Chia buồn với 3 con giáp trong tháng 7 nên cẩn trọng hạn vướng hạn thị phi, tiểu nhân gây rối

Trong tháng 7 này có 3 con giáp vô cùng xui xẻo, nên cẩn trọng vì sẽ vướng hạn thị phi. Hơn nữa còn có thể sẽ bị tiểu nhân gây rối, phá hoại.

Tuổi Tị

Tháng 7 dương lịch sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tỵ phải đối mặt với những khó khăn phía trước khi rắc rối này chưa tháo gỡ xong đã xuất hiện vấn đề phát sinh.

3 con giáp trong tháng 7 nên cẩn trọng hạn vướng hạn thị phi, tiểu nhân gây rối - Ảnh 1

Theo tử vi, bản mệnh sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ. Cần cẩn trọng hơn nơi môi trường công sở hay khi làm những việc liên quan tới tiền vì cạm bẫy có thể ở khắp nơi. Tuy nhiên những chú Rắn chớ vì vậy mà nản lòng vì người chủ động sẽ là người đạt được thành công.

Về tài lộc, đây cũng không phải là khoảng thời gian vượng cát tinh, tuổi Tỵ không nên đầu tư lớn. Bản mệnh cần tỉnh táo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, chớ vì nghe lời ngon ý ngọt mà xuống tiền không cần suy nghĩ.

Tuổi Sửu

Trong tháng 7 này người tuổi Sửu gặp tháng Sửu Mùi tương xung, gây ra cục diện Xung Thái Tuế nên vận trình khó lòng được như ý muốn.

3 con giáp trong tháng 7 nên cẩn trọng hạn vướng hạn thị phi, tiểu nhân gây rối - Ảnh 2

Về tài lộc, Đại Hao hung tinh xuất hiện cảnh báo tuổi Sửu chớ nên thấy mình có tiền mà bốc đồng, tiêu xài hoang phí. Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ mảng nào, cần có sự tính toán kỹ càng cũng như tham khảo ý kiến những người đi trước.

Việc gặp khó khăn trong công việc hay tài lộc dễ khiến bản mệnh căng thẳng và gây ra xung đột khi về nhà. Cần biết phân biệt việc công và việc tư, kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Dậu

Theo tử vi, lời khuyên dành cho người tuổi Dậu trong tháng 7 dương lịch này là cần cẩn trọng trong cách nói năng, hành xử của mình. Đây là khoảng thời gian con giáp này dễ dính hoạ thị phi, thậm chí có thể liên quan đến kiện tụng.

3 con giáp trong tháng 7 nên cẩn trọng hạn vướng hạn thị phi, tiểu nhân gây rối - Ảnh 3

Bản mệnh đôi khi chỉ muốn làm việc một mình, không thích chung đụng với người khác và nếu cư xử không khéo léo, việc này rất dễ gây khó chịu cho người xung quanh, khiến kẻ tiểu nhân có thể lấy cớ gây phiền phức.

Về tài chính, tuổi Dậu đôi khi đầu tư rất nông nổi, lúc đầu hào hứng nhưng ngay sau đó đã chán nản khiến tiền đầu tư vào kinh doanh kém hiệu quả. Nhìn chung, tháng 7 không phải là khoảng thời gian vượng lộc của những chú Gà.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo giadinhmoi