Phát hiện bồ của chồng có bầu, vợ luộc ngay 1 nồi ốc: ‘Ăn xong đi đổ vỏ cho khỏi bỡ ngỡ’

Nếu không phải năm ấy vì muốn yên lòng bố đang bị bệnh nặng thì Yến sẽ không đời nào lấy một người chồng gia trưởng, tính nết cổ hủ như Vũ!

Là con trai cả, cháu đích tôn của một dòng họ lớn nên cái tư tưởng trọng nam khi nữ dường như ăn quá sâu vào tiềm thức, vào từng mạch máu của Vũ. Từ ngày được gả cho anh, Yến không khác gì osin trong nhà, không có tiếng nói, không có quyền quyết định.

Chồng bảo gì thì cô phải làm nấy, không được cãi lời. Chỉ cần cô dám hé răng bảo: “Theo em nên làm thế này” hoặc “Em nghĩ cần phải…” là y như rằng Vũ sẵng giọng:

– Đàn ông nhà này chết hết rồi hay sao mà đến cô lên tiếng?

Từ một người thuộc thành phần tri thức của xã hội, có công ăn việc làm ổn định, Yến bị cả nhà chồng ép nghỉ việc để trở thành một bà nội trợ. Đối với Vũ, phụ nữ có gia đình thì chỉ nên biết đến chồng con, không cần thiết phải vác mặt ra ngoài rồi lại lây nhiễm thói hư tật xấu của xã hội.

Vũ là đích tôn của dòng họ nên ngay từ khi Yến được cưới về, bố mẹ anh đã nhắc trước cho cô nhớ:

– Cố mà đẻ lấy đứa con trai nhé. Việc nối dõi tông đường trông hết vào vợ chồng hai đứa đấy!

– Em nghe thấy bố mẹ nói chưa – Vũ nhấn mạnh thêm.

Chính vì vậy mà khi Yến mang bầu đứa con đầu lòng, biết là con gái thì bố mẹ chồng, rồi chồng đều hụt hẫng, thậm chí khó chịu ra mặt. Suốt thời gian bầu bí, cô không hề được nhà chồng quan tâm, thậm chí không nấu cho nổi bát canh chân giò để tẩm bổ.

Kết quả hình ảnh cho đẻ con gái bị hắt hủi

Đến lúc sinh, chồng cô chỉ vào qua nhìn mặt con một tí rồi viện cớ có việc, đi về luôn. Vừa tủi thân, vừa thương con, Yến khóc sưng húp cả mặt.

Cô không ngờ thế kỷ 21 rồi mà chồng mình còn gia trưởng, trọng nam khinh nữ như thế. Con nào mà chẳng là con chứ, chỉ cần khỏe mạnh, ngoan ngoãn là được…

Sinh xong được gần 1 năm, Vũ đã vội giục vợ nhanh chóng đẻ đứa nữa. Đứa đầu còn khóc ngặt ra thế kia mà chồng đã sồn sồn lên bắt đẻ tiếp làm Yến điên hết cả người. Bực mình quá, cô quát lên:

 Anh thích thì đi mà đẻ một mình. Tôi còn phải nuôi con nhỏ nữa.

– Giờ cô lại dám cãi chồng có phải không? Có một việc đẻ đứa con trai để nối dõi mà làm cũng không nên hồn, lại còn to mồm phản kháng à? Không nói nhiều, kiểu gì thì kiểu năm nay phải đẻ cho tôi thằng cu!

Thế là dù Yến có chống cự thế nào, Tú vẫn cứ thế lao vào vợ. Chửa đứa thứ 2, không biết chồng Yến nghe đâu ra cái tin ăn nhiều chuối thì sẽ đẻ con trai, thế là ngày nào anh cũng bắt cô ăn đến cả nải.

Yến bị bắt ăn nhiều đến nhiều đến mức đâm ra ám ảnh, đi đâu cũng ngửi thấy mùi chuối, thậm chí nằm ngủ cũng mơ thấy chuối.

Kết quả hình ảnh cho đẻ con gái bị hắt hủi

Mẹ chồng cũng mong con dâu sinh con trai nên ngày nào cũng đi lễ bái, thậm chí bỏ tiền triệu mua bùa sinh con trai to bằng bàn tay bắt Yến đeo ở cổ.

Thế nhưng cuối cùng, Yến vẫn sinh con gái!

Hôm ấy, cả nhà chồng thất vọng lắm. Mẹ chồng cứ thế khóc rấm rứt nói nhà mình vô phúc, thế này là tuyệt tự tuyệt tôn, con mình sau này không ai chống gậy. Còn Vũ thì cấm cẳn, không nói lời nào, cũng không thèm nhìn mặt con mà bỏ thẳng về nhà.

Từ đầu đến cuối, chỉ có mẹ đẻ Yến ở bên cạnh chăm sóc con gái và cháu ngoại, còn nhà chồng thì dửng dưng như không.

Kết quả hình ảnh cho chồng bế con trai

Mặc dù là con đẻ của mình nhưng Vũ chẳng hề thay cho con lấy được cái bỉm, pha được cho con bình sữa, anh hờ hững vô tâm.

