Vợ đẻ 2 con gái, chồng đi làm tối về nhà rửa bát, chăm con, nâng niu vợ con như vàng bạc

Không biết ở đây các chị đi làm về có được chồng giúp đỡ việc này hoặc việc kia không nhỉ? Còn chồng em thì yêu thương vợ con lắm các mẹ ạ. Lần nào cũng đi làm về sớm với vợ con rồi sau đó giúp đỡ vợ nấu cơm hay là chăm sóc con cái. Đây cũng là câu chuyện của một cô gái khi có chồng đảm đang và yêu thương vợ con đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Gây xôn xao trong hội các chị em, dù đi làm về mệt, vẫn không quên đỡ đần vợ chăm con, nấu cơm hay đơn giản là rửa bát khiến hội chị em ngưỡng mộ. Dòng trạng thái của người vợ có viết: “Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm các mom thất vọng. Chồng mình đây nha các mom. Ban ngày anh đi làm, tối về anh nhận rửa bát ngày nào cũng vậy, xong xuôi rồi đi chơi với con cái.

Mặc dù là hai đứa con gái nhưng anh hết lòng yêu thương con gái cũng quý bố như cục vàng vậy ý. Mình ở nhà làm nội trợ tính ra cũng hơn 4 năm nay rồi, một mìnnh anh đi làm nuôi 3 mẹ con nhiều khi mình nghĩ thương anh muốn đi làm để giúp anh chia sẻ phần nào những gánh nặng.

Thế nhưng anh không cho vì con còn nhỏ, anh bảo bao giờ con lớn hơn rồi tự biết chăm mình thì đi làm sau cũng được. Nhiều khi nghĩ mình cũng thật là may mắn, lấy được chồng tốt, biết chăm lo cho gia đình, không rượu chè cờ bạc, chỉ ham chơi điện tử tí thôi. Gia đình chồng cũng hết lòng yêu thương coi như con ruột trong nhà vậy. Mình thấy lấy chồng hơn mình 10 tuổi là sự lựa chọn đúng đắn”.

Chỉ ít giờ đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện về người chồng đảm đang này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người ai nấy cũng đều chúc mừng, ghen tị với người vợ trẻ khi có 1 người chồng yêu thương và chăm sóc 2 mẹ con mình đến như vậy. Bởi lẽ, đâu phải ai cũng may mắn lấy được 1 người chồng điểm 10 như thế. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên tỏ vẻ ngưỡng mộ người chồng trẻ vì đã biết quan tâm, lo lắng cho gia đình, nhất là dành tình yêu thương, sự chiều chuộng cho vợ con của mình.

Hầu hết đều cho rằng để tìm được một người chồng vàng 10 như anh chồng trong câu chuyện trên, ở thời buổi hiện nay là một điều hiếm thấy và không phải ai cũng thích thú làm việc nhà. ‘Mình không thấy lạ, làm hoài mà có thấy vợ khen câu nào đâu? Tuy nhiên phải tuyên dương những ông chồng như vậy’ là bình luận của nickname D.T. Nickname Huyền Linh chia sẻ: ‘Không phải ông chồng nào cũng thích thú với công việc nhà như vậy. Ông chồng này đúng là chuẩn 10 rồi’.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều, facebooker P.H thì bày tỏ rằng: ‘Tôi đã từng sai lầm khi hi sinh sự nghiệp chỉ để đóng vai đàn bà như thế’. Nickname R.E chia sẻ: ‘Tôi còn làm được nhiều hơn thế nhưng không đăng tải trên mạng xã hội mà thôi’.

Vậy mới nói, cuộc đời người phụ nữ chỉ mong lấy được 1 người chồng luôn yêu thương, quan tâm và chiều chuộng vợ con hết mực là hạnh phúc lắm rồi. Mong rằng cặp vợ chồng này sẽ luôn hạnh phúc, viên mãn bên gia đình nhỏ đến suốt cuộc đời.