4 đặc điểm tố cáo kẻ tiểu nhân luôn ghen ăn tức ở, lừa thầy phản bạn, lúc nào cũng rình mưu mô hại người

Nếu bên cạnh bạn có ai đó có đặc điểm này, hãy cẩn trọng hơn khi kết giao nhé!

Mồm nhọn, gò má cao, lông mày lông mi thưa thớt

Trong nhân tướng học, lông mày và lông mi đều đại diện cho tình nghĩa, chính vì vậy mà người ít lông mày lông mi thường bị coi là tiểu nhân, coi nhẹ tình cảm.

Đã vậy, người đó còn có thêm tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị lòng dạ nham hiểm, bạn chớ có nên giao du nhiều kẻo bị hãm hại lúc nào không biết.

VN_15bd6764eb8f178d19cb3562t09129d3e

Ánh mắt láo liên, đảo liên tục

Khi nói chuyện, những người phụ nữ này mắt thường láo liên, đảo liên tục. Điều này thể hiện là mẫu người hai mặt, sống rất giả tạo. Đối với nam giới thì họ thường tỏ vẻ “giả nai”, mắt chớp chớp miệng chúm chím để tạo ấn tượng duyên dáng.

Khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, họ luôn chú ý mang đến hình ảnh ngoan hiền, thân thiện nhưng có thể lật mặt rất nhanh. Để tránh rắc rối, tốt nhất đừng nên đặt tin tưởng vào mẫu phụ nữ này.

Kẻ sống mũi gầy không thịt, tâm địa bất lương

Sống mũi chính là đặc điểm đại diện cho chính nghĩa, chính bởi vậy mà những kẻ sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì đảm bảo tâm địa bất lương, không có lòng cảm thông với người khác.

Những người sở hữu đầu mũi nhọn như diều hâu thì hầu hết đều hám lợi, bất chấp hết thủ đoạn để gặt hái danh vọng, tiền tài.

VN_15bd67650b8ca08519cb3587t09129d40

Răng khấp khiểng

Đặc điểm của người này là răng nanh và răng cửa không đều nhau, môi vẩu, lộ răng. Đây là kiểu người có cách sống giả dối, có nhiều hành vi và lời nói thiếu trung thực. Phụ nữ có tướng như vậy thường không phải là người tốt, hay so bì, tính toán trong cuộc sống. Kết bạn với kiểu người này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, luôn thích gây chuyện thị phi.

Kẻ tiểu nhân mắt trắng dã, hay liếc mắt nhìn xéo

Những người có đặc điểm này nhìn qua đã thấy không mấy cảm tình, tròng trắng nhiều nên rất đáng sợ, không mấy tin tưởng. Nhân tướng học cho rằng đây là người thâm hiểm, thích mưu hèn kế bẩn. Cho dù bạn có tốt với họ bao nhiêu thì họ vẫn sẵn sàng đâm sau lưng bạn khi có cơ hội.

Kết quả hình ảnh cho mắt trắng

Họ là kẻ sống “hai mang”, dù tỏ ra nhiệt tình nhưng không hề thật lòng với bất kỳ ai.

Lông mày thô đứt đoạn, xếch lên

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh chỉ dài tới giữa mắt. Những người phụ nữ như thế này có tính tình thay đổi thất thường “gió chiều nào thì ngả theo chiều đó”, lòng dạ rất hẹp hòi, chỉ chăm chăm coi trọng lợi ích của mình.Lông mày xếch thì thường rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.

Kết quả hình ảnh cho lông mày xếch

* Thông tin trogn bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo GĐM