Trước ngày ra tòa ly hôn, chồng em đưa 3 tỷ kèm điều kiện nằm cùng anh nốt hôm nay

Em chẳng biết kể chuyện mình ra thì mọi người có chê cười không nữa. Thực ra vợ chồng em còn trẻ, cho nên cách hành xử cũng hơi trẻ con một chút các chị ạ.

Hồi mới cưới, em không thích có con sớm chút nào, nói thật là như thế. Em thì yêu trẻ con, thích chơi với trẻ con nhưng ngại chăm vô cùng. Mấy chị ở công ty em đấy, cứ đụng tí là lại xin nghỉ để chăm con ốm. Thế cho nên em thấy mệt mỏi lắm. Em còn bảo với chồng:

“Có khi mình chẳng phải đẻ nữa, xin đứa con nuôi về rồi sống vậy cho nhàn anh ạ”.

Chồng em quắc mắt lườm:

“Em bị điên à, trần đời anh chả thấy ai như em. Người ta thích làm mẹ, còn em lại như thế”.

“Có gì đâu, em không muốn đẻ, không muốn chăm con nhỏ vất vả thôi. Vậy mà cũng cáu em”.

“Thôi được, tạm thời năm nay chưa đẻ, còn sang năm để tính tiếp”.

Nói thế chứ hồi ấy chồng em cũng chiều vợ, kiểu như tôn trọng ý kiến của em ấy. Nhưng sang đến cuối năm ngoái, chồng em bắt đầu gây áp lực. Anh cứ bảo là chị gái anhcưới sau bọn em, thế mà vừa cưới đã có chửa, cả nhà xum xoe ai cũng thích. Còn vợ chồng em đi đâu cũng bị hỏi về chuyện con cái. Có người còn trêu:

“Gớm, lo làm ăn kinh tế vừa vừa thôi. Gì thì gì, cứ phải đẻ cái đã rồi tiền bạc tính sau”.

Thực ra họ nói thế vì chồng em đường đường là chủ một công ty cũng có số má trong ngành, tiền cũng chẳng thiếu thốn. Thế nên việc sinh con đẻ cái phải làm ngay và luôn chứ không chậm trễ được.

Em nhớ có một lần, vợ chồng em cãi nhau to lắm các chị ạ. Tức lên, chồng em quát:

“Được rồi, nếu cô không đẻ thì ly hôn đi. Cô sống cuộc sống độc thân của cô, còn tôi kiếm vợ mới”.

Lòng tự trọng của em cũng cao lắm, em gắt lên:

“Anh muốn thế chứ gì, viết đi, tôi ký”.

Tất nhiên là sau hôm ấy, bọn em ký đơn và còn nộp lên cả tòa án cơ. Mà kể ra cũng thấy buồn cười. Gần 2 tháng không đụng đến nhau, em cũng chẳng uống thuốc tránh thai gì nữa.

Hôm ấy hai đứa nhận giấy gọi của tòa, em cũng bảo với chồng. Đọc xong, chồng em mở két, đưa em 3 tỷ rồi nói:

“Nằm cạnh nhau nốt đêm nay, anh hứa không làm gì”.

Tự nhiên em thấy nhũn tim, mở chăn cho lão chui vào. Ai ngờ em vừa mới mở chăn thì chồng lật bài, hai đứa hì hục cả đêm trên giường. Sáng mai bọn em bỏ cả cuộc hẹn với tòa, kéo nhau đi du lịch luôn.

Sau đêm ấy, em có chửa luôn các chị ạ. Giờ thì con em được 2 tháng rồi, nhìn yêu lắm luôn. Mỗi lần thấy em ôm ấp con, chồng lại trêu:

“Đấy, sao đêm ấy không đuổi người ta ra đi”.

Thế là hai đứa lại cười như được mùa. Kể ra lại buồn cười phết. Nên các chị có ai mà ngại chửa đẻ thì mạnh dạn lên nha, như nhà em này, giờ em chỉ ước ngày xưa đẻ sớm thôi.

Theo Giadinhmoi