Vốn không thích cháu gái, bà nội khó chịu n.ém cháu ra ngoài cửa sổ

Khi nhớ về tuổi, hình ảnh người bà luôn xuất hiện với sự hiền từ và bao dung. Người bà, đặc biệt là với những gia đình sống chung nhiều thế hệ thì bà nội có thể được xem là người mẹ thứ 2 của các cháu. Với kinh nghiệm của họ, người ta tin rằng bà có thể chăm sóc cho các cháu nhỏ một cách chu đáo và tốt nhất. Tình cảm ấm áp mà bà nội dành cho cháu không gì có thể thay thế được.

Thế nhưng, câu chuyện mà em đọc được sáng nay khiến người ta phải suy ngẫm lại. Không phải tất cả người bà nào trên thế gian này cũng đều có lòng trắc ẩn và yêu thương con cháu một cách vô điều kiện.

Vụ việc được The Indian Express đưa tin, bà nội đã làm một điều không tưởng là tước đoạt mạng sống của đứa cháu gái 2 tuổi bằng một hành động quá tàn nhẫn.

_ZinV4_aWf5W-Jxqz6EWmez22Et55grXbbgSTVuX7s29V4YIHGy9cuxYhC8z8RJ_f4RbTkoPpU8zDjHy8-IqDvvC5sGA

Căn hộ, nơi xảy ra vụ việc

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian từ 5h30 đến 5h45 sáng thứ 7. Nạn nhân là cháu bé Jiya Ansari, 2 tuổi. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, bé gái ở cùng nhà với bố mẹ, ông bà, cô và em họ.

Hôm sáng thứ 7, một người hàng xóm đã đến đánh thức gia đình sau khi phát hiện Jiya nằm bất động dưới vũng máu ở dưới sân căn hộ, nơi gia đình đang sống. Ngay lập tức, gia đình đưa bé đến bệnh viện gần đó, tuy nhiên các bác sĩ kết luận Jiya đã chết trước khi đến viện.

Có mặt tại hiện trường, các cảnh sát viên nhận thấy có điểm khả nghi trong vụ án. Sau khi đến căn hộ của gia đình Jiya đang ở, họ thấy cửa trước và cửa số nhà bếp, nơi mà Jiya rơi xuống bị đóng cửa. Qua cách thức thi thể được tìm thấy, cảnh sát nghi ngờ cháu bé bị ai đó trong nhà ném ra khỏi cửa sửa. Các tình tiết này khiến cảnh sát nghi ngờ vụ án mạng này không phải do người ngoài làm mà là một ai đó trong gia đình.

Qua điều tra, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ, bà nội của bé Jiya vào hôm thứ 2 vì cáo buộc giết cháu gái 2 tuổi bằng cách ném bé ra khỏi cửa sổ của một căn hộ tầng 6 ở Malad East vào cuối tuần trước.

RhqIlp0Eex_ELKHXkwXwvjT0ZveWAY28HEqNS8ABiLlwBnxJ7XLMTuDQaG6SnSuqBFg_YSq1CJOLj6KiKrDmGybX97C_cA

BéJiya

Qua một cuộc điều tra, Balasaheb Salunkhe, thanh tra cấp cao, sở cảnh sát Kurar, cho biết, họ nhận thấy bà Ansari không thích Jiya kể từ khi bé được sinh ra và chưa bao yêu thương cháu gái mình. Nghi phạm được cho là không thích cháu gái và rất khó chịu mỗi khi có Jiya ở trong nhà. Thậm chí, 2 ngày trước, bà Ansari đã bỏ sang sống ở nhà một người con khác sau khi cãi nhau với con trai và con dâu về chuyện cháu gái.

Bà Ansari đã trở về vào hôm thứ 6. Tuy nhiên, ngay khi quay về, sự bức tực và giận dữ về cháu gái hoàn toàn không biến mất.

Tối thứ 6, Jiya bệnh nên rất khó ngủ. Cô bé đã quấy khóc cả đêm khiến gia đình thức giấc đến 3 giờ sáng. Cả gia đình không thể ngủ được cho đến khi Jiya được cho uống thuốc.

Sáng thứ 7, trong lúc mọi người đang say ngủ, bà Ansari đã âm thầm bế cháu gái vẫn đang ngủ rồi ném cháu mình ra khỏi cửa sổ nhà bếp. Sau đó, bà đóng cửa và quay trở lại giường ngủ.

Các cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Hiện vẫn chưa có kết luận gì về tội ác của người bà tàn độc này.

Thật đáng thương thay cho cô bé Jiya. Con không thể chọn được cuộc đời cho riêng mình. Ngay từ khi lọt lòng, con đã thiếu đi tình thương của người bà. Suốt 2 năm qua, hẳn là con phải chịu nhiều bất hạnh, sống trong đau khổ vì sự ghẻ lạnh của bà. Cuộc đời chịu sự giày vò, cuộc sống ngắn ngủ vỏn vẹn 2 năm. Có lẽ, cho đến nhưng giây phút cuối đời, con vẫn không thể hiểu mình được sinh ra trên đời này vì điều gì để rồi ra đi một cách đau đớn.

Cầu mong Jiya sẽ có thể an nghỉ. Người bà máu lạnh ra tay tàn độc tước đoạt mạng sống của cháu gái chắc chắn phải nhận một bản án thích đáng từ pháp luật.