Phụ nữ có tiền trong tay là có tất cả, kể cả sự chung thủy

Phụ nữ đừng cố tìm cách giữ chân đàn ông, mà hãy biết rằng, chỉ cần mình kiếm được nhiều tiền thì mọi thứ ắt sẽ thuộc về mình, kể cả sự chung thủy.

Phụ nữ kiếm được tiền thì mặc sức kiêu hãnh với đời

Đừng lười biếng, cũng đừng có ý nghĩ mình sẽ không làm được. Bạn cứ bắt tay vào làm đi, không có chuyện gì là không thể. Hãy kiếm cho mình một công việc để sống tự lập.

Đừng để đồng tiền của người khác chi phối và bị lệ thuộc. Là phụ nữ, nhất định phải tự tìm cho mình một công việc đàng hoàng kiếm ra tiền. Dù đang độc thân hay đã lấy chồng, bạn cũng phải tự mình kiếm ra tiền. Nếu có buồn, cũng phải buồn ở Paris, Canada, Mỹ, Hàn… hay những địa danh nổi tiếng khác.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ kiếm được tiền

Nếu có khóc cũng phải khóc trong căn nhà rộng lớn, trên chiếc giường êm ái. Có khóc cũng phải khóc với chiếc túi đầy tiền, chứ đừng khiến bản thân trở thành kẻ đáng thương hại trong mắt người khác.

Để có thể làm được những điều đó, cách duy nhất là tự kiếm tiền. Cuộc đời phụ nữ chỉ khi tự làm ra tiền mới hạnh phúc.

Biết đâu sau này người đàn ông bên cạnh không còn chung thủy một lòng nữa, bạn cũng có thể tự tin rời đi với số tài khoản cao ngất ngưỡng trong ngân hàng. Hay chiếc ví đầy tiền mà chẳng cần phải lo ba bữa cơm mỗi ngày, chẳng cần lo đến cuộc sống mưu sinh vất vả.

Đặc biệt, là phụ nữ nhất định phải có tiền để phòng khi chồng ngoại tình, bạn cũng có điều kiện để giúp bản thân trở nên xinh đẹp hơn. Phụ nữ khôn ngoan sẽ dùng tiền co chính mình kiếm được để dạy cho đàn ông một bài học về sự phản bội và chung thủy.

Phụ nữ kiếm được tiền chắc chắn sẽ có được sự chung thủy của đàn ông

Bạn nên nhớ, đời này chẳng có người đàn ông nào thủy chung tuyệt đối. Điều bạn nên làm đó là làm sao để người đàn ông đó phải theo ý mình. Phải biến một người đàn ông không chung thủy trở thành một người chỉ biết mình bạn trong tim. Đó mới là người bản lĩnh phụ nữ.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ kiếm được tiền

Một bài học dành cho phụ nữ để không bị tổn thương trong tình yêu và hôn nhân đó là kiếm thật nhiều tiền. Người ta thường nói khi có tiền, bạn có thể mua được tất cả, thậm chí cả sự thủy chung của đàn ông.

Khi có tiền, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin và đàn ông sẽ tiếc hùi hụi xin bạn tha thứ. Và ngay lúc đó, bạn có thể dạy cho anh ấy một bài học thế nào là thủy chung trong tình yêu, thế nào là đạo nghĩa vợ chồng.

Cuộc đời phụ nữ dù có bị phản bội cũng nhất định phải xinh đẹp. Lúc nào cũng phải khiến bản thân tươi tắn và trẻ trung nhất có thể. Nếu lỡ người này không nhận ra được giá trị của bạn, thì bạn cũng có cơ hội để đến với một người khác tốt hơn.

Còn nếu bạn là người không có tiền…

Phụ nữ không có tiền thì cuộc sống giống như chiếc bánh trôi nước ấy, rắn nát thế nào là do tay người có tiền họ nhào nặn.

Đừng nghĩ rằng, bản thân chỉ cần chăm lo tổ ấm, con cái cho chồng yên tâm công tác mà sẽ nhận được sự trân trọng, đền đáp. Cuộc đời này không bao giờ nói trước được điều gì. Bản thân mình luôn phải đặt trong tư thế sẵn sàng lo được mọi thứ, ít nhất là cho chính mình.

Phụ nữ không có tiền, lúc nào cũng phải tính toán tằn tiện, chắt chiu từng đồng, mua cái quần, cái áo cũng phải suy nghĩ rồi bấm bụng vừa trả tiền vừa tiếc. Vợ chồng nếu không có điều kiện, nhà cửa thuê trọ nay đây mai đó, lương chưa về đã sốt vó lo trả nợ.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ kiếm được tiền

Vợ không đi làm hoặc chỉ kiếm được ít tiền, gánh nặng sẽ đè lên vai chồng khiến người đàn ông trụ cột gia đình phải chịu nhiều mệt mỏi, áp lực rồi từ đó nảy sinh cãi vã vì tiền. Con cái vì vậy cũng thiệt thòi, học hành, vui chơi giải trí chẳng được bằng bạn bằng bè.

Không có tiền thì chẳng dám ra ngoài gặp gỡ, giao lưu. Đừng để 10 – 15 năm nữa đi họp lớp, gặp bạn bè mà mình lại phải khép nép, không hơn được thì cũng đừng kém chúng nó quá.

Đừng để bố mẹ có chút chạnh lòng vì “con nhà người ta” biếu bố mẹ quà lớn, quà nhỏ trong khi mình, đến một món đồ bé xíu xiu cũng chưa một lần mua được để tặng phụ huynh. Chẳng bố mẹ nào ham tiền bạc, của cải của các con đâu nhưng đó là sự hãnh diện, là sự đền đáp, báo hiếu cha mẹ mà mỗi người con nên làm.

Phụ nữ không kiếm được tiền thì đành ngửa tay xin chồng hay phải báo cáo lại rõ ràng rằng em vừa biếu bố mẹ bao nhiêu. Đừng để chồng nhìn mình với ánh mắt dằn hắt mà thốt lên: “Cô chỉ mang tiền về nhà ngoại là nhanh!”.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ kiếm được tiền

Phụ nữ đừng chỉ mải mê với những mơ mộng viển vông mà hãy thực tế với những tôn chỉ của cuộc đời mình.

Vì sao ư? Vì chúng ta vốn dĩ không phải lúc nào cũng được thương hoa tiếc ngọc và luôn bị xem nhẹ hơn cánh đàn ông, nên càng phải thật nỗ lực để tạo thành công riêng. Quý nhân tốt nhất của mỗi người đích thị chính là bản thân mình.

Theo GĐM