Đây là tần suất ” 𝚢ê𝚞 ” chuẩn của hầu hết các cặp vợ chồng, theo khoa học

Các cặp vợ chồng làm nó ít thường xuyên hơn? Đây là những gì điều đó có thể có nghĩa là.

Khi nói đến tìn.h d.ục, mọi người có xu hướng tìm hiểu các con số. Kích thước dương vật bị tăng lên, số lượng bạn tình được chỉnh sửa tăng hoặc giảm, và thời gian một phiên làm tì.nh kéo dài có thể bị phóng đại quá mức.

Nhưng khi nói đến tần suất qu.an h.ệ tìn.h d.ục của các cặp vợ chồng, khoa học thực sự có một ý tưởng chính xác. Theo một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Archives of Sexual Behavior, người trưởng thành thực hiện một số hành động 54 lần một năm – hoặc khoảng một lần một tuần.

Một nghiên cứu khác được công bố vào năm 2015 đã liên kết tần suất qu.an h.ệ tì.nh d.ục với hạnh phúc. Các nhà nghiên cứu viết trên Tạp chí Khoa học Nhân cách và Tâm lý Xã hội phát hiện ra rằng những cặp đôi quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần sẽ hạnh phúc hơn với mối quan hệ của họ so với những cặp đôi ít quan hệ hơn.

Nghiên cứu thứ hai đó cũng cho thấy rằng qu.an hệ tì.nh d.ục một hoặc nhiều lần một tuần không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thêm nữa, vì vậy nó không giống như việc liên tục tấn công chăn gối sẽ khiến bạn tăng tiết hormone hạnh phúc. Raffi Bilek, một nhà tư vấn cho các cặp vợ chồng và là giám đốc của Trung tâm Trị liệu Baltimore, nói: “Các cặp đôi thường mắc sai lầm khi bắt chước một số con số để cảm thấy ổn với đời sống tì.nh d.ục của họ. “Sự thật là bất cứ điều gì thoải mái cho bạn và đối tác của bạn là bình thường của bạn. Bạn không cần phải qu.an h.ệ tìn.h d.ục nhiều hơn hoặc ít hơn bạn muốn.”

Khi bạn ngừng tập trung vào các con số, bạn nhận ra rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ thường xuyên một vài nhận nó trên, Brian Jory, Tiến sĩ, một giáo sư và giám đốc nghiên cứu gia đình ở Berry College ở Georgia, cho biết sức khỏe: lứa tuổi, giá trị của bạn, lối sống, ham muốn tìn.h d.ục bẩm sinh, sức khỏe và hơn hết là chất lượng mối qu.an h.ệ của bạn.

Jory nói: “Trong hầu hết tất cả các mối quan hệ lâu dài, thứ gọi là ‘thỏa mã.n tì.nh d.ục’ xuất hiện trong khoảng năm hai hoặc ba. “Sự châm biếm tì.nh dụ.c là ở đó / đã thực hiện yếu tố ghép đôi. Đó là xu hướng con người trở nên buồn chán; đó không phải là một lỗi, và không có gì đáng phải sợ hãi hay xấu hổ. “

Đối với những gì nó đáng giá, một nghiên cứu thứ ba đã phân tích tần suất tì.nh d.ục theo độ tuổi. Những người dưới 30 tuổi qu.an hệ tì.nh d.ục trung bình 112 lần một năm (hơn hai lần một tuần), nhưng tần suất đó giảm xuống 86 lần một năm ở những người 30-39 tuổi, 69 lần mỗi năm ở những người 40-49 tuổi và khoảng 52 lần mỗi năm cho các cặp vợ chồng ở độ tuổi 50 trở lên, theo nghiên cứu được thực hiện tại Viện Kinsey ở Indiana.

Tuy nhiên, cách bạn giải quyết sự trào phúng đó rất quan trọng đối với hạnh phúc lâu dài. Jory nói: “Đối với một số cặp vợ chồng, cảm giác no có nghĩa là thoải mái, an toàn và dễ đoán. “Những người khác trải nghiệm cảm giác trào phúng như sự chán nản, thất vọng hoặc dấu hiệu cho thấy họ không hợp nhau và cần phải chia tay.”

Những bí quyết trong quan hệ tình dục vợ chồng cưới lâu chăn gối vẫn mặn nồng

Thật không may, bạn có thể kết thúc ở một nơi mà bạn và đối tác của bạn không đồng ý về những gì thoải mái về tần suất, Bilek nói. “Bạn không phải là người duy nhất. Nói về nó, có lẽ với sự giúp đỡ của một cố vấn chuyên nghiệp, là một phần quan trọng để cùng tìm hiểu về vấn đề này. So sánh bản thân bạn với số liệu thống kê,” ông nói thêm,”không phải.”

Và trước khi bạn lăn tăn về những cơ hội bị bỏ lỡ trong vài tuần, hãy nhớ rằng: Mục tiêu của một mối qu.an h.ệ là hạnh phúc chứ không phải tìn.h d.ục. Jory nói: “Tì.nh d.ục quan trọng ở mức độ khiến một cặp vợ chồng hạnh phúc. “Và các nhà nghiên cứu sẽ đồng ý rằng hạnh phúc trong mối qu.an h.ệ dẫn đến quan hệ tì.nh d.ục tốt hơn, chứ không phải ngược lại.”

Vì vậy, nếu bạn và đối tác của bạn không đồng nhất về mức độ thường xuyên của bạn trên nệm, dòng đánh giá và điều trị đầu tiên là tập trung vào mối qua.n h.ệ của bạn. Nói về những gì đang xảy ra, cởi mở về nhu cầu và tưởng tượng của bạn, và đừng phán xét lẫn nhau. Jory nói: “Các cặp vợ chồng cần có sự thân mật bằng lời nói và tâm lý trước khi họ có thể có sự thân mật về tì.nh dụ.c.

Theo giadinhmoi

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X