Mang thai năm 2020 có ngày dự sinh trúng 4 tháng này, mẹ vừa khỏe mạnh lại nuôi con nhàn

Một số tháng trong năm sẽ có điều kiện thời tiết thuận lợi hơn cho việc sinh em bé.

Mỗi năm có 12 tháng và mỗi tháng có những đặc điểm riêng biệt, nên nhiều người thường chọn thời điểm để sinh con.

Tuy nhiên, ngoài việc chọn tháng sinh với mong muốn con được may mắn, hưởng tài lộc phú quý thì các bậc cha mẹ cũng nên tính đến chuyện sinh con vào tháng nào để sức khỏe của mẹ hồi phục tốt nhất, điều kiện thời tiết tốt nhất để con phát triển.

mang thai nam 2020 co ngay du sinh trung 4 thang nay, me vua khoe manh lai nuoi con nhan - 1

Điều kiện thời tiết ở mỗi tháng sẽ khác nhau, ảnh hưởng tới quá trình hồi phục sau sinh của mẹ. (Ảnh minh họa)

Dưới đây là 4 tháng được cho là may mắn, có điều kiện thời tiết tốt nhất để sinh con:

Tháng 4

Tháng 4 là thời điểm đẹp nhất trong mùa xuân, khi không khí lạnh của mùa đông đã giảm xuống. Vì vậy, nếu sinh con trong tháng 4, việc ở cữ của các bà mẹ sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Hơn nữa, các mẹ cũng có thể thường xuyên đưa con đi tắm nắng để bé phát triển mà không lo ngại trời quá nóng hoặc quá lạnh.

Tháng 5

Tháng 5 cũng là tháng có nhiệt độ phù hợp và không khí trong lành. Vào thời điểm này, mùa phấn hoa đã qua nên các mẹ không cần quá lo lắng tới việc con bị dị ứng phấn hoa mỗi khi đưa con ra ngoài hít thở không khí trong lành. Bên cạnh đó, sự chênh lệch nhiệt độ ngày đêm tương đối nhỏ, rất có lợi cho sức khỏe của trẻ.

Tháng 9

mang thai nam 2020 co ngay du sinh trung 4 thang nay, me vua khoe manh lai nuoi con nhan - 3

Thời tiết vào tháng 9 khá dễ chịu, giúp tâm trạng của mẹ thoải mái hơn trong thời gian ở cữ. (Ảnh minh họa)

Tháng 9 là mùa thu hoạch. Sinh con vào thời điểm này, người mẹ có thể ăn được nhiều loại trái cây tươi, giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể từ đó giúp mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Mùa thu cũng khiến mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu, giúp mẹ điều chỉnh cảm xúc và thoải mái hơn trong thời gian ở cữ.

Tháng 10

Nhiệt độ vào tháng 10 không thay đổi nhiều và khí hậu rất dễ chịu. Vì vậy, em bé chào đời vào tháng này có thể tắm nắng thoải mái mỗi ngày. Người mẹ cũng có thể thường xuyên ra ngoài và đi dạo xung quanh, rất tốt cho việc phục hồi sau sinh.

Đương nhiên với điều kiện sống cũng như chăm sóc sức khỏe đang ngày càng tốt hơn. Mẹ sinh con vào tháng nào, thời tiết dù không thuận lợi cũng sẽ có những biện pháp khắc phục dễ dàng.

Chính vì vậy, nếu không may mắn có ngày dự sinh trùng vào 4 tháng trên, mẹ cũng đừng quá lo lắng, hãy thoải mái tận hưởng thai kỳ trọn vẹn và chờ đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Theo giadinhmoi