‘Đổi gió’ chuyện ch.ăn g.ối với 3 địa điểm sau giúp vợ chồng giữ lửa hôn nhân

Bạn và người bạn đời của mình nhàm chán trong chuyện ''gần gũi''? Cả hai ngày càng lạnh nhạt? Hãy thử ngay chuyện ấy ở những địa điểm này để thổi lửa cho cuộc hôn nhân của mình nhé.

Bạn biết không, địa điểm làm chuyện ấy vô cùng quan trọng, nó giúp giữa vợ và chồng có thể thoải mái và thăng hoa nhất. Ch.uyện ấ.y vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ hôn nhân, hãy thử nghiệm ở những nơi mà hai người chưa tình nghĩ để có những cảm giác mới lạ.

1. Bồn tắm

Bạn đang gặp trục trặc chuyện ‘ch.ăn g.ối’ với người bạn đời của mình? Bạn muốn thay đổi để mới mẻ hơn và tránh cảm giác nhàm chán thường ngay. Vậy thì tại sao không thử làm ch.uyện ấ.y ở bồn tắm.

Bồn tắm – Wikipedia tiếng Việt

Đây là địa điểm vô cùng ấn tượng mà cả hai nên thử. Bởi các chuyên gia nghiên cứu thì cùng với làn nước ấm và mùi hương thơm từ hoa, tinh dầu sẽ giúp cả hai có hứng thú yêu cao hơn bất cứ khi nào.

2. Ô tô

Đây không phải là địa điểm quá xa lạ với nhiều cặp vợ chồng, bởi rất nhiều cặp đôi thử làm chuyện ấy trên ô tô và họ thú nhận rằng vô cùng thích thú. Bạn đừng ngại ngùng hay cho rằng những chuyện gần gũi ở đâu không quan trọng, bởi nếu không có sự đổi mới chắc chắn là bạn và người ấy sẽ ngày càng sợ mỗi khi nằm cạnh nhau đấy.

Bao lâu thì nên thay gạt mưa ô tô? - Tạp chí Đẹp

Nếu bạn thích gần gũi người bạn đời trên xe ô tô thì hãy nhớ tìm một nơi kín đáo và khuất những ánh mắt của mọi người nhé.

3. Lều trại

Đây chắc chắn là địa điểm mà nhiều cặp vợ chồng chưa thử, vậy nhưng nếu như bạn đang muốn có cảm giác mới lạ thú vị thì hãy thử rủ người ấy cùng đi cắm trại, dựng lều giữa khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, hoang sơ. Vừa thư giản đầu óc sau những căng thẳng mệt mỏi trong công việc, vừa có thể thử làm ch.uyện ấ.y.

Lều cắm trại 2 người chống nước, khung nhôm siêu nhẹ NatureHike ...

Làm ch.uyện ấ.y ở trong lều và hầu như không có ai khác gần đó thì sẽ khiến cho hai bạn vô cùng thoải mái thể hiện bản thân và cảm xúc của mình.

Có rất nhiều địa điểm để bạn và người ấy có thể thử khi ‘gần gũi’. Hãy nhớ rằng tìm một nơi thích hợp, phù hợp với hoàn cảnh và nhất là không ảnh hưởng đến những người xung quanh nhé.