Năm 2019: 4 nàng giáp coi chừng gặp kẻ thứ 3, chồng lén lút dâng hết tiền cho bồ!

Bất kỳ một người phụ nào cũng đều mong ước mình có một hôn hôn nhân viên mãn, thế nhưng, cuộc sống vốn không thể nói trước điều gì.

Dù 2 người có đến với nhau vì tình yêu nhưng đôi khi không thể tránh được những mâu thuẫn và chính vào thời điểm trắc trở ấy, đời sống vợ chồng rất dễ có kẻ thứ 3 xuất hiện.

Có người may mắn thì giữ được gia đình êm ấm nhưng cũng có người bất hạnh, người chồng không thể thoát khỏi cám dỗ mà phản bội vợ.

Dưới đây là những con giáp nữ dễ bị “kẻ thứ 3” tấn công, cướp chồng, quấy rối suốt năm 2019. Tốt nhất là nên chủ động, đề cao cảnh giác để dễ bề xử lý.

1. Tuổi Tuất

Thoát khỏi năm tệ hại về sự nghiệp, tiền bạc thì 2019 với Tuất lại vô cùng lận đận đường tình duyên. Gánh nặng công việc khiến vợ chồng người tuổi Tuất bắt đầu sinh ra mẫu thuẫn, cãi cọ vì những thứ không đâu.

Kết quả hình ảnh cho 4 nàng giáp dính nạn ‘NGƯỜI THỨ 3’ năm 2019, chồng lén lút dâng tiền cho bồ mà không biết

Chán nản không khí ảm đạm của gia đình, chồng tuổi Tuất nhanh chóng tìm niềm vui bên ngoài. Dù ban đầu không có ý định ngoại tình nhưng do người phụ nữ khác “bỏ bùa”, dụ dỗ, nịnh nọt khiến họ không giữ được lý trí mà làm nhiều điều có lỗi với vợ.

Lời khuyên cho người tuổi Tuất là khi biết chuyện hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng để cùng đưa a được hướng giải quyết hợp lý nhất, không nên dày vò, làm khổ nhau thêm nữa.

2. Tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi sang năm 2019 sẽ vô cùng đen đủi đường hôn nhân. Không chỉ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chồng, thậm chí những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến 2 người tranh cãi không dứt.

Vào chính thời điểm này, có thể chồng của Mùi sẽ gặp lại người yêu cũ và nối lại tình xưa, điều này khiến cho Mùi vô cùng mệt mỏi.

Hình ảnh có liên quan

Đồng thời, vào lúc này, gia đình Mùi cũng thất thoát khá nhiều tiền bạc, vì thế mà mâu thuẫn chồng chất, vợ chồng hoài nghi nhau khiến cuộc hôn nhân sớm đi đến bờ vực tan vỡ.

Chỉ cần cả hai quyết định là sẽ đường ai nấy đi, do đó, Mùi hãy suy xét thật cẩn thận, tìm cách giải quyết đúng đắn nhất, đừng để bản thân phải chịu thiệt thòi, hối tiếc.

3. Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu nổi tiếng đảm đang, một lòng một dạ chăm lo cho gia đình mình. Bước sang năm mới, có lẽ vì tuổi Sửu quá hiền lành và cam chịu nên người chồng sinh tật hư, ngoại tình công khai khiến Sửu cảm thấy “sụp đổ” hoàn toàn.

Biết chồng lăng nhăng bên ngoài nhưng nữ tuổi Sửu không làm căng lên mà chỉ âm thầm chịu đựng khiến chồng càng được đà, mang hết tiền của đi cho bồ.

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Sửu

Để giải quyết vấn đề này, Sửu nên mạnh mẽ và tỉnh táo hơn, cố gắng tìm ra cách trị tật lăng nhăng của chồng và giải quyết “kẻ thứ 3” kia, tuyệt đối không nên buông bỏ cuộc hôn nhân của mình.

Dù mọi chuyện tệ hại đến đâu cũng không được để kẻ khác sỉ nhục, cướp mất hạnh phúc mà mình đã bỏ công vun vén bao năm trời như vậy.

4. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn sang năm 2019 tuy có sự nghiệp ổn định, tài vận khá tốt đẹp nhưng gia đình lại vướng phải kiếp nạn lớn đó chính là “người thứ ba”.

Chồng Thìn là người tài giỏi lại đào hoa nên có không ít “bóng hồng” vây xung quanh, và do không làm chủ được bản thân, người đàn ông này đã phản bội vợ mình, rơi vào lưới tình của người phụ nữ khác. Từ đó, cuộc sống hôn nhân dần tẻ nhạt, vợ chồng bất hòa, rạn nứt.

Kết quả hình ảnh cho 4 nàng giáp dính nạn người thứ 3

Không chỉ vậy, Thìn còn bị “con giáp thứ 13” kia quấy rối triền miên, tra tấn tinh thần mà kiệt quệ, tốn không ít nước mắt. Một lời khuyên cho Thìn là hãy thật bình tĩnh, vững lòng, suy xét vấn đề kỹ lưỡng và đưa ra cách đối phó thật khôn ngoan, khiến “kẻ phá hoại” phải tự rút lui.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo giadinhmoi