Dùng áo mưa nhưng vẫn có bầu, mẹ 25 tuổi sinh con cực phẩm

Dù đã "mặc áo mưa" nhưng vợ chồng chị Nguyễn Thị Bắc (Bắc Ninh) vẫn chào đón đứa con "cực phẩm", nhan sắc cực phẩm với sống mũi cao vút khiến ai cũng tưởng là lai tây.

Với nhiều cặp vợ chồng, việc kế hoạch hóa sẽ giúp họ có thể sinh và nuôi con theo dự định của mình. Mặc dù các biện pháp tránh thai có thể hiệu quả đến 98,99%, thế nhưng, đôi khi những biện pháp này vẫn không thể ngăn cản sự chào đời của các em bé.

Cũng giống như trường hợp của vợ chồng chị Nguyễn Thị Bắc, dù đã dùng biện pháp tránh thai nhưng bé Bảo Khánh vẫn được chào đời.

Dùng áo mưa nhưng vẫn có bầu, mẹ 25 tuổi sinh con cực phẩm

Vợ chồng chị Bắc cùng 2 đứa con.

Mặc “áo mưa” nhưng vẫn “vỡ kế hoạch”

Không muốn sinh con quá dày nên vợ chồng chị Nguyễn Thị Bắc (25 tuổi, hiện đang sống ở TP. Bắc Ninh) đã dùng đến biện pháp tránh thai là sử dụng bcs, hay còn được dân tình ví von với cụm từ “áo mưa”. Tuy nhiên, bất chấp sự cố gắng kế hoạch của bố mẹ, bé Bảo Khánh vẫn đến với gia đình một cách bất ngờ.

Chị Bắc chia sẻ, cách đây hơn 1 năm, khi đứa con đầu lòng của vợ chồng chị Bắc mới được hơn 2 tuổi, vợ chồng chị vì không muốn đẻ dày nên đã chọn biện pháp tránh thai. Chị Bắc cũng như chồng đã chắc nịch rằng mình sẽ không thể mang bầu cho đến khi cầm trên tay chiếc que thử thai 2 vạch.

Dùng áo mưa nhưng vẫn có bầu, mẹ 25 tuổi sinh con cực phẩm

Bé Bảo Khánh với nhan sắc “cực phẩm”.

Ban đầu, chị Bắc vô cùng hoang mang. Thế rồi được mọi người động viên, vợ chồng chị Bắc quyết định giữ lại em bé. Thế mới thấy dù có cố gắng thì bố mẹ vẫn không thể ngăn cản bé Bảo Khánh đến với thế giới.

Hành trình mang thai vất vả

Hành trình mang thai của chị Bắc cũng vô cùng vất vả. Chị Bắc bị nghén từ tháng thứ 2 cho đến tận lúc sinh. Hơn thế, khi mang thai đến tháng thứ 3, thai bị dọa sảy, đến 7 tháng thì bị dọa sinh non. Chị Bắc cũng vì thế mà phải nằm một chỗ nghỉ ngơi, có lúc lại phải nhập viện cả tháng trời.

May thay, đến cuối cùng, khi đủ ngày đủ tháng, bé Bảo Khánh vẫn được chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Bé Bảo Khánh chào đời nặng 3,2kg, sở hữu nét xinh xắn ngay từ khi lọt lòng. Hiện, bé Bảo Khánh đã được hơn 5 tháng tuổi.

Dùng áo mưa nhưng vẫn có bầu, mẹ 25 tuổi sinh con cực phẩm

Bé chào đời nặng 3,2kg.

Em bé chào đời với nhan sắc “cực phẩm”

Ngay từ khi mới chào đời, bé Bảo Khánh đã khiến người khác phải trầm trồ vì nhan sắc “cực phẩm” của mình. Những bức hình mà mẹ bé đăng tải trên MXH đều khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Bảo Khánh sở hữu làn da trắng trẻo, cằm V-line, nhân trung sâu, đôi mắt 2 mí rõ ràng cùng đôi chân mày rõ nét. Đặc biệt, bé Bảo Khánh còn có khuôn miệng xinh xắn và sống mũi cao vút. Ai nấy nhìn đều khao khát có được chiếc mũi cao nhé bé Bảo Khánh, còn các mẹ bầu thì thi nhau xin vía để em bé nhà mình cũng được cực phẩm như vậy.

Dùng áo mưa nhưng vẫn có bầu, mẹ 25 tuổi sinh con cực phẩm

Bé Bảo Khánh ngoan ngoãn, không quấy khóc.

Chị Bắc cho hay, Bảo Khánh có nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ, bố mẹ Bảo Khánh đều có sống mũi cao nên bé cũng thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp đó. Cũng vì chiếc mũi cao mà nhiều người tưởng bé là con lai.

Không chỉ điển trai, bảnh bao ngay từ nhỏ mà bé Bảo Khánh còn rất ngoan, ít quấy khóc, ăn ngủ rất nề nếp. Cũng nhờ đó mà chị Bắc không quá vất vả trong việc chăm nom. Chị cũng được ông xã phụ giúp rất nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ.

Qua câu chuyện của mình, chị Bắc cũng muốn gửi lời đến những ông bố, bà mẹ nếu có lỡ “vỡ kế hoạch” thì hãy chào đón con bằng tất cả những gì mình có, bởi con cái là của trời cho.

Dùng áo mưa nhưng vẫn có bầu, mẹ 25 tuổi sinh con cực phẩm

Sống mũi cao vút của bé Bảo Khánh.

Bé Bảo Khánh chắc chắn là một trong những thiên thần có sức sống mãnh liệt, vượt qua mọi sự cản trở để đến với thế giới. Tin rằng, bé sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình của mình.