Vẫn ‘rớt dâu’ đều mỗi tháng, gái trẻ bỗng dưng đẻ con, ngơ ngác không biết ai là bố đứa trẻ

Người phụ nữ trẻ tuổi hoàn toàn không biết mình có thai, cô tới bệnh viện vì cơn đau bụng nhưng chỉ 4 giờ sau đó, cô đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh.

Đó là câu chuyện của Daisy Young, một cô gái 21 tuổi đến từ Scotland. Daisy tới bệnh viện vào khoảng 14h30 phút ngày 9/6 (theo giờ địa phương) vì cơn đau bụng.

Tuy nhiên, Daisy không thể ngờ rằng cô đang mang thai và đó là cơn đau chuyển dạ. Tới 18h48 phút cùng ngày (tức hơn 4 tiếng tới bệnh viện), Daisy đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh nặng khoảng 3kg và được đặt tên là Elijah John.

van co kinh nguyet, gai tre bong dung de con, ngo ngac khong biet ai la bo dua tre - 1

Daisy bên cạnh cậu con trai bé nhỏ của mình.

Daisy chia sẻ: “Tôi đã bị đau thắt vùng bụng từ tối hôm trước nhưng tôi không nghĩ gì nhiều về cơn đau đó cả. Nhưng chỉ sau một đêm, cơn đau trở nên tồi tệ hơn nên tôi phải tới bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng có thể tôi đang mang thai nhưng tôi nghĩ rằng điều này là không thể.

Tôi hoàn toàn không có dấu hiệu gì cả. Tôi vẫn có kinh nguyệt, tôi có tăng cân một chút nhưng tôi nghĩ đó là vì tôi làm việc tại McDonald. Nhưng sau đó các bác sĩ vẫn siêu âm, phát hiện tôi đang mang thai ở tuần 37 và đang chuyển dạ. Tôi đã vô cùng sốc. Thực ra, từ ‘sốc’ vẫn chưa đủ để miêu tả tâm trạng của tôi lúc đó”.

van co kinh nguyet, gai tre bong dung de con, ngo ngac khong biet ai la bo dua tre - 3

Bé Elijah John.

Thậm chí, ngay cả sau khi “vượt cạn” thành công, Daisy vẫn chưa hết sốc. “Tôi kiểu như ‘Ôi lạy Chúa, tôi đã có con rồi. Tôi ôm thằng bé, tôi thậm chí còn không khóc nổi vì quá sốc. Tôi rất muốn mẹ tôi ở đây ngay lúc đó”, Daisy chia sẻ.

Sau đó, Daisy nhắn tin cho mẹ mình rằng cô đang ở bệnh viện. “Suy nghĩ đầu tiên của tôi là con bé bị tai nạn xe hơi. Tôi gọi điện cho nó và con bé chỉ nói: ‘Con đã có con rồi’. Tôi hoàn toàn không thể tin được vào những gì mình đang nghe.

Suy nghĩ đầu tiên nảy lên trong đầu là ‘Mẹ muốn ở đó, con đã làm rất tốt, mẹ rất tự hào về con. Sau đó, tôi quay sang chồng tôi là anh Graham và nói ‘Xin chào ông ngoại’. Khuôn mặt của anh ấy lúc đó như một bức tranh đầy màu sắc vậy”, bà Maggy Young, mẹ của Daisy nói.

van co kinh nguyet, gai tre bong dung de con, ngo ngac khong biet ai la bo dua tre - 4

Bà Maggy bên cạnh cháu ngoại.

Vào khoảng 2 giờ sáng hôm sau, bà Maggy đã tới được bệnh viện với con gái. “Mặc dù rất sốc nhưng mọi người đều quan tâm tới sức khỏe tinh thần của Daisy hơn. Tôi bước vào và thấy Daisy. Con bé đặt tay vào cũi, rõ ràng là nó yêu con trai rất nhiều. Nó hỏi tôi liệu nó có được về nhà không và tôi trả lời ‘Tất nhiên rồi’”, bà Maggy nói.

3 ngày sau, Daisy xuất viện và trở về nhà với mẹ ở thị trấn Crook, County Durham, nước Anh, bởi nếu không chuyển nhà, cô khó có thể tự mình xoay sở được với đứa con nhỏ. Được biết, Daisy đều áp dụng phương pháp tránh thai mỗi khi quan hệ và giờ cô cũng không biết cha của đứa bé là ai. Tuy nhiên, dù có thế nào đi chăng nữa thì cô và người thân của cô đều yêu quý bé trai này.

van co kinh nguyet, gai tre bong dung de con, ngo ngac khong biet ai la bo dua tre - 5

Ông ngoại Graham bế cháu.

Nói về việc mang thai của con, bà Maggy chia sẻ: “Thằng bé thật tuyệt vời và dễ thương. Thằng bé đã che giấu sự tồn tại của mình rất giỏi. Nó nằm dài ra chứ không cuộn tròn như một quả bóng và không cử động nhiều. Bởi vì Daisy khá cao nên chúng tôi nghĩ rằng thằng bé đã nằm dọc theo đường xương sống của mẹ, đó là lý do tại sao Daisy không cảm thấy khác biệt nào khi mang thai”.

van co kinh nguyet, gai tre bong dung de con, ngo ngac khong biet ai la bo dua tre - 6

Gia đình nhỏ đang làm quen với thành viên mới.

Gia đình nhỏ cũng nhanh chóng làm quen với thành viên mới. Mặc dù sự xuất hiện của con trai rất bất ngờ nhưng Daisy vô cùng yêu quý con, cô nói: “Đó là một sự thay đổi hoàn toàn, làm đảo lộn các kế hoạch nhưng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc. Thằng bé đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc đời tôi, nhưng nó đã thay đổi theo cách tốt nhất có thể”.

Theo GĐM