7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông có vợ đẹp vẫn bất chấp tất cả để ngoại tình, kiểu số 1 nhiều người ‘dính’

Đàn ông khi gặp những mẫu phụ nữ này dù biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể kìm lòng được.

Có 1 câu nói hơi cay đắng nhưng thực sự đúng: “Đàn ông chỉ chung thủy cho tới khi gặp người đàn bà khác”. Thật vậy, không người đàn ông nào là thực sự đứng đắn 100% mà chỉ đơn giản là họ chưa gặp đúng đối tượng mà thôi.

Đàn ông ai chẳng thích gái đẹp lại thơm, vừa thông minh, đã vậy còn có cá tính đặc biệt thì anh nào chẳng mê. Nhất là gặp 7 mẫu phụ nữ này thì khó anh nào “qua được ải mỹ nhân”, sẵn sàng bỏ vợ bỏ con để lao vào cuộc tình vụng trộm với họ.

NGOẠI TÌNH - Chuyện ngoại tình công sở - Vợ chồng thầm kín

Đồng nghiệp tinh tế, trẻ trung

Người gần gũi với chồng nhất sau vợ có lẽ chính là những đồng nghiệp cùng cơ quan. Làm việc với nhau 8 tiếng 1 ngày, thời gian chồng chuyện trò cùng họ có khi còn nhiều hơn với vợ.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nhất là khi nữ đồng nghiệp lại là người vô cùng dịu dàng, tinh tế, khéo léo và chỉn chu, tươi tắn, trái ngược hoàn toàn với cô vợ lôi thôi, tất tả ở nhà.

Về nhà căng thẳng bởi cơm áo gạo tiền, bởi con cái bao nhiêu thì đến cơ quan lại được nữ đồng nghiệp hài hước khiến cho vui vẻ, thoải mái bấy nhiêu, đàn ông nào chẳng thích, chẳng mê mệt. Họ chỉ đang âm thầm tấn công, trực chờ một cơ hội để phá bỏ giới hạn mà lừa dối vợ con thôi.

Phụ nữ có thân hình và vẻ ngoài quyến rũ

Khuôn mặt, vóc dáng hay bất cứ vị trí đẹp nào trên cơ thể kỳ thực không phải là vĩnh viễn, nhưng cái đẹp và quyến rũ bên ngoài vẫn là yếu tố then chốt dễ tạo nên cảm tình và thu hút người đối diện ngày đầu tiên.

Phụ nữ được gọi là phái đẹp nên diện mạo thật sự rất quan trọng với họ. Trong khi đàn ông lại được ví là động vật của thị giác. Thế nên một người phụ nữ có thân hình cân đối, khuôn mặt kiều diễm rất dễ khiến đàn ông mê mẩn, dù họ có thừa nhận hay không.

Bên cạnh đó, không chỉ là bị quyến rũ ở mặt cảm xúc, tình cảm mà đàn ông còn thường “tơ tưởng” được cùng người đẹp trải qua những giây phút ân ái nồng nàn, chẳng ông nào nhìn thấy gái đẹp mà từ chối được đâu.

Phụ nữ luôn biết tôn trọng đàn ông

Là phái mạnh nên hầu hết đàn ông đều có cái tôi rất cao và luôn có nhu cầu được người khác tôn trọng, đặc biệt là người phụ nữ bên cạnh mình. Tôn trọng ở đây bao gồm tôn trọng ưu điểm, khuyết điểm lẫn những điều mà đàn ông còn thiếu sót.

Họ thích được tôn vinh và công nhận những thành quả của mình. Đàn ông rất thích ở bên những người phụ nữ này vì họ cảm thấy tự tin, bản lĩnh, được là chính mình – thứ mà sau khi kết hôn vợ không mang tới.

Đã ngoại tình còn làm người thứ 3, nghiệp càng thêm nặng

Người yêu hoặc tình nhân cũ

Bạn gái, đặc biệt là tình nhân cũ, đối với đàn ông đều để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp bởi giữa họ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Các nhà tâm lý học giải thích, mối quan hệ này mang đến cho đàn ông những cảm giác đặc biệt, nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn.

Phụ nữ toát lên “chất đàn bà”

Đàn ông có thể chấp nhận và yêu một cô gái mạnh mẽ, không kém phần nam tính nhưng kỳ thực tận sâu trong lòng, chàng vẫn khao khát một nửa của mình có đầy đủ “chất đàn bà”.

Ở những người phụ nữ này, đàn ông rất dễ bị mê hoặc bởi vẻ dịu dàng, đầy nữ tính ở họ khiến chàng có nhiều cơ hội thể hiện sự ga lăng và mong muốn được che chở, bao bọc.

Ngoài ra, trong tâm niệm của đa số đàn ông, phụ nữ toát lên “chất đàn bà” một cách tự nhiên vốn có thường là người mẹ hiền, vợ đảm, đủ khả năng quán xuyến gia đình trong cuộc sống hôn nhân.

Kiểu phụ nữ này, đàn ông nào cũng khao khát, thậm chí là bất chấp để ngoại tình.

Người phụ nữ tỏ ra bí ẩn

Hầu như tất cả cánh mày râu đều rất thích và khát khao được chinh phục những người phụ nữ bí ẩn. Khi người phụ nữ càng tỏ ra khó hiểu, huyền bí thì cánh mày râu dường như lại càng thấy đó là nét hấp dẫn đặc biệt. Họ sẽ không ngại làm tất cả mọi cách để khám phá những điều bí ẩn, khó hiểu ở mẫu phụ nữ này. Và đương nhiên, họ cũng chẳng ngại việc dối lừa vợ con để làm điều có lỗi.

Phim ngoại tình 19+ "Thế giới hôn nhân" lại lập thành tích dẫn đầu - Báo  Người lao động

Phụ nữ khéo ăn nói

Con người ai cũng thích nghe lời nói dịu dàng, ngon ngọt, đàn ông càng như thế. Đứng trước người phụ nữ biết cách nói chuyện đem lại cho chàng cảm giác thoải mái và được tán thưởng.

Vì thế, đàn ông rất dễ bị “liêu xiêu” khi tiếp xúc với người phụ nữ biết nói chuyện khiến chàng vui lòng. Chàng cũng sẽ có suy nghĩ rằng ở bên cạnh nàng, chắc chắn sẽ thú vị và dễ dàng chia sẻ cùng nhau.

Tuy đây không hẳn là nền tảng để tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn nhưng chí ít đàn ông luôn đầy thiện cảm với phụ nữ khéo ăn nói ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/7-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-co-vo-dep-van-bat-chap-tat-ca-de-ngoai-tinh-kieu-so-1-nhieu-nguoi-dinh.html