Viết cho chồng ngày Valentine: “Vợ mới 30 thôi mà”

Vợ mới 30 thôi mà, còn chưa qua cái thời xuân sắc, còn chưa hết sự lãng mạn và còn cần lắm những hành động yêu thương.

Chồng ơi, chồng à!

Sáng nay đến cơ quan, thấy mấy “trai” đồng nghiệp “vò đầu bứt tai” hỏi nhau sẽ tặng quà gì cho vợ, cho người yêu nhân ngày Lễ Tình nhân, lại thấy mấy chị sôi nổi khoe Valentine năm ngoái được chồng tặng những gì. Bỗng dưng vợ thấy… tủi thân đến lạ.

Đã bao lâu rồi chồng nhỉ, hình như là kể từ ngày chồng đeo được “cái gông” vào cổ vợ là chồng thực hiện triệt để phương châm “tiết kiệm là thượng sách”, cứ đến ngày kỉ niệm hay ngày gì đặc biệt là y như rằng vợ sẽ nhận được điện thoại của chồng thông báo “Hôm nay anh trực…”, ban đầu tưởng chồng trực cơ quan thật, nhưng năm nào cũng như năm nào, cứ đúng những ngày đó là chồng bận… trực.

Kết quả hình ảnh cho viết cho chồng ngày valentine

Vợ sinh nghi, tiện lúc hai vợ chồng vui vẻ, vợ thắc mắc thì chồng “hồn nhiên như cô tiên” bảo “Em có thấy người nào câu được cá vào rọ rồi mà còn tiếp tục cho cá ăn không?”.

Với chồng, mọi lãng mạn được coi là… lãng xẹt, là không cần thiết. Chồng có biết đâu rằng, đã nhiều lần vợ giấu nước mắt vì… ghen tị với sự lãng mạn của những anh chồng của mấy chị cùng cơ quan.

Và để không bị thua chị kém em, những ngày này, vợ đành phải “chém gió″, tự tưởng tượng ra những món quà, những hành động lãng mạn của chồng dành cho vợ để “khoe” với đồng nghiệp.

Nhớ hồi mình còn yêu nhau, không chỉ những ngày lễ hay ngày kỉ niệm, mà ngày thường chồng cùng luôn có những bất ngờ thú vị dành cho vợ. Quà chồng tặng không quá xa xỉ, chỉ là chiếc kẹp tóc, cái khăn ấm, chiếc ví xinh hay một món quà lưu niệm nho nhỏ những cũng khiến vợ vui cả tuần.

Kết quả hình ảnh cho viết cho chồng ngày valentine

Hồi ấy, mấy nhỏ bạn cùng phòng luôn nhìn vợ với ánh mặt ngưỡng mộ, tụi bạn còn tấm tắc khen vợ chọn được anh người yêu tâm lí, lãng mạn…

Lấy nhau rồi, chồng như biến thành người khác, 5 năm làm vợ, 5 năm vợ như quên mất cái cảm giác hào hứng, hồi hộp mỗi độ 20/10, 8/3 hay ngày Lễ Tình nhân.

Mấy hôm trước, vợ hỏi chồng rằng “Valentine năm nay chồng định tặng gì cho vợ?”, chồng nhìn vợ chằm chằm và bảo “Thực tế một chút đi em, già rồi còn học mấy trò trẻ con”.

Vợ mới 30 thôi mà, còn chưa qua cái thời xuân sắc, còn chưa hết sự lãng mạn và còn cần lắm những hành động yêu thương.

Vợ không cần những món quà quá xa xỉ, quá phô trương. Nhưng vợ ước gì một lần được nhìn thấy chồng trong bộ dạng “vắt óc suy nghĩ” xem sẽ tặng gì cho vợ nhân một ngày đặc biệt nào đó, ước gì một lần được nghe chồng thủ thỉ “Valentine năm nay vợ muốn chồng tặng vợ gì nào?”.

Kết quả hình ảnh cho chồng tặng quà cho vợ

Người ta bảo, vợ chồng mà thiếu sự lãng mạn thì chẳng khác gì hai người bạn thuê chung nhà, ở chunng phòng. Mình đã đến mức thế chưa hả chồng?

Vợ đâu có cần gì nhiều, chỉ cần một bông hồng, một lời yêu nhẹ nhàng hay một nụ hôn, một vòng tay ấm áp đúng lúc, đúnng thời điểm. Chỉ cần vậy thôi cũng đủ làm vợ thầy không “thua chị kém em” vào những ngày đặc biệt.

Mùa Valentine lại đến rồi, dù không nhiều hi vọng, nhưng vợ vẫn trông đợi một hành động lãng mạn từ chồng.

Và vợ sẽ là người chủ động nhé, vợ sẽ đem sự lãng mạn của mình “lây bệnh” cho chồng, để mình không còn giống… hai người bạn thuê chung phòng.

Vợ yêu chồng rất nhiều!

Theo GĐM