Đời phụ nữ, chồng có thể bỏ nhưng con thì nhất định phải bất chấp tất cả để giữ lấy

Sau hôn nhân, chồng là nợ, con là lãi. Nợ trả hết rồi thì có thể bỏ, nhưng nhất định phải giữ lại lãi cho đến cùng!

Đàn ông được xem như một thứ gia vị giúp cuộc sống của phụ nữ thêm màu sắc, thêm đậm đà. Tuy nhiên không có thì cũng chẳng sao, ăn nhạt chẳng phải sẽ tốt cho sức khỏe hay sao. Nhưng con thì khác, con là thứ lương thực mà bạn không thể thiếu. Nên dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng bao giờ bỏ rơi máu mủ, ruột rà của mình, đàn bà nhé!

Kết quả hình ảnh cho đàn bà vì con

Đàn bà nhất định phải giữ con lại cho mình – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đừng nghĩ chỉ cần kết hôn, sinh con rồi thì xem như hoàn thành nghĩa vụ. Đừng bao giờ có ý nghĩ bỏ rơi bản thân mình. Hãy nỗ lực ăn uống điều độ, tập thể dục để có được thân hình khỏe mạnh. Đặc biệt, nhất định phải tự kiếm tiền để có thể mua những món đồ mình yêu thích.

Đàn bà nên nhớ đừng bao giờ định dựa dẫm vào bất cứ ai, cũng đừng ngửa tay xin xỏ tiền của người khác. Dù đã cưới nhau, dù đã là một gia đình nhưng tiền của chồng thì chưa bao giờ là tiền của vợ. Vì thế, tốt nhất hãy sống tự lập.

Kết quả hình ảnh cho đàn bà vì con

Đàn ông tệ bạc có thể bỏ đi đừng tiếc nuối – Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời phụ nữ phải tự kiếm tiền nuôi được bản thân mình mới mong được hạnh phúc. Bởi nếu lỡ mai này chồng có phản bội, phụ nữ cũng có thể kiêu hãnh rời đi với chiếc thẻ ngân hàng đầy tiền và chiếc vali đầy những món đồ mình thích. Và tất nhiên khi đó bạn cũng hoàn toàn có quyền nuôi con.

Bạn sẽ có khả năng cho con một cuộc sống đủ đầy mà chẳng cần nhờ vào những đồng tiền của đàn ông. Khi có tiền trong tay, bạn mới có thể kiêu hãnh nhìn đời chứ không phải sống cam chịu, chấp nhận bị người khác xem thường.

Kết quả hình ảnh cho đàn bà vì con

Cuộc đời phụ nữ, con cái và bản thân là trên hết – Ảnh minh họa: Internet

Con cái chính là món quà thiêng liêng mà ông trời ban tặng cho mỗi cặp vợ chồng. Trong đó, phụ nữ là người nhận lấy công lao to lớn nhất. Mang thai chín tháng mười ngày, chịu biết bao nhiêu vất vả và đau đớn, thậm chí còn phải đối mặt với cả những nguy hiểm.

Phụ nữ có thai phải đi đứng nhẹ nhàng, phải kiêng cữ cái này cái kia. Không được trang điểm, không được tiệc tùng, không được ăn to nói lớn hay tức giận. Có vô số điều mà phụ nữ phải từ bỏ khi mang thai. Có được một đứa con khó khăn đến vậy nên phụ nữ càng phải biết trân trọng.

Kết quả hình ảnh cho đàn bà vì con

Hãy tiễn người đàn ông tệ bạc đi bằng một nụ cười – Ảnh minh họa: Internet

Chồng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào nhưng tuyệt đối đừng bao giờ bỏ rơi những đứa con của mình. Bởi không có con, cuộc đời của phụ nữ sẽ tẻ nhạt và chông chênh lắm.

Có nhiều trường hợp phụ nữ không có chồng thì trở nên càng xinh đẹp hơn. Nhưng nếu không có con bên cạnh, tâm hồn của họ ngày càng héo hon, cằn cỗi. Thế nên, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nhất định phải giữ lại con cho mình.

Lời khuyên cho những người đang làm mẹ, làm vợ: Muốn hạnh phúc thì phải có tiền và con bên cạnh. Chồng rút cục cũng chỉ là một thứ gia vị đi kèm, có cũng được không có cũng không sao.

Hình ảnh có liên quan

Hãy giữ lại con để cuộc đời thêm màu sắc hơn – Ảnh minh họa: Internet

Nếu chồng tệ bạc, hãy tiễn đi bằng một nụ cười thật tươi, đừng quỵ lụy cũng đừng mất công van xin. Hãy dành thời gian đó để chăm lo cho bản thân và con, khi đó bạn sẽ tìm được hạnh phúc thực sự.

Theo GĐM