Người phụ nữ 39 tuổi sinh 10 c.on tr.ai trong 15 năm, chỉ dừng lại sau khi sinh được c.on g.ái

Em phục mom này lắm luôn ấy các mẹ. Chỉ mới sinh được 1 đứa thôi là em đã muốn xỉu lên xỉu xuống rồi còn đằng này sinh cả 11 đứa. Với em thì con trai con gái đều được, chỉ cần hai đứa là đủ rồi. Sinh vừa đủ để có thể lo cho mấy đứa được đầy đủ ạ.

Vào ngày 27/8 vừa qua, gia đình của bà Brett cuối cùng đã đón một nàng công chúa. Được biết, bé gái chào đời được cha mẹ đặt tên là Cameron và nặng 3,2kg.

Trước khi sinh Cameron, bà Brett đã hạ sinh được cả một đội bóng bao gồm 10 cậu con trai trong vòng 15 năm qua. Một khi đề cập đến số con trong gia đình, ai nghe cũng phải choáng váng.

7Eaicecf543A7BO6tAKtzc3Cd1zOfh0gKpwbrTlxNquVJbcXdcfOv05wh0IEJ3lZ-n7hPSaveo9ISaI0UPoZiMXFDcqcXA

Gia đình 11 đứa con của bà Brett (Ảnh: Daily Mail)

Cho dù thường bị người ngoài nhìn với ánh mắt dò xét như thể cố tình đẻ nhiều để lấy tiền trợ cấp nhưng bà mẹ 39 tuổi người Anh vẫn không để tâm tới những lời đàm tiếu đó vì trên thực tế vợ chồng cô đều có công ăn, việc làm ổn định.

Người mẹ 39 tuổi này cho biết, khi sinh 10 con đầu, vợ chồng cô không bao giờ siêu âm giới tính. Thậm chí, khi mang thai bé Cameron, người mẹ này còn nghĩ em là một bé trai bởi trước đó cô đã sinh 10 cậu con trai liên tiếp. Thế nhưng, khi biết được, bé út mang giới tính nữ, vợ chồng cô vừa bất ngờ, lại vừa vui mừng.

Bé Cameron cũng có tác động lớn đối với các anh trai mình. 10 con trai của Alexis, tuổi từ 2 đến 17, đều rất thích thú khi có em gái để chơi đùa.

qUH6yadDig3NQp9octKY0a1Cl1I102jWeNQxU70W1Nw10yCimTYcYFwEVSkMAqGi8XpMbeZxZFnGEpgyHLqQJuwkW2iVRuE

Bà Brett và nàng công chúa Macaron (Ảnh: Daily Mail)

“Các con đều thích ở cạnh em, cố gắng giữ trật tự để không làm em tỉnh giấc. Chúng cũng muốn giúp bế em và cho em ăn, thật sự rất tuyệt”, David nói.

“Không dễ dàng gì khi có quá nhiều bé trai chạy nhảy khắp nhà suốt ngày, nhưng tôi thích mọi thứ trông gọn gàng và ngay ngắn. Tôi không chịu được sự bừa bộn”, bà mẹ 11 con thừa nhận.

ypzTbNG8_VQrSGwpJ7b-SPNL5BR-zs5N_gSCbC77KRlFN91xHKA7TEka-sngHTfNZTwMU6JEOxOKBfE3E_VX5eZ1Ssx4

Bữa ăn bình thường chẳng khác gì tiệc buffet (Ảnh: Daily mail)

David và Alexis ước tính cứ vài tuần, họ lại phải mua ít nhất ba đôi giày cho những cậu bé nhà mình. Họ cam kết từ nay sẽ ngừng sinh con, bởi Alexis đã dành suốt 8 năm liên tục chỉ để mang bầu rồi sinh nở.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ dừng lại”, Alexis khẳng định. “Sẽ không có đứa bé nào nữa. Lần trước tôi đã nói thế, nhưng lần này là thật. Tôi thích gia đình mình như bây giờ. Tất nhiên, chúng tôi không ngại”.

yFNL3fr08MgtT1Jy5YLdpD1sobtm2Y9yI5cawnDN6LyHhnLm_W1FuQVxfolRaMdLSCjB0EdHJKJpxd12jKIDTejJrgl-Ucs

Bà mẹ phải mất cả một ngày dài chỉ để dọn dẹp và làm việc nhà (Ảnh: Daily Mail)

Với số lượng thành viên gia đình lớn gấp 4 lần so với thông thường, nhà Brett phải ở trong ngôi nhà lớn có 5 phòng ngủ. Ngoài ra, lượng thực phẩm mà họ tiêu thụ hàng tuần cũng rất nhiều. Chưa kể tới, vợ chồng cô Alexis còn phải gánh rất nhiều chi phí chăm sóc con cái như tiền quần áo, đồ chơi… Với gánh nặng gia đình trên vai, bà mẹ đông con này dự định sẽ sớm đi làm trở lại sau khi sinh.