Dòng tin vợ nhắn cùng câu hỏi trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả cuộc hôn nhân của tôi

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ xuất hiện dòng tâm sự được người đàn ông chia sẻ lại về câu chuyện mà chính bản thân mình đã trải qua.

Anh từng ngỡ rằng không thể vượt qua được cám dỗ, nhưng cuối cùng chỉ bằng dòng tin của vợ, anh đã bừng tỉnh.

“Tôi dùng nick phụ nhưng câu chuyện của tôi là thật các ông ạ. Tết đến rồi mà tôi suýt mất vợ con chỉ vì cơn tham bất chợt. Cho đến hôm qua cô ấy mới chính thức tha lỗi cho tôi. Không phải cô ấy biết mà tôi tự thú nhé.

Cách đây vài tháng, tôi đi học bằng lái xe ô tô. Lớp có 2 chục người thôi nhưng mỗi người mỗi việc, cũng chả ai giao lưu hay quan tâm đến ai. Duy chỉ có 1 cô gái duy nhất trong nhóm ấy là khiến tôi có chút để ý.

Mà như kiểu có duyên ấy các ông ạ. Lần thì em gái đi muộn còn mỗi chỗ trống cạnh tôi, lần thì thực hành 2 đứa cùng 1 nhóm, lần đi ra ngoại thành lúc về lại chỉ có 2 đứa cùng xe.

Cứ thế chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn. Cô ấy xinh kiểu thần thái, làm ngân hàng, 29 tuổi và chưa có người yêu.

Cô ấy biết tôi có vợ nhưng giữa chúng tôi nói chuyện giống như anh em bạn bè bình thường thôi. Ngoại trừ mấy lần tôi vô tình gặp cô ấy ngoài giờ học, tôi cứ bị ám ảnh lúc về nhà, không biết gọi loại cảm xúc đó là gì.

jKf1UmPL2NnKKBkbwz4bggoDeoc50aA6a9pMidCokYzR9InoHQ08QXjBMIi-sbDEnNmd6TyZrvzFlu3IYLVQ6CW4MkhisA

Chồng bất ngờ tự thú chuyện ngo.ại tì.nh, dòng tin nhắn của vợ cùng câu hỏi trong nhà nghỉ đã cứu vãn cả cuộc hôn nhân. Ảnh: Internet.

Tôi chỉ mong đến thứ 7, chủ nhật được đi học để gặp cô ấy. Tôi không phải loại đàn ông ‘ăn tạp’ nhé, tức là lúc đó luôn đấu tranh tâm lý nên tôi cũng không nhắn tin hay có ý đồ gì khác. Có lẽ bấy giờ tôi đã ngo.ại tì.nh tư tưởng.

Và rồi cũng đến ngày chúng tôi kết thúc đợt học để chuẩn bị thi. Đột nhiên cô ấy đề nghị luyện thực hành thêm cùng tôi. Và tất nhiên việc ‘kèm cặp’ nhau thì chả tránh được đụng chạm chân tay. Tim tôi cứ đập loạn như hồi mới yêu, thậm chí tôi còn cất cả nhẫn cưới ở nhà.

Đúng hôm gần thi chúng tôi tụ tập cả lớp ra ngoại thành chơi. Đến lúc về thì xe thầy gặp trục trặc vậy là mọi người giao cho tôi đưa cô ấy về nhà. Cả 2 đều có chút men nên chỉ muốn lao vào nhau, tôi chắc chắn cô ấy cũng thích tôi mà không nói ra.

Taxi dừng đèn đỏ ở trước cửa 1 nhà nghỉ, chúng tôi luôn gặp những điều tình cờ như thế. Tự nhiên cô ấy đòi xuống xe vào đó ngủ. Biết đối tượng đã ‘bật đèn xanh’ tôi vừa mừng vừa lo.

Kết quả hình ảnh cho Dòng tin nhắn và bức ảnh vợ gửi đến nhà nghỉ đúng lúc chồng ôm gái trẻ đã cứu vãn cuộc hôn nhân của họ

Vậy là tôi đưa cô ấy vào đó, cô ấy nôn thốc nôn tháo rồi cũng tỉnh táo sau khi uống 1 cốc nước chanh. Đúng lúc ấy thì vợ tôi nhắn tin bảo chiều về sớm nhà nấu lẩu kèm bức ảnh vợ đang bận bịu với thằng con trai mới 10 tháng tuổi.

Cô ấy hỏi tôi là: ‘Anh có sợ vợ anh biết không?’. Lúc ấy tôi mới bừng tỉnh như được đổ nước lạnh vào đầu vậy. Hình ảnh cô em tươi trẻ nằm say khướt trên giường có lẽ không quyến rũ bằng cô vợ tôi đang chơi với con lúc nãy.

Tôi nhanh chóng xỏ giày và mỉm cười đáp: ‘Anh không sợ vợ nhưng anh yêu và trân trọng cô ấy. Cô ấy đang chờ anh ở nhà. Em cứ nghỉ đi tỉnh hẳn rồi về’.

Sau đó tôi lao như một cơn gió ra khỏi nơi ấy, bước chân vào đó cũng đủ khiến tôi thấy tội lỗi lắm rồi. Kết quả là tôi đã chiến thắng được cơn d.ục v.ọng của chính mình.

Đến phút chót tôi mới nhận ra một cô gái có khí chất tới đâu mà chỉ thích phiêu lưu với đàn ông đã có vợ thì cô gái ấy cũng vô giá trị. Ở nhà, vợ tôi chỉ có mình tôi, còn ra đường, cô em kia ngoài tôi ra sẽ còn rất nhiều gã đàn ông khác.

Kết quả hình ảnh cho Dòng tin nhắn và bức ảnh vợ gửi đến nhà nghỉ đúng lúc chồng ôm gái trẻ đã cứu vãn cuộc hôn nhân của họ

Các ông ạ, đừng để dụ.c v.ọng làm mờ mắt. Bản lĩnh ở đấy đó, tin tôi đi”.

Câu chuyện ngay sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người ai nấy cũng đều khen ngợi người chồng vô cùng tâm lý, yêu thương vợ con hết mực.

Suy cho cùng, trong cuộc sống sẽ có lúc người chồng mệt mỏi và không còn yêu thương vợ con mình nữa khi họ so sánh vợ bỉm sữa với những cô gái trẻ trung ngoài kia.

Chỉ mong rằng ai cũng như người đàn ông này, dù đôi lúc sa ngã nhưng vẫn đủ dũng cảm để thoát ra, vượt khỏi mọi cám dỗ. Đừng bao giờ khiến bản thân mắc lỗi và không thể sửa chữa những lỗi lầm ấy.

Theo giadinhmoi