Nghe con trai bắt vợ sinh m.ổ lần 4 kiếm thằng cu, mẹ chồng chỉ thẳng mặt: ‘Đừng có mà bắt nạt con dâu tao’

Nhiều khi em nghĩ, đời cứ như này cũng được. Chả cần ông to bà lớn, giàu sang quyền quý. Chỉ cần cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn khỏe mạnh là được. Tính ra em cũng sướng. Đi lấy chồng mà còn sướng hơn cả nhà đẻ luôn các chị ạ.

Vợ chồng em cưới nhau 6 năm thì có 3 mặt con rồi. Mấy lần trước em đều sinh mổ hết đấy. Người không biết cứ bảo nhà chồng bóc lột em, em xem như cái máy đẻ. Nhưng mà thật ra là vợ chồng em ham con. Chứ lần nào thấy em chửa, mẹ chồng cũng xúyt xoa:

Đẻ nốt lần này thôi. Đẻ nhiều hỏng người đi, sau này về già khổ lắm”.

Kết quả hình ảnh cho mẹ chồng tốt"

Mà đúng là mẹ chồng em tốt thật đấy. 3 đứa con nhà em, một tay bà chăm từ a đến z. Người ta đẻ xong sút cân vì thức đêm. Còn em đêm nào cũng đánh một giấc từ tối đến sáng. Có bữa nào con dậy ọ ẹ thì mẹ chồng vỗ vai kêu em dậy đút ti vào miệng con. Còn lại chẳng bao giờ bà kêu em dậy cả.

Mấy đứa con của em thì đều là con gái. Em không biết gia đình khác nghĩ thế nào, nhưng với nhà em thì chuyện trai gái là bình thường. Mẹ chồng em còn hay trêu cháu:

Giờ gái có giá hơn trai nhiều. Con gái ngoan ngoãn học giỏi thì bà yêu hết”.

Mà em cũng thấy như thế. Có điều hôm qua, chị ở công ty em đến khóc nức nở kể chuyện bị nhà chồng ép đẻ thêm đứa nữa kiếm con trai. Em nghe nói mà chột dạ, nghĩ chồng mình cũng cháu đích tôn, nếu mà bắt đẻ mổ lần 4 chắc em chết.

Kết quả hình ảnh cho mẹ chồng tốt"

Thế rồi em về kể với chồng. Chồng em bĩu môi:

Đúng là đàn bà, rảnh không có việc gì làm là y rằng nói xấu nhà chồng. Muốn thì anh thử cho mà xem”.

Bọn em xuống phòng khách, thấy mẹ chồng đang ngồi xem tivi. Chồng em bắt đầu gợi chuyện:

Milo 2 tuổi rồi, sở mà đẻ thêm đứa nữa đi chứ còn gì nữa”.

Em mổ 3 lần rồi. Làm sao đẻ được mà anh bắt”.

Thế anh là cháu đích tôn của dòng họ, không có con trai để người ta cười vào mặt à”.

Mẹ chồng em đặt cái điều khiển tivi xuống, bà chỉ mặt con trai:

Đứa nào cười, đứa nào cười thì bảo ra đây nói chuyện với tao. Nó đẻ mổ 3 lần rồi, còn định bắt nó đẻ thêm thì sức đâu chịu nổi. Nuôi cho ăn học lớn bằng ngần ấy mà tư tưởng cũ rích, không thể chấp nhận được. Đừng có mà bắt nạt con dâu tao”.

Kết quả hình ảnh cho mẹ chồng chửi con trai"

Em nghe xong mà mát lòng mát dạ. Còn chồng em huých tay:

Đấy, tại em mà anh bị ăn chửi đây này”.

Kể ra mẹ chồng em cũng là tuýp người hiếm có đấy chứ. Giờ em kê gối cao đầu mà ngủ. Chẳng đẻ nữa, em ở vậy với 3 cô công chúa thôi các chị ạ.

Theo GĐM