Mũm mĩm, đẫy đà cũng là 1 dạng tướng phúc: Người phụ nữ đầy đặn một chút mệnh sẽ tốt hơn nhiều

Phụ nữ thời hiện đại ai ai cũng quan tâm chuyện giảm cân, ai cũng tính chuyện ăn kiêng, mặc dù có nhiều người không hề mập. Tuy nhiên, chúng ta có biết rằng, theo cổ nhân, người phụ nữ phải đầy đặn 1 chút thì số mệnh mới tốt được.

Từ xưa đến nay, giảm cân luôn là việc mà nhiều phụ nữ thậm chí bất chấp đánh đổi để thực hiện cho bằng được. Suy cho cùng, chị em nào cũng muốn sở hữu một thân hình mảnh mai, quyến rũ và nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ từ các chị em khác. Nhiều người chỉ cần béo một tí là đã cảm thấy áp lực, khó khăn và điên cuồng giảm cân.

Theo quan điểm về tướng số, người phụ nữ gầy gò ít được vận may tìm đến, thậm chí xung quanh họ sẽ toàn là những sinh khí tiêu cực khiến cuộc sống chẳng mấy tốt đẹp, vui vẻ.

Ngược lại, phụ nữ mập mạp, có da có thịt lại là người có phúc khí, cuộc sống của họ cũng sẽ hạnh phúc viên mãn hơn. Nhiều người không biết, từng bộ phận có da có thịt trên cơ thể phụ nữ sẽ nói lên từng phúc khí riêng. Cùng xem qua nhé!

1. Người phụ nữ đầy đặn là cội nguồn căn bản nhất của hạnh phúc

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ mũm mĩm

Người xưa thường nói rằng “thiên đường viên mãn, địa cát phương nguyên” để mô tả phúc đức của con người. Một thân hình mảnh mai, gầy trơ xương sẽ rất khó để kết hợp với một khuôn mặt “thiên đường viên mãn, địa cát phương nguyên”. Còn những người đầy đặn, thân hình nở nang, cằm đầy, trán rộng sẽ dễ tương hợp hơn rất nhiều.

2. Người đầy đặn có dái tai tương đối to dày

Người có dái tai dày, tài vận, tình vận hay vận gia đình đều tốt, là điều kiện tiên quyết của người có khí phúc điển hình. Không phải tất cả người đầy đặn đều có dái tai to dày, nhưng xác suất là cao hơn nhiều so với những người gầy gò, mảnh mai.

3. Khuôn mặt trời phú tròn trĩnh, đầy đặn mới là người có duyên

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ mũm mĩm

Người có khuôn mặt đầy đặn, nhiều thịt, đặc biệt là khuôn mặt vuông tròn, luôn có năng khiếu trong việc điều hòa các mối quan hệ giao thương và kinh tế. Hầu hết họ đều có tính cách vui vẻ, ấm áp, dễ dàng giành được lợi thế trên thương trường so với người khác và luôn sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

4. Người cằm đầy vận may xế chiều, có khiếu chăm sóc gia đình

Người có cằm đầy đặn hoặc cằm chẻ thường là người tính tình chu đáo, biết đối nhân xử thế. Là đàn ông thì ga lăng, hào phóng, là phụ nữ thì dịu dàng, nết na. Họ đều là những người biết chăm sóc gia đình, là tiêu chuẩn của người vợ hiền chồng mẫn.

Đến khi làm cha làm mẹ, họ có thể giáo dục con cái rất tốt, cũng tự giúp bản thân tạo ra một nền tảng vững chắc cho hạnh phúc lúc tuổi xế chiều.

5. Người vai rộng dày, đáng để tin cậy

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ mũm mĩm

Đàn ông vai rộng là người rất khoan hồng độ lượng, xứng đáng để cho phụ nữ tin tưởng dựa vào. Họ có thể hy sinh vì gia đình tạo ra một quãng trời cao xanh. Còn nếu phụ nữ có bờ vai nhiều thịt có thể sẽ không đẹp nhưng lại là người có tấm lòng bao dụng, rộng mở, không bận tâm những việc nhỏ nhặt tầm thường, dễ dàng gây dựng nên cơ nghiệp lớn.

6. Cơ bụng nhiều thịt, có lợi cho tài phúc quy tụ

Bụng là vị trí có khả năng tích lũy nhiều chất béo nhiều nhất, đặc biệt là đối với những người ngồi văn phòng. Những người có bụng cũng thường coi trọng việc giảm cân nhất.

Tuy nhiên, giả thuyết tướng học lại cho rằng cơ bụng có một chút thịt thì mới tụ tài, đối với quản lý tài chính, hay kinh doanh đều sẽ tốt hơn.

7. Phần hông có thịt, tài vận tốt, sự nghiệp ổn định

Theo tướng học, bên hông có da có thịt chính là đại diện cho người có tài vận tốt, kiếm được rất nhiều tiền và năng lực cũng rất bền bỉ. Quý báu hơn nữa là người hông đầy thịt có tính tình kiên định, nhẫn nại và bền bỉ hiếm có.

Hình ảnh có liên quan

8. Chân không gầy gọp, không cần làm những việc cực nhọc

Cô gái có đôi chân thon thả tất nhiên nhìn sẽ hợp mắt hơn, nhưng theo thuyết tướng học, người chân dài đùi mảnh thường dễ nản chí khi gặp phải khó khăn và cuộc sống sẽ vất vả. Đàn ông nếu chân quá gầy, sẽ cảm giác không vững chãi, rất khó ổn định. Do đó, cả đàn ông và phụ nữ, chân không nên quá gầy mỏng để tránh cực nhọc cả đời.

Nếu bạn là người phụ nữ đầy đặn và mập mạp thì hãy nên tự hào vì điều đó. Đừng quyết liệt giảm cân, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể của mình đấy! Cho dù bạn béo hay gầy, thì sau cùng người phụ nữ vẫn phải luôn tự tin với chính mình, như thế mới có thể sở hữu được vẻ đẹp đặc biệt khiến người khác ngưỡng mộ.

Theo GĐM