Phụ nữ buông tay là do người đ.àn ô.ng không biết tr.ân tr.ọng

Vì biết mình dù có cố gắng ở lại cũng chẳng để làm gì nên phụ nữ mới chọn cách rời đi. Vì biết bản thân mình có nỗ lực cỡ nào cũng trở thành vô nghĩa nên họ đành chọn cách buông tay.

Nhẫn tâm nhất trong tình yêu và hôn nhân chính là khi người phụ nữ bị đối xử như người dưng nước lã. Điều nghịch lý nhất trong cuộc đời là người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân dù luôn yêu nhiều hơn, hy sinh nhiều hơn nhưng họ cũng lại là người buông tay trước.

Có những người đàn ông miệng vẫn nói những lời yêu thương, vẫn chắc chắn rằng mình chỉ có duy nhất một người phụ nữ nhưng lại cư xử vô cùng hời hợt. Họ khiến người đàn bà nhận ra rằng tình yêu hay cuộc hôn nhân này đã trở nên thật vô nghĩa.

Kết quả hình ảnh cho đàn bà buồn

Đàn ông, dù miệng không ngớt lời yêu nhưng lại đối xử vô tâm, vô tình – Ảnh minh họa: Internet

Trước khi buông tay, đàn bà đã có bao nhiêu lần cố gắng để nắm giữ. Chịu tổn thương một lần, họ chấp nhận gạt qua để ôm lấy người đàn ông. Chịu tổn thương 2 lần, 3 lần… họ vẫn cố đi tìm một lí do để ngụy biện.

Nhiều khi trong lòng cô đơn trống rỗng, ôm nhiều vết thương chằng chịt nhưng họ vẫn cố tìm cho mình một lí do để ở lại. Đàn bà luôn thế, dù có hàng trăm lí do để họ ra đi thì chỉ cần có một lí do khiến họ ở lại thì họ vẫn cam lòng.

Nhưng đàn ông thì nhiều khi không hiểu, không biết người phụ nữ của mình cần gì và muốn gì? Tình yêu nồng nhiệt ngày nào đã tàn. Những lần săn đón, háo hức gặp nhau cũng chẳng còn. Người phụ nữ nhận ra rằng, trong lòng người đàn ông, mình đã không còn ở vị trí quan trọng.

Đàn ông dần xem nhẹ sự hiện diện của người phụ nữ, thậm chí còn xem họ là phiền phức.

Đàn bà thì luôn giỏi chịu đựng lắm. Chồng vô tâm cũng chịu đựng. Chồng tệ bạc, vũ phu cũng cố tìm lí do để bản thân  tha thứ. Nhưng có người đàn bà nào cứ mãi chịu đựng, cứ ôm lấy tổn thương khi biết người đàn ông không chịu thay đổi?

Chẳng những không nhìn lại chính bản thân mình, người đàn ông còn quay ra trách móc, khó chịu. Thậm chí còn làm những điều khiến phụ nữ đau đớn và tổn thương nhiều hơn.

Hình ảnh có liên quan

Vì biết bản thân dù có cố gắng ở lại cũng chẳng để làm gì nên phụ nữ chọn cách rời đi – Ảnh minh họa: Internet

Vì biết mình dù có cố gắng ở lại cũng chẳng để làm gì nên phụ nữ mới chọn cách rời đi. Vì biết bản thân mình có nỗ lực cỡ nào cũng trở thành vô nghĩa nên họ đành chọn cách buông tay.

Họ ra đi trong sự bất lực, trong lòng đầy những vết thương mà người đàn ông không thể hiểu thấu. Nhẫn tâm nhất trong tình yêu và hôn nhân chính là khi người phụ nữ bị đối xử như người dưng nước lã.

Đàn ông kì lạ lắm. Họ chỉ thực sự biết trân trọng người phụ nữ ở hai thời điểm: Lúc chưa có được và khi đã rời xa.

Khi chưa có được thì ra sức săn đón, chiều chuộng, vỗ về. Khi có được rồi thì đối xử lạnh nhạt, vô tâm. Có những người đàn ông, chỉ khi người đàn bà của mình rời đi mới giật mình hối hận. Ngẫm lại mới thấy bản thân đã vô tâm và vô tình đến chừng nào. Nhưng còn những người phụ nữ đã chọn cách rời đi thì mấy người chịu quay lại?

Kết quả hình ảnh cho đàn bà buồn

Vì biết bản thân dù có cố gắng cỡ nào cũng vô nghĩa nên đàn bà rời đi – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông à, hãy biết trân trọng người phụ nữ đang bên cạnh mình. Bởi một khi người phụ nữ nhận ra mình không được trân trọng thì họ sẽ chọn cách buông tay. Hãy ôm lấy họ, cho họ cảm nhận rằng tình yêu lúc nào cũng tồn tại. Một khi đàn ông thực sự có chân tâm thì đàn bà sẽ cho họ trọn tấm chân tình.

Theo GĐM