7 nét tướng vượng phu của phụ nữ giúp sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù

Đàn ông mà lấy được vợ có 7 nét tướng vượng phu này không những có sự nghiệp thăng tiến mà cuộc sống gia đình còn êm ấp, hạnh phúc viên mãn.

1. Tướng mặt của người phụ nữ tài hoa

Nhân tướng học cho rằng người có vầng trán chữ M thường thích phiêu lưu, ham học hỏi giàu khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, đặc biệt có chí tiến thủ mạnh mẽ, nên không sớm thì muộn sẽ có của ăn của để, cuộc sống ấm no.

Về hôn nhân gia đình, họ là những người chủ động và có thể nắm được tâm tư, tình cảm của đối phương, một người vợ hiền, thấu tình đạt lý, biết cách lắng nghe chồng.

7 nét tướng vượng phu của phụ nữ giúp sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù 0

Lông mày hình chữ V ngược là một nét quý tướng của phụ nữ. Họ khéo léo, biết cách đối nhân xử thế, được nhiều người yêu quý.

Ngoài ra, phụ nữ cằm chẻ thường là người có nhiều phúc đức, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống. Phụ nữ có tướng cằm này rất thông minh, nhanh nhẹn, giữ của, biết chăm lo cho gia đình.

Vì vậy, khi lấy được người phụ nữ có nét tuướng trên, người đàn ông có thể an tâm xây dựng sự nghiệp, mở rộng con đường công danh của mình

2. Tướng mặt của người phụ nữ lãnh đạo

Họ có khuôn miệng góc cạnh, đường nét rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng nhau, sắc môi luôn hồng nhuận, nhân trung có hình tam giác là tướng miệng phú quý.

Người phụ nữ có tướng miệng này ắt là một người rất thông minh, tính cách nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội.

7 nét tướng vượng phu của phụ nữ giúp sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù 1

Nhân tướng học nói rằng, mũi hình túi mật treo là khi đầu mũi to tròn đầy đặn, có thịt rủ xuống rõ ràng, nhưng sơn căn hẹp (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường).

Người có tướng mũi này thường thật thà, kiên cường, làm việc gì cũng cố gắng đến cùng. Cũng chính vì bản tính này, họ có nhân duyên rất tốt, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Ngoài ra, nét tướng của người phụ nữ có tài lãnh đạo còn đi kèm với các đặc điểm như mắt hai mí ẩn, hai tai áp sát đầu.

3. Tướng mặt của người phụ nữ có vận may

Là nét tướng phụ nữ có cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp mà còn khéo hiểu lòng người. Cưới về làm vợ, người đàn ông sẽ vô cùng hạnh phúc, bởi họ hiền làh biết cách chăm sóc người khác. Không chỉ vậy, họ còn có tấm lòng rộng lượng, bao dung, ôn hòa đôn hậu, là người bạn tri kỉ có thể bầu bạn đến già.

  7 nét tướng vượng phu của người phụ nữ khiến sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù

Phụ nữ có trán đầy đặn thường là những người dịu dàng, thông minh, khéo ăn nói, biết đối nhân xử thế, luôn gặp vận may trong cuộc sống. Lấy được người vợ xinh thì dễ nhưng lấy được một người phụ nữ hiểu chuyện, biết đối nhân xử thế lại  rất khó.

Bởi những người này không chỉ luôn gặp may mắn mà họ còn mang lại may mắn cho những người xung quanh, từ đó giúp chồng gây dựng sự nghiệp, gia đình ấm no.

4. Tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ Điền, một gương mặt này khá thô và thường gặp ở nam giới. Phụ nữ có khuôn mặt này thường có tính cách mạnh mẽ, không thích dựa vào người khác để làm bất cứ chuyện gì. Dù vậy, khi yêu ai, họ yêu hết mình. Họ là người chung thủy, yêu chồng, thương con và dạy dỗ con cái rất tốt.

  7 nét tướng vượng phu của người phụ nữ khiến sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù

Đường pháp lệnh (hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng). Nếu người có đường pháp lệnh rõ, giống chiếc chuông chứng tỏ người đó rất gọn gàng, ngăn nắp, có quy củ chăm chỉ. Họ làm việc quên ăn quên ngủ, và có tinh thần trách nhiệm.

Dù là một người yêu chồng thương con nhưng người phụ nữ có xương gò má nhô cao, trán rộng và cao,.. lại có tính cách quá mạnh mẽ, không thích ràng buộc. Đôi khi họ coi trọng sự nghiệp hơn gia đình, luôn muốn đột phá bản thân.

5. Tướng mặt của người ‘ai gặp cũng quý’

Người phụ nữ sở hữu cặp lông mày thanh tú hình lá liễu, mắt trong sáng, mái tóc suôn mềm mại là tướng người “ai gặp cũng quý”. Những người này rất ngây thơ, trong sáng, hoạt bát được giáo dục rất tốt ngay từ khi còn nhỏ. Họ có tính tình rất hiền dịu, lương thiện và đối xử với rất tốt với mọi người.

  7 nét tướng vượng phu của người phụ nữ khiến sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù

Những nét trên kết hợp với khuôn mặt hình chữ Điền chứng tỏ họ là con người rộng lượng, suy nghĩ chu đáo, biết thông cảm với bạn bè . Có một người vợ hiền lương như vậy, đàn ông phải có phúc lắm mới lấy được.

6. Tướng mặt của người ‘phú quý tự đến’

Nhân tướng học chỉ ra rằng, người có dái tai to thường được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống thọ, phú quý trọn đời. Dái tai càng to thì vận khí càng tốt.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ có đặc điểm này đi cùng với một số nét khác như cằm đầy đặn, mũi cao thẳng thì người đó là một người hiền lành, thân thiện, biết kính trên nhường dưới, hòa hợp với mọi người.

  7 nét tướng vượng phu của người phụ nữ khiến sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù

Cằm đầy đặn là tướng vượng phu. Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào đa số hiền dịu, biết quan tâm người khác . Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành một người vợ nội trợ đảm đang, một người mẹ hiền.

7. Tướng mặt của người phụ nữ giỏi giang, tài cán

Miệng rộng môi dày là người trung thực, chân thành, biết lẽ phải. Nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đoan trang, nói năng lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác. Ngoài ra, họ không thích gây chuyện thị phi với ai, đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành thẳng thắn.

  7 nét tướng vượng phu của người phụ nữ khiến sự nghiệp chồng thăng tiến vù vù

Lông mày ngang thể hiện một người ngay thẳng, cương trực, không câu nệ tiểu tiết, trước sau như một, không bao giờ bị dao động hoặc để người khác mê hoặc. Nếu mày ngang rậm thì tính tình ngoan cường, cứng rắn, nếu mềm mại thì khéo léo, xử lý mọi chuyện đâu ra đấy, là kiểu người ngoài nhu trong cương.

Thêm nữa, phụ nữ có nhân trung dài sâu thường rất lương thiện, đôn hậu, có tâm hồn trong sáng, làm việc gì cũng nỗ lực không kêu ca oán thán. Họ không chỉ là một người vợ đảm đang mà là một người phụ nữ giỏi giang, có tài cán, con đường sự nghiệp cũng gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Nguồn: https://giadinhmoi.vn/7-net-tuong-vuong-phu-cua-phu-nu-giup-su-nghiep-chong-thang-tien-vu-vu-d39352.html