Chuyện gì đến cũng đến! Vũ có bồ nhí bên ngoài và cô ả đã mang bầu 3 tháng. Biết được cái thai trong bụng ả là con trai, anh sung sướng, vội vàng báo tin mừng cho bố mẹ.

Biết con trai cặp bồ, có con riêng nhưng bố mẹ chồng ăn mừng như nhà trúng sổ số. Họ cứ thế reo lên:

– May quá! Đúng là trời có mắt!

Còn Yến, cô đau xót cho thân phận mình, cho 2 đứa con thơ bé bỏng. Yến muốn xách valy mà đi ngay, nhưng con nhỏ lại đang thất nghiệp nên đành nhịn nhục ở nhà chồng.

Thậm chí Yến còn phải nấu đồ ăn bổ dưỡng để cho bồ của chồng an thai. Thấy vợ biết điều, Vũ có vẻ hài lòng lắm, thỉnh thoảng lại cho 1 khoản tiền coi như bù đắp!

Suốt mấy tháng bồ của chồng chửa quý tử, Yến kiếm không được ít tiền từ chồng nhờ biết điều…

Thấm thoắt cũng đến lúc ả bồ sinh nở. Lúc đứa bé trai oe oe chào đời, chồng Yến mừng rỡ lắm, anh ta ôm lấy con, miệng cười đến mang tai, thái độ khác hẳn so với đứa con trước.

– Đây mới là con của bố này!

Kết quả hình ảnh cho chồng bế con đổ vỏ

Yến nghe xong, lờ đi coi như không nghe thấy gì…

Khi đứa bé được một tháng, Vũ mời hết họ hàng, rồi bạn bè đến mở tiệc thôi nôi cho con. Trước mắt khách khứa, anh ta tự hào tuyên bố:

– Xin giới thiệu với mọi người, đây là đứa con trai yêu quý của tôi.

Đứng trong phòng, trên tay bế đứa con thứ 2, còn đứa thứ nhất đang say ngủ trên giường, Yến khẽ mỉm cười.

– Giới thiệu xong với mọi người rồi à. Được lắm…

Khoảng 2 tiếng sau thì bữa tiệc thôi nôi kết thúc. Lúc này, khách khứa bắt đầu ra về còn Vũ thì bế con lên phòng nghỉ ngơi. Nhìn thấy vợ, anh hắng giọng:

– Ngồi đấy làm gì, xuống nhà mà dọn dẹp đi.

– Vâng, em xuống ngay đây.

Vũ ngồi ngắm con trai mà không khỏi cười tít mắt. Ôi cái niềm hạnh phúc có quý tử, có người chống gậy sao mà vui đến thế! Đang ngồi ngắm con thì Vũ thấy Yến ló mặt vào:

– Anh xuống nhà đi ạ. Em mời anh xuống thưởng thức món đặc biệt này.

– Món gì? Không thấy tôi đang bế con à?

– Anh xuống đi ạ. Em đã mất công nấu món này cho anh, đảm bảo anh sẽ thích mê.

Lúc Vũ xuống nhà thì thấy trước mặt mình là một nồi ốc luộc nghi ngút khói, ngoài ra không có gì món gì khác.

– Ốc luộc thì có gì mà đặc biệt?

– Anh ăn ốc đi ạ. Ăn xong tí đi đổ vỏ cho nó quen. Sau này cũng đỡ bỡ ngỡ.

– Gì? Cô nói linh tinh gì đấy?

– À, em biết anh bị người ta cho đổ vỏ, nên có lòng tốt giúp anh làm quen dần để lúc biết sự thật cho đỡ sốc thôi. Đây, anh xem cái này đi!

Yến lôi từ trong ngăn kéo tủ ra một xấp ảnh, bên trong toàn bộ là hình ả bồ của Vũ đang hôn hít, đi nhà nghỉ với gã khác. Chưa hết, bên cạnh còn có giấy xét nghiệm ADN bé trai không phải con của anh ta.

– Anh hiểu rồi chứ? Đó không phải con của anh đâu, anh bị cô ta lừa rồi. Nhưng đáng đời anh lắm, ruồng bỏ chính con đẻ của mình thì có sẽ kết quả đấy thôi!

Trước sự bàng hoàng, sững sờ của Vũ, Yến cười khẩy rồi bỏ lên phòng thu dẹp đồ đạc. Đằng sau cô, Vũ như phát điên phát dại hét toáng lên:

– Không thể nào… – Thế rồi anh ta điên cuồng gọi điện cho bồ.

Kết quả hình ảnh cho chồng phản bội

Thật ra Yến đã biết chồng mình bị đổ vỏ từ lâu vì cô đã lén thuê thám tử điều tra. Có điều cô cố nhịn nhục chờ đến khi ả bồ sinh con, chờ đến ngày chồng mình bế đưa bé đi khoe khắp thiên hạ thì cô mới vạch trần.

Phải làm như thế thì ông chồng gia trưởng của cô mới nhục, mới cay cú!

Cũng may tuần trước, cô đã xin được một công việc tử tế và sẽ đi làm từ tuần sau. Cộng thêm số tiền bòn rút được thời gian qua thì trước mắt 3 mẹ con có thể sống thoải mái. Vứt lá đơn lý hôn lên bàn, Yến chưa bao giờ thấy hả hê đến thế…