6 cặp con giáp hạnh phúc viên mãn hơn nhờ sinh con gái!

Con cái đối với cha mẹ là món quà quý giá nhất, không có gì có thể đánh đổi được. Theo tử vi, có một số tuổi khi kết hôn với nhau và sinh ra con gái thì sẽ rất hòa hợp, cả gia đình hạnh phúc, giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý.

Đứa con gái này sẽ là sợi dây gắn kết bố mẹ, mang tới vô vàn may mắn, tài lộc. Hãy cùng xem những cặp đôi nào sinh con gái sẽ “nở mày nở mặt”, sống sung sướng, ai cũng ghen tỵ nhé!

cff030ff-1

1. Sửu – Dậu

Sửu Dậu dường như sinh ra là dành cho nhau vậy, vận mệnh của họ rất tương đồng nên cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp. Từ khi lấy nhau, hai người đều gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nhưng, phải tới khi họ sinh con gái thì tất cả mọi thứ đạt tới “đỉnh cao”.

Con gái của cặp đôi Sửu Dậu từ nhỏ đã xinh đẹp, bụ bẫm, thông minh. Lớn lên, bé trở thành người rất tự tin, bản lĩnh, giàu tình cảm. Không chỉ là “bùa hộ mệnh” cho bố mẹ mà bé còn nhanh chóng thành tài, giàu có, hiểu thảo với bố mẹ. Nhờ vậy mà Sửu Dậu về hậu vận chỉ cần ngồi yên mà hưởng thụ thôi.

2. Mão – Mùi

Mùi được biết đến là tuýp người của gia đình, họ chăm chỉ, tình cảm nhưng đôi khi quá yếu đuối, hay buồn phiền, vì vậy Mão chính là “một nửa” có thể bù đắp được cho Mùi. Mão chăm sóc Mùi chu đáo, quan tâm và chiều chuộng hết mực. Tuy yêu thương nhau là thế nhưng về mặt kinh tế, cặp đôi này vẫn còn khá vất vả.

Thế nhưng, đừng quá lo lắng, bởi khi cặp đôi này có con, đặc biệt là sinh con gái thì vận mệnh gia đình bỗng xoay chuyển chóng mặt.

18d878cf-co-bo-me-cung-la-nguoi-mau-thi-anh-gia-dinh-se-dep-nhu-the-nay-day_20160916092913041

Đứa trẻ đã mang tới một luồng khí mới giúp bố mẹ “ăn nên làm ra”, sự nghiệp phát triển, kinh doanh thuận lợi. Kể từ đó, gia đình Mão Mùi trở nên khá giả hơn, sống không cần lo lắng về tiền bạc nữa.

3. Tý – Thân

Cặp đôi này kết hôn là do định mệnh, họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, rất tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tý có mệnh Thủy, Thân mệnh Kim mà theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Kim nên khi 2 người này sinh con ra, đứa trẻ sẽ là quý nhân phù trợ của họ.

Tuy nhiên, nếu sinh được con gái thì càng tốt, bé sẽ giúp Tý Thân làm gì cũng hanh thông, gặp giữ hóa lành. Đứa trẻ khi lớn sẽ rất tài giỏi, thông minh, hiểu chuyện. Bé không chỉ thành công trên nhiều lĩnh vực buôn bán, kinh doanh mà còn rất hiếu thảo, giúp bố mẹ hãnh diện, làm rạng danh tổ tông.

4. Thân – Dần

Đây được mệnh danh là cặp đôi phú quý hiếm có. Thân Dần nằm trong nhóm hôn nhân thuận lợi, vợ chồng cùng làm ra tiền, sống sung sướng. Đặc biệt, đứa bé gái mà hai người sinh ra sẽ mang vận mệnh thiên sứ, tương lại sáng lạn.

92f916ee-1423529779-maua12_rcyd

Đứa trẻ này được tổ tiên phù hộ nên ngày từ ngày nhỏ đã rất may mắn, học giỏi hơn hẳn bạn bè trang lứa. Khi lớn, bé nhờ bản tính tự lập và thành tích học tập cao nên dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp riêng, tự làm chủ, có tiền có quyền. Đây chính là phúc phần mà bé được nhận từ cuộc hôn nhân hòa hợp của bố mẹ đấy!

5. Dần – Tuất

Dần Tuất là cặp đôi có cùng ý chí, tham vọng nên tư duy, bề ngoài rất hợp nhau và dần dần tình cảm phát triển, họ tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, khi sống chung, hai cá tính mạnh thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm khiến không khí gia đình khá nặng nề.

Kết quả hình ảnh cho dần tuất

Tuy nhiên, chỉ khi cặp đôi này sinh con, đặc biệt là sinh con gái, chúng sẽ trở thành cầu nối, giúp bố mẹ điềm tĩnh hơn, thắm thiết với nhau hơn. Ngoài ra, đứa trẻ được sinh ra từ cặp đôi có tài năng thiên phú này cũng sẽ rất giỏi giang, kiên cường. Khi trưởng thành, bé làm được việc lớn, càng về sau càng thành công, kiếm tiền bạc tỷ.

6. Thìn – Thìn

Câu nói: “Rồng sinh rồng, phụng sinh phụng”, thật đúng là vậy, đứa con sinh ra bởi 2 con giáp này sẽ thừa hưởng hết những tinh túy tốt đẹp nhất để trở thành một người hoàn hảo. Đứa bé gái sẽ giúp bố mẹ Thìn Thìn sống trong hạnh phúc, hưởng thụ hơn bất cứ ai.

Đặc biệt hơn khi về già, Thìn Thìn sẽ được con gái báo hiếu, phụng dưỡng, chăm sóc từng li từng tí một, rất đáng tự hào.

Theo giadinhmoi