tư cách đạo đức, sẽ không vì điều gì đó mà làm tổn thương người khác. Người có khóe môi hếch rất dễ tạo ấn tượng tốt với người đối diện, từ đó có thể mở ra một mối quan hệ tốt giúp họ thăng hoa trong cuộc sống. Những người sở hữu dáng môi này thường có nhiều bạn bè tốt, đi đến đâu cũng được mọi người yêu thương.

Trong tương lai, những người sở hữu phúc tướng này thường là người làm về nghệ thuật, rất nổi tiếng, và có khả năng tạo được nhiều của cải, vật chất. Bất kể đi đâu họ cũng được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống luôn suôn sẻ, tài lộc đầy nhà, sung túc.

Mũi cao và đầy đặn

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý - Ảnh 2.

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài sản và sự nghiệp của người phụ nữ. Ngoài ra, mũi còn đại diện cho sự may mắn trong tình duyên. Có nhiều người không thích tướng mũi đầy đặn, chỉ thích mũi thon gọn, nhưng trong nhân tướng học, tướng mũi đầy đặn và mũi cao chính là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì cuộc sống không bao giờ phải lâm vào cảnh nghèo đói.

Trong cuộc sống, những người sở hữu mũi cao và đầy đặn thường kiếm được nhiều tiền. Về lâu dài, những người có tướng mũi này sẽ hạnh phúc viên mãn, cả đời không lo cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, những người này có vận số tốt, luôn được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà có được sự nghiệp thăng hoa viên mãn. Tướng mũi này có thể giúp họ đạt được những thành tựu to lớn trong công việc kinh doanh, lấy được chồng hiền và giỏi giang, càng về hậu vận càng sống ấm no sung túc.

Trán đầy đặn

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, gặp người người cười gặp hoa hoa nở, cả đời may mắn giàu sang phú quý - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, trán thường đại diện cho sự thông minh. Người nào có trán đầy đặn thì xác định từ nhỏ đã được thầy cô, cha mẹ quý mến, được dạy dỗ nên người, vì vậy khi lớn lên họ càng thêm tự tin. Sau khi bước vào xã hội, những người sở hữu phúc tướng này dễ được cấp trên trọng dụng, ghi nhận sự cống hiến và đề bạt thăng chức không ngừng.

Trong cuộc sống, những người sở hữu đặc điểm này rất coi trọng công việc làm ăn của bản thân, nhờ vậy mà dễ đạt được kết quả tốt, cơ hội gặp được quý nhân càng lớn, khó khăn cũng có thể giải quyết, từ đây cơ hội làm giàu cũng xuất hiện giúp họ ngày càng thăng hoa viên mãn.

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ thăng hoa về tài lộc, tiền tiêu mãi cũng không hết. Ngoài ra, những mối quan hệ mà họ đã từng xây dựng trong suốt thời gian qua có thể giúp họ tạo được vòng tròn quý nhân, ngày càng lớn mạnh và giúp họ vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống, cũng như tạo điều kiện để họ làm giàu không ngừng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo: Giadinhmoi

X