3 khát khao đàn ông luôn mong mỏi lúc 𝚕ê𝚗 𝚐𝚒ườ𝚗𝚐, chỉ cần vợ có 1 trong số đó, đảm bảo cả đời chàng giữ như báu vật

Đối với phái mạnh, một đối tác chăn gối tuyệt vời là người biết "lôi kéo", thổi lửa đam mê cho chàng nhưng đồng thời cũng có cách dẫn dắt và duy trì cuộc yêu ấy thật nóng bỏng.

Trong chuyện phòng the, nhiều người vợ vẫn nghĩ mình đã hiểu thấu chồng mình. Tuy nhiên nghe chia sẻ thực lòng của phái mạnh, không ít phụ nữ lại giật mình nhận ra, trước đối phương hóa ra bản thân vẫn chỉ là tờ giấy trắng. Bởi đối với chuyện ấy, sự đòi hỏi của đàn ông không hoàn toàn giống như những gì chị em vẫn hình dung, tưởng tượng.

Biết nổi loạn

Phụ nữ thường nghĩ đàn ông thích những mẫu con gái nhẹ nhàng, đoan trang đúng chất “thục nữ”. Song đó chỉ là bên ngoài cánh cửa phòng ngủ, còn khi đã về giường, điều phái mạnh muốn thấy ở đối phương chính là sự tự tin thậm chí là có chút “nổi loạn” với sự mới mẻ, táo bạo trong cách yêu.

Bởi ở bên những đối tác như thế, chàng không bị gò bó hay cảm giác nhàm chán vì cô ấy chính là làn gió mới liên tục thổi vào cuộc yêu những điều bất ngờ, kích thích sự hưng phấn cho chồng. Có lúc cô ấy ngoan ngoãn như chú thỏ non đợi bác thợ săn rượt đuổi, có lúc cô ấy lại vùng dậy giành vai trò chỉ huy cuộc vui thay chồng, thậm chí đôi lúc nàng lại nổi loạn với những tư thế yêu táo bạo mà đến chàng cũng chưa từng tưởng tượng.

3 khát khao đàn ông luôn mong mỏi lúc về giường, chỉ cần vợ có 1 trong số đó, đảm bảo cả đời chàng giữ như báu vật - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ở bên một đối tác chăn gối luôn “biến hình” tới khó lường như thế, chàng như bị “mê hoặc” trong mỗi cuộc yêu. Đặc biệt trong mỗi màn ân ái, cô ấy luôn cháy hết mình, say xưa cùng chàng tạo nên những “dư chấn” cảm xúc xoáy sâu vào tâm trí đối tác. Tất nhiên ở cạnh 1 người phụ nữ giàu năng lượng như thế, chàng giống như có thêm động lực mà chỉ còn cách cuốn mình theo đối phương, không có cách nào rời nàng được.

Biết dẫn dắt cuộc yêu

Đối với phái mạnh, một đối tác chăn gối tuyệt vời là người biết “lôi kéo”, thổi lửa đam mê cho chàng nhưng đồng thời cũng phải biết cách dẫn dắt và duy trì cuộc yêu ấy thật nóng bỏng.

Mới nghe qua, chị em có thể sẽ nghĩ đàn ông yêu cầu quá nhiều, quá rắc rối nhưng thực tế cũng rất đơn giản. Khi nhập cuộc, chàng chỉ cần vợ mình thật tự nhiên với cảm xúc vốn có. Sau khi “lôi kéo” chàng vào cuộc, thổi bùng ham muốn cho chàng rồi thì bạn đừng ‘đá trái bóng’ sang cho chàng mà hãy tự mình làm chủ cuộc chơi.

Chính sự bạo dạn, thích đương đầu với thử thách của bạn không chỉ thêm gia vị lạ cho màn ái ân mà còn khiến chàng ‘phát cuồng’ bởi anh ấy nhận ra được một nửa sự “nổi loạn” ẩn sâu bên trong con người của vợ. Điều ấy sẽ cho chàng thấy rằng, vợ mình thật sự còn rất nhiều điều mới lạ để chàng tìm hiểu khám phá.

Thực ra, bạn cũng không phải quá căng thẳng khi bản thân không biết phải chỉ huy cuộc chơi thế nào mới hấp dẫn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và cũng không phải là cô nàng lắm chiêu thì hãy cứ đơn giản học theo cách chồng bạn vẫn làm trong mỗi cuộc vui trước đấy. Khi thấy vợ đang thực hiện lại những động tác của mình, chắc chắn chàng ấy sẽ rất thích thú vì nghĩ rằng hóa ra trong lòng vợ, mình chính là thần tượng của cô ấy.

Biết tiếp thu

3 khát khao đàn ông luôn mong mỏi lúc về giường, chỉ cần vợ có 1 trong số đó, đảm bảo cả đời chàng giữ như báu vật - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Về giường với một đối tác thiếu kỹ năng, chàng sẵn sàng kiên nhẫn và chịu “vất vả” hơn trong cuộc yêu để đôi bên cùng lên đỉnh. Nhưng một đối tác không chịu cải thiện bản thân thì dù yêu tới mấy cũng sẽ có lúc đàn ông thấy nản bởi chàng không thể cứ mãi “tác chiến” với một khúc củi khô thiếu cảm xúc lúc về giường mà lại không chịu thay đổi.

Chàng rất thích những phụ nữ biết tiếp thu và chịu thay đổi bởi trong cuộc yêu chàng sẽ thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình với cô ấy. Với những điểm mạnh của đối phương, chàng sẽ vui vẻ khen ngợi, còn những yếu điểm chàng cũng sẽ thẳng thắn góp ý để nàng có thể cải thiện giúp bản thân hoàn hảo hơn. Được như thế, đời sống chăn gối phòng the của vợ chồng sẽ dệt thêm nhiều màu cảm xúc mặn nồng hơn bởi sự hòa hợp giữa hai người ngày một bền chặt.

Theo: Giadinhmoi

script async src="https://securepubads.g.doubleclick.net/tag/js/gpt.js">
X