Đây là lý do đàn ông ngang nhiên cặp bồ mà không sợ vợ phát hiện, bà vợ nào cũng mắc phải

Đàn ông ngoại tình bị vợ bắt quả tang thì phản ứng bình thường sẽ là sợ, rồi van xin vợ tha thứ. Ấy thế nhưng có những trường hợp đàn ông ngoại tình một cách công khai, thậm chí còn thách thức vợ mình. Vậy lý do nằm ở đâu?

1. Vợ cổ hủ trong lối suy nghĩ: Đàn ông ai nào ăn bánh trả tiền, chỉ cần có trách nhiệm với vợ con là được

Kết quả hình ảnh cho chồng ngoại tình

Đây chính là suy nghĩ vô cùng tai hại của các bà vợ dẫn đến việc chồng căm sừng mình. Đàn bà nghĩ đàn ông ngoại tình thì dù cho có tra khảo, ngăn cấm, khuyên nhủ thế nào cũng không được. Và thế là họ chấm nhận chuyện chồng nuôi bồ nhí bên ngoài. Nhưng các bà vợ không biết rằng chính vì sự cam chịu đó của mình mà các ông chồng càng làm tới, khinh thường vợ hơn mà thôi. Đừng bao giờ nghĩ bạn có thể giữ gìn được hạnh phúc đó mãi mãi, bởi vì nó đã bị thối rữa từ bên trong rồi.

Tuyệt đối đừng bao giờ coi việc chồng ngoại tình là điều đương nhiên nữa. Là đàn bà, nếu bạn không thể được người đàn ông yêu thương thì cũng đừng đứng nhìn anh ta tốt với người đàn bà khác.

2. Đàn bà nghĩ đàn ông ngoại tình vì sinh lý

Kết quả hình ảnh cho chồng ngoại tình

Rất nhiều bà vợ cho rằng chồng đi gái để giải quyết nhu cầu, tới khi thỏa mãn lại về với vợ con. Nhưng đàn bà ạ, có mấy người đàn ông chỉ ngoại tình 1 lần không? Họ ngoại tình rồi sinh thói ‘ngựa quen đường cũ mà thôi”. Mà từ bao giờ đàn bà ngu ngốc đến cái mức mà chỉ vì bạn đau ốm, bạn bận con cái…không chiều chuộng được chồng thì anh ta có quyền đi giải quyết bên ngoài.

Hôn nhân là cùng nhau xây dựng, cùng nhau vun vén và bảo vệ chứ không phải để nhu cầu sinh lý che mờ mắt. Vợ chồng mà không cảm thông được thì còn sống với nhau để làm gì cơ chứ.

3. Anh ta kiếm ra tiền

Lý do khiến một người chồng dám ngoại tình công khai đó chính là anh ta giỏi kiếm tiền. Trong khi đó vợ chỉ ở nhà nội trợ, chăm lo con cái. Chính vì nghĩ vợ không kiếm ta tiền nên dù cho có biết chồng ngoại tình cũng sẽ chẳng làm được gì cả. Nếu cô ta ly hôn thì đồng nghĩa cô ta chết đói, không nơi bám víu. Vì lối suy nghĩ đó nên đàn ông mặc sức đi nhà nghỉ hết cô này đến cô khác vì anh ta nghĩ chắc chắn rằng vợ con ở nhà sẽ phải nhắm mắt làm ngơ. Đàn ông kiếm ra tiền thì thằng nào cũng khinh thường vợ mình cả. Cậy mình có tiền nên cho mình cái đặc quyền được bồ bịch với gái.

Kết quả hình ảnh cho chồng ngoại tình

Bởi vậy nên đàn bà hãy thôi tạo thói quen xấu cho chồng mình đi ngoại tình nữa đi. Chồng đã ngoại tình thì giống như chiếc quần bẩn, trên đời này cái gì có thể chung chứ đâu thể dùng chung chồng với người đàn bà khác cơ chứ. Vậy nên nhất định nếu anh ta đã ngoại tình thì hãy cho anh ta đi luôn. Loại đàn ông như vậy có níu kéo cũng vô ích.

Theo Giadinhmoi