Vợ chồng 5 năm không gần gũi chỉ vì con gái làm điều này, chồng dần ‘bất lực’

Theo cặp vợ chồng, từ khi có con gái, suốt 5 năm hai vợ chồng vẫn ngủ chung nhưng không thể gần gũi nhau, lý do là bởi cô con gái nhỏ luôn chen vào nằm giữa bố mẹ.

Bác sĩ tiết niệu Trương Mỹ Ngọc, người Trung Quốc, mới đây chia sẻ câu chuyện của một cặp vợ chồng, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Theo bác sĩ Trương, cặp đôi đến gặp cô và chia sẻ rằng cả hai vẫn ngủ chung nhưng không thể gần gũi thân mật suốt 5 năm từ khi có con gái, lý do là bởi cô con gái nhỏ luôn chen vào nằm giữa.

Bác sĩ tò mò hỏi: “Chờ bé ngủ rồi thì sao? Vợ chồng anh vẫn không thể thân mật?”.

Nghe vậy, người vợ bất lực cho biết, con gái luôn có thói quen nắm lấy tay của bố mẹ, chỉ cần bị buông ra, bé sẽ lập tức tỉnh lại. Điều này khiến hai vợ chồng trải qua cuộc sống hôn nhân không tình dục, cả hai không có cơ hội nào để tận hưởng thời gian riêng tư của hai người.
Người chồng nói thêm, vì không thể thân mật với vợ, anh thường xuyên kìm nén, dẫn đến chức năng sinh lý ngày càng kém đi, cảm nhận rõ ràng sự yếu đuối mỗi khi ham muốn, anh lo lắng nếu còn kéo dài thêm tình trạng này thì có thể sẽ bị bất lực.

Vo chong 5 nam khong gan gui chi vi con gai lam mot viec

Bác sĩ Trương đồng cảm với trải nghiệm của cặp đôi và cho rằng, hai vợ chồng cần phải nghiêm túc trong chuyện này. Đầu tiên, cần phải làm công tác tâm lý cho con gái, tiếp đến là phải cân nhắc đến chuyện để con ngủ riêng, cuối cùng là cố gắng phân bổ, sắp xếp thời gian để có thể có không gian riêng tư với nhau vì suy cho cùng, chuyện sinh hoạt vợ chồng thực sự rất quan trọng, giúp hai người không chỉ kết nối về thể chất mà còn kết nối về tinh thần.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song/vo-chong-5-nam-khong-gan-gui-chi-vi-con-gai-lam-mot-viec-1855613.html

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X