Phụ nữ ham giàu, nhưng đàn ông có tiền mà không tử tế- cũng đừng hòng mua được trái tim đàn bà

Trên đời này ai chẳng thích tiền, thích giàu sang? Chẳng phải việc học hành suy cho cùng cũng là để tìm được một nghề nghiệp, vị thế tốt trong xã hội, kiếm được nhiều tiền để sống sung túc, an nhàn cả đời hay sao?

Cớ gì đàn bà nói thích tiền, thích giàu thì bị lên án, chửi bới? Ai chẳng có quyền mưu cầu hạnh phúc, với đàn bà, tìm được một người đàn ông có kinh tế vững chắc để nương nhờ chính là mong mỏi không của riêng ai.

Một người đàn ông có điều kiện sẽ không để phụ nữ khổ, cuộc sống không cần đè nặng cơm áo gạo tiền, sẽ không mỏi mệt chày bửa với vất vả mưu sinh…

Nhưng suy cho cùng, đàn bà không NGU! Họ cần một người đàn ông có tiền, nhưng họ không bao giờ bất chấp ở bên một người đàn ông CHỈ CÓ TIỀN mà không có gì khác!

Thay vì nhìn ví đàn ông có bao nhiêu, phụ nữ thường xem xét tiềm năng của đàn ông hơn. Ví như việc anh ấy làm nghề gì, có bản lĩnh, có tài năng, có chí tiến thủ hay không, có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai không?

Đàn bà không bao giờ ngu dại chọn một người đàn ông có tiền, nhưng không phải tiền của anh ta kiếm ra, trí thức không có, kém cỏi lại chỉ biết chơi bời.

phu-nu-ham-giau-nhung-dan-ong-co-tien-ma-khong-co-tu-te-cung-chang-the-mua-duoc-trai-tim-dan-ba-01

Thông thường, những người đàn ông chỉ trích đàn bà hám tiền, suy cho cùng chỉ là biện hộ cho sự vô dụng, kém cỏi của bản thân. Bởi rõ ràng, chẳng ai thích một người bất tài, không có năng lực, không có ý chí phấn đấu.

Đàn ông Việt nghèo, rất nghèo còn nhiều lắm, nhưng họ vẫn có người yêu, vẫn có vợ đấy thôi? Chỉ có người ế vì xấu tính, chứ chưa đàn ông nào ế vì nghèo! Thế thì lấy cớ gì mà bảo phụ nữ chỉ hám tiền, chỉ thích đàn ông giàu có?

Ờ thì giàu có ai chẳng thích, ai dám phủ nhận? Nhưng hơn cả một người đàn ông có tiền, phụ nữ cầu mong một người tử tế, một người chịu thương chịu khó và yêu thương, quan tâm mình thật lòng. Tiền có thể khiến phụ nữ thỏa mãn nhiều thứ, nhưng không thể khiến đàn bà cảm động, không thể khiến đàn bà nguyện ý dâng hiến cả trái tim.

Chắc hẳn sẽ có nhiều người đàn bà lấy chồng giàu có, sống trong nhung lụa nhưng lại không thôi ghen tỵ một người đàn bà khác chỉ được chồng chở xe máy cùi đi ăn bát phở lề đường.

Suy cho cùng, đàn ông chỉ cần tử tế, chỉ cần sống tốt với đàn bà thì họ sẽ lập tức gạt phắt điều kiện “giàu sang” để đến bên họ. Người ta bảo đàn bà có thể chịu được tất thảy mọi thứ trên đời, trừ một người đàn ông bạc tình là vậy